Aolikes Bao ½ tay (111).

120.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: AOLIKES
  • Dòng sản phẩm: Dụng cụ hỗ trợ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Bạn là nữ và đam mê tập gym nhưng lại sợ chai sờn lòng bàn tay? Bạn chán các loại kiểu dáng truyền thống và muốn tím kiếm sự nhẹ nhàng tinh tế? Bạn cần mua loại bao tay chất lượng, uy tín mà giá thành phải chăng? ...
Màu
Black
Blue
Orange
Pink
Yellow


Bạn là nữ và đam mê tập gym nhưng lại sợ chai sờn lòng bàn tay? 

Bạn chán các loại kiểu dáng truyền thống và muốn tím kiếm sự nhẹ nhàng tinh tế?

Bạn cần mua loại bao tay chất lượng, uy tín mà giá thành phải chăng?

Các loại bao tay truyền thống luôn đi theo một khuôn mẫu nhất định tạo cảm giác nóng bức khó chịu cho cả lòng bàn tay và mu bàn tay khi tập luyện trong thời gian dài. Những chi tiết như vải bao trọn cả lòng bàn tay trong khi chúng ta chỉ xài một phần, mặt trên của tay hoàn toàn không đụng tới cũng được che chắn dư thừa.

Aolikes bao tay (111) chính là sự đột phá tuyệt với dành cho Gymer đặc biệt là các bạn nữ, sản phẩm được thiết kế theo tiêu chí "tập trung tối đa vào công dụng chính loại bỏ các chi tiết thừa" với nhiều ưu điểm vượt trội:

Vải Cotton pha Nilon siêu thoáng khí thoát mồ hôi tức thì và không gây kích ứng da khi đeo suốt buổi tập.

Lớp lót nhựa polyester siêu bền và êm ái thiết kế dạng hạt gai giúp bạn bám chặt vào đòn tạ loại bỏ hoàn toàn các rủi ro chấn thương cũng như hiện tượng chai tay.

Thiết kế độc đáo che phủ vừa đủ phần khớp và để lộ toàn bộ các ngón tay và cổ tay tạo một phong cách vô cùng nữ tính đầy quyến rũ

Dễ dàng mang theo bên người đi đến mọi nơi bởi trọng lượng và kích thước siêu nhỏ gọn chỉ tương đương một chiếc khăn tay.

Đa dạng màu sắc cho bạn thể hiện cá tính riêng.

Công dụng không giới hạn phù hợp cho tất cả mọi hoạt động thể thao liên quan tới cầm nắm đặc biệt sử dụng được cho tất cả bài tập Gym.

Gym đang trở thành một phần thiết yếu trong xã hội hiện đại mang đến cho bạn một dáng vóc tuyệt vời, hãy để www.Gymwhey.com chọn cho bạn những dụng cụ hỗ trợ tốt nhất để đạt được những kết quả tốt nhất! 

Ngày dùng 3 lần