Bpisport AMINO STRONG ™ 30 servings

500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: BPISPORTS
  • Dòng sản phẩm: Tăng sức mạnh
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
AMINO STRONG ™- BPI Công thức đa chức năng 3-IN-1 AMINO STRONG ™ chứa một sự pha trộn độc đáo của các thành phần chính để giúp bạn xây dựng khối lượng cơ bắp và phục hồi tốc độ. AMINO STRONG ™ có hỗn hợp 5 gram hỗn hợp axit amin thi...
Vị


AMINO STRONG ™- BPI

Công thức đa chức năng 3-IN-1 AMINO STRONG ™ chứa một sự pha trộn độc đáo của các thành phần chính để giúp bạn xây dựng khối lượng cơ bắp và phục hồi tốc độ. AMINO STRONG ™ có hỗn hợp 5 gram hỗn hợp axit amin thiết yếu đa chuỗi Oligopeptide (EAA) để tăng tổng hợp protein cơ bắp, tăng tốc phục hồi và ngăn ngừa sự cố cơ bắp. Creatine, Betaine và Citrulline cũng đã được đưa vào công thức tiên tiến này, để cải thiện Sức mạnh, Sức mạnh và Sức bền trong quá trình tập luyện. Cùng với công nghệ enzyme ogligopeptide, AMINO STRONG ™ có Hệ thống phân phối liposomal có một không hai để cơ thể bạn được hấp thụ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Sử dụng AMINO STRONG ™ để nâng cao Hiệu suất của bạn trong quá trình tập luyện và tăng cường phục hồi sau. 

Các công thức đa chức năng của BPI SPORTS chứa một hệ thống phân phối có một không hai để giúp bạn gặt hái những lợi ích tối đa từ mỗi sản phẩm. Hệ thống phân phối liposomal mới, tiên tiến này được thiết kế để giúp tăng cường tỷ lệ hấp thụ do đó cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 

Thành phần chi tiết:

Amino Strong - một trong những sản phẩm mới nhất từ BPI có công thức minh bạch, là sự pha trộn 5g BCAA và một số axit amin khác. Tiếp theo đó là phần bổ sung có 3g mỗi loại creatine monohydrate và citrulline HCl, 1 gram betaine khan, sau đó là hệ thống phân phối Liposomal nhất quán được tạo thành từ phosphatidylserine và phytosterol. Vì vậy, rõ ràng - Amino Strong không thực sự là chất bổ sung BCAA. Thay vào đó, nó là một chất bổ sung axit amin thiết yếu bao gồm creatine, citrulline, betaine và nhiều phosphatidyl choline.

 

Công dụng:

  • Xây dựng cơ bắp săn chắc
  • Tăng tổng hợp protein cơ bắp
  • Tăng sức mạnh và ngăn ngừa sự cố cơ bắp bằng cách cải thiện sự phục hồi

 

Cách dùng:

BPI Amino Strong dùng tốt nhất vào thời điểm trước buổi tập. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng nó trong tập luyện hoặc sau khi tập luyện để phục hồi.

Pha 1 muỗng BPI Amino Strong vào 250 ml nước lạnh, dùng trước, trong hoặc sau khi tập luyện. Vào những ngày không tập luyện, hãy dùng 1 muỗng vào buổi sáng, khi bụng đói.

 

Ngày dùng 3 lần