Aolikes Quấn cổ tay 4 sọc Cam (1539).

120.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: AOLIKES
  • Dòng sản phẩm: Dụng cụ hỗ trợ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Chúng ta không thể phủ nhận tập Gym luôn là một lựa chọn hoàn hảo giúp rèn luyện sức khỏe và giải tỏa mọi căng thẳng trong cuộc sống dành cho mọi người không phân biệt độ tuổi và giới tính. Trong quá trình tập luyện chúng ta không thể tránh nh...
Màu
Cam
Xanh dương
Đỏ


Chúng ta không thể phủ nhận tập Gym luôn là một lựa chọn hoàn hảo giúp rèn luyện sức khỏe và giải tỏa mọi căng thẳng trong cuộc sống dành cho mọi người không phân biệt độ tuổi và giới tính. Trong quá trình tập luyện chúng ta không thể tránh những chấn thương không mong muốn ở những vị trí khớp nối của xương như cổ tay, cổ chân, vai... và những tiếng kêu đau đớn của khớp xương luôn là nỗi ám ảnh của các Gymer. Để hạn chế tối đa điều đó www.gymwhey.com sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập phụ kiện hỗ trợ tập luyện đến từ thương hiệu nổi tiếng Aolikes! 

 

Cổ tay có lẽ là nơi bạn sẽ hoạt động mạnh mẽ nhất trong quá trình luyện tập và tham gia hầu hết vào các bài tập ở bất kì nhóm cơ nào và tất nhiên đó cũng sẽ là nơi dễ dàng dính chấn thương nhất. Với thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả Quấn cổ tay Aolikes sẽ là giải pháp tuyệt vời bảo vệ cổ tay và giúp bạn có được form chuẩn nhất đạt được hiệu quả tối đa của buổi tập. Vậy những ưu điểm gì đã làm nên thương hiệu của Aolikes quấn cổ tay?

 

80% là chất liệu Polyester cao cấp siêu đàn hồi và thoáng khí mang đến cho bạn sự êm ái cũng như độ linh hoạt cho cổ tay của bạn.

Sản phẩm được gia công thêm vải dù bền bỉ và bản to dày sẽ cho bạn sự chắc chắn cố định cổ tay tránh mọi chấn thương trong lúc tập luyện. 

Thiết kế nhỏ gọn với móc nhỏ vào ngón tay cùng miếng dán linh hoạt vô cùng tiện lợi cho bạn khi sử dụng, mang theo và vệ sinh.

Được các chuyên gia thể thao khuyên dùng cho các trường hợp hạn chế tối đa tổn thương cũng như giảm đau những chấn thương có sẵn và đang trong quá trình hồi phục.

Sự đa dạng về công năng có thể sử dụng cho nhiều bài tập khác nhau liên quan tới tác động mạnh cổ tay.

Nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn thể hiện các tính riêng.

HÃY ĐỂ BUỔI TẬP CỦA BẠN MANG LẠI SỰ HIỆU QUẢ CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ ĐAU ĐỚN! 

 

 

Ngày dùng 3 lần