Animal Flex Bồi bổ xương khớp (44 gói)

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: ANIMAL
  • Dòng sản phẩm: Sụn khớp
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Tầm quan trọng của xương khớp trong tập luyện thể thao Đa số các bạn Gymer tập trung phát triển cơ bắp là chính mà quên đi điều căn bản nhất, nền tảng chống đỡ toàn bộ khối lượng cơ bắp đang lớn lên từng ngày và cả khối lượng tạ chính...


Tầm quan trọng của xương khớp trong tập luyện thể thao

Đa số các bạn Gymer tập trung phát triển cơ bắp là chính mà quên đi điều căn bản nhất, nền tảng chống đỡ toàn bộ khối lượng cơ bắp đang lớn lên từng ngày và cả khối lượng tạ chính là khung xương của chúng ta, với những liên kết khá là yếu ớt như dây chằng, gân thì việc chăm sóc là vô cùng cần thiết và cấp bách không thua gì việc bạn phải bổ sung ngay Protein cho cơ bắp sau buổi tập vậy.Các chấn thương ở xương là điều khủng khiếp nhất sẽ xảy ra với bạn và nó ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như cuộc sống hằng ngày của bạn vì thế hãy bảo vệ "nền tảng" của chính bản thân.

Animal Flex - Bảo vệ bạn từ nền tảng xương khớp

Animal Flex được thiết kế đáp ứng được các yêu cầu bảo vệ hệ xương khớp gắt gao nhất trong các buổi tập luyện cực kỳ nặng với áp lực khủng khiếp của các vận động viên chuyên nghiệp. Không phải tự nhiên mà trang thể hình nổi tiếng nhất thế giới Bodybuilding.com bình chọn dòng FLEX của hãng Animal là sản phẩm hỗ trợ xương khớp được ưa thích nhất 7 năm liền. Với với những thành phần chất lượng mà FLEX có thì có lẽ danh hiệu đó là xứng đáng:

  • Glucosamine là một hợp chất giống như Cellulose được cơ thể sử dụng để sản sinh tế bào sụn khớp. Tác dụng đó đã được kiểm nghiệm và chứng nhận là phù hợp với các vận động viên thể thao cường độ lớn và áp lực nặng lên khung xương trong đó có thể hình nhằm ngăn chặn sự hao mòn, giảm đau và kích thích phục hồi sụn khớp sau thời gian tập luyện.
  • Methylsulfonylmethane (MSM) có tác dụng đặc trưng kháng viêm rất tốt và được ứng dụng điều trị các triệu chứng liên quan đến viêm đau khớp do hoạt động mạnh với liều 50 mg/kg trong 200 ml nước. Hợp chất có chứa lưu huỳnh giúp tạo ra các hóa chất khác cần thiết để hình thành mô liên kết tái tạo những phần tổn thương thúc đẩy phục hồi nhanh.

  • Chonodrotin là một thành phần quan trọng cấu tạo nên sụn khớp có nhiệm vụ vận chuyển và chuyển hóa nước nuôi sụn làm cho sụn có độ mềm dẻo vữung vàng, đa số hợp chất này chỉ có ở bò cái và cá mập, tác dụng chính của Chonodrotin chính là ức chế các enzym phân hủy giúp duy trì toàn vẹn cấu trúc sụn trong khớp xương. Việc sử dụng kết hợp Glucosamine và Chonodrotin được chứng minh là cho hiệu quả gấp đôi
  • Hyaluronic Acid (HA) góp phần tạo nên hoạt dịch quanh khớp và hoạt động như một chất hấp thụ chấn động trong các động tác mạnh nhằm bảo vệ và giảm đau khớp và cải thiện chức năng.
  • Với thiết kế tiện lợi mỗi gói hỗn hợp chỉ cần dùng một lần duy nhất mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả vô cùng to lớn và rõ ràng sẽ cùng bạn chinh chiến trên mọi bài tập và mọi mức tạ.

 


 

Ngày dùng 3 lần