Advanced Nutrition Slimfast High Protein ( dạng gói lẻ )

28.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Advanced Nutrition
  • Dòng sản phẩm: Chăm sóc cơ thể
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Slimfast High Protein là 1 dạng bữa ăn thay thế cao cấp và chất lượng trên thị trường thực phẩm bổ sung với đầy đủ những dưỡng chất cần thiết hỗ trợ cho mục tiêu tăng cơ giảm mỡ và tăng cường sức khỏe , dành cho những vận động viên ch...


Slimfast High Protein là 1 dạng bữa ăn thay thế cao cấp và chất lượng trên thị trường thực phẩm bổ sung với đầy đủ những dưỡng chất cần thiết hỗ trợ cho  mục tiêu tăng cơ giảm mỡ và tăng cường sức khỏe , dành cho những vận động viên chuyên nghiệp, những người tập thể hình hoặc làm việc văn phòng không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn trong ngày.

advanced nutrition slimfast 1

SlimFast High Protein giúp gì cho bạn ?

Sữa giảm cân SlimFast được coi là một sản phẩm tích hợp ví nó không chỉ giúp giảm cân mà còn làm hỗ trợ cho việc phát triển cơ bắp , giúp cải thiện các vấn đề về làn da (bằng cách loại bỏ mụn trứng cá và loại bỏ cà các tế bào viêm da).

Chuyên gia dinh dưỡng cho rằng Bột Sữa giảm cân SlimFast không chỉ giúp nhanh chóng loại bỏ các nguyên nhân gây béo phì mà không ảnh hưởng đến sức khỏe & làm cho toàn bộ cơ thể khỏe mạnh hơn. Trong quá trình thử nghiệm lâm sàng, việc quan sát cho thấy rằng các tế bào mỡ bắt đầu tách tự nhiên dưới tác động của “Chocolate” tương tự như các hiệu ứng từ các bài tập thể dục.

Thật tốt là tất cả các thành phần có trong sản phẩm giảm cân ngon lành này là hoàn toàn tự nhiên. Mỗi thành phần có tác dụng riêng của mình vào các cơ quan và các hệ thống của cơ thể con người. Ví dụ, nó có chứa điều hòa miễn dịch, chống ung thư, hạ đường huyết, chống viêm, chống virus, hạ mỡ máu, chất chống oxy hóa, chống dị ứng, và các chất gen bảo hộ có tác động tích cực đến chức năng thần kinh, hô hấp , và hệ thống tim mạch.

Ưu điểm của sản phẩm :

  • 20g protein tinh khiết , 5g chất xơ , hơn 24 loại vitamin khoáng chất khác nhau 
  • Han chế cơn đói trong vòng 4 giờ , ít chất béo , dễ hấp thu , mùi vị tuyệt vời 
  • Tiện lợi để pha chế , thay thế bữa ăn hoàn hảo 

Cách dùng : 

- Pha 1 gói SlimFast với 400 ml nước , lắc đều và sử dụng .

- Có thể pha thêm 200 ml sữa tươi để nâng cao hàm lương dinh dưỡng của sản phẩm 

- Dùng vào các thời điểm sáng ngủ dây, sau khi tập thể thao hoặc uống thay các bữa ăn chính . 

 

 

 

Ngày dùng 3 lần