Tăng Cơ Giảm Mỡ Nét Cơ VP2

950.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: AST
  • Dòng sản phẩm: Whey hydrolyzed
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Sữa Tăng Cơ VP2 - AST | Giảm Mỡ Cắt Nét Cơ VP2 Hydrolyzed Whey Isolate - Protein xây dựng cơ bắp mạnh nhất thế giới! VP2 Whey Isolate, thông tin giá cả, bảng thành phần Vào năm 1992, AST Spor...
Vị


Sữa Tăng Cơ VP2 - AST | Giảm Mỡ Cắt Nét Cơ

Sữa Tăng Cơ VP2 - AST

VP2 Hydrolyzed Whey Isolate - Protein xây dựng cơ bắp mạnh nhất thế giới!

        Giảm Mỡ Cắt Nét Cơ VP2

VP2 Whey Isolate, thông tin giá cả, bảng thành phần

Vào năm 1992, AST Sports Science làm khuynh đảo thế giới whey khi cho ra mắt sản phẩm Hydrolyzed Whey đầu tiên. Kể từ đó, tiêu chuẩn về kích cỡ cũng như sức mạnh cơ bắp dần được thay đổi và nâng cao đáng kể. Nhiều năm trong công cuộc phát triển và đổi mới, VP2 Whey Isolate từng bước phá vỡ tiêu chuẩn của sức mạnh cũng như khả năng nâng cao phát triển cơ bắp.

VP2 cung cấp cho bạn những gì với 1 liều dùng?

              Sữa Tăng Cơ VP2 - AST | Giảm Mỡ Cắt Nét Cơ fact

VP2 100% whey isolate giúp bạn hấp thụ nhanh hơn, không những thế một phần whey protein đó đã được thủy phân - nghĩa là đã được nâng cấp thêm một bậc nữa so với các loại whey protein bình thường khác. Do đó độ tinh khiết của whey protein trong VP2 là cực kì cao.

Phương thức hoạt động của VP2 Whey Isolate

 

Sữa Tăng Cơ VP2 - AST | Giảm Mỡ Cắt Nét Cơ

 

VP2 đã nâng cấp động cơ hấp thụ qua lại của hàm lượng chuỗi amino acids thiết yếu giúp cho protein tổng hợp có thể trực tiếp đi xuyên và nuôi dưỡng các tế bào , mô cơ trong cơ thể. Hệ thống vận chuyển được cải tiến giảm nhẹ gánh nặng dinh dưỡng mà cơ bắp phải cung cấp amino acids cho các cơ quan và tế bào. Điều này gia tăng lương amino acids được dùng để cung cấp cho hoạt động nuôi dưỡng cơ bắp, tổng hợp protein, dung tích mơ cơ và xây dựng tái tạo các khối cơ mới.

VP2 whey tái tạo, bổng sung hàm lương cysteine trong mạch máu (cysteine là axit amin không thiết yếu, nghĩa là cơ thể người tự tổng hợp được) . Thí nghiệm chỉ ra rằng loại dưỡng chất này là cực kì cần thiết trong quá trinh vận chuyển protein đi khắp cơ thể. Một liều lớn và tức thời Cysteine giúp quá trình trao đổi protein được cải thiện đi cùng với tác dụng chắp nối xây dựng các mô cơ bị bẻ gãy. Không chỉ có vậy, Cysteine có trong VP2 còn giảm gánh nặng, tăng khả năng phục hồi và pháy triển các múi cơ. VP2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa Cysteine và amino acids- hỗn hợp này cực kì hiếm trong các món ăn và các sản phẩm protein hiện nay và cũng bởi nó quyết định đến sự tổng hợp và xây dựng glutathione trong cơ thể.

Với những người chưa thật sự hiểu về glutathione thì đây là thành phần chủ chốt trong quá trình chống ô xi hóa ( antixiodant ) và công cuộc giảm cân làm đẹp của cơ thể. Cũng là loại thành phần hóa đọc đứng thứ 3 hiệu quả trong việc xây dựng và đồng nhất các khối cơ bắp.
Kiểm nghiệm dựa trên mối quan hệ của glutathione và các mô cơ đã rõ. Chế độ tập luyện nặng và mạnh có thể điều tiết giảm lượng glutathione quá mức cho phép. Đó là lí do VP2 protein tích cực cải thiện nâng cao thành phần glutathione có trong sản phẩm nhằm tạo điều kiện tốt nhất trong việc tăng sức khỏe, sức mạnh, độ dẻo dai và không thể kể đến là sự sản sinh ra các mối cơ bắp mới.

Nghiên cứu được thực hiện bởi hột thảo thường niên về các loại thuốc được dùng trong thể thao tổ chức tại trường đại học Mỹ đã chứng minh công dụng của whey VP2 còn trên cả tuyệt vời. 

Trong một cuộc thử nghiệm mù đôi, tức là người sử dụng không biết được về cả hai loại thuốc mình đang sử dụng là gì nhằm giữ tính khách quan. Hai nhóm đối tượng được đưa ra làm thí nghiệm, nhóm đối tượng là những người tập thể hình trải qua 10 tuần tập luyện cực kì khắc nghiệt với chương trình Max-OT style! Một nhóm được cung cấp VP2 trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, nhóm còn lại chỉ sử dụng loại protein thông thường. Kết quả cho thấy những vận động viên thể hình sử dụng VP2 Whey Isolate thật sự có hiệu quả đáng ngạc nhiên, đến ngay cả những nhà khoa học đến từ đại học Victoria cũng phải công nhận cuộc thử nghiệm này.

VP2 Whey Isolate và tác dụng chính

• Cải thiện, tăng cường cơ bắp đến vượt bậc

• Khả năng đốt mỡ dư thừa hiệu quả

VP2 khác biệt so với tất cả những loại sản phẩm Whey protein bạn đã từng sử dụng qua. VP2 được cấu tạo với công nghệ tân tiến, đột phá để trở thành một trong số whey protein tốt nhất, như một bước đột phá lớn trong nền công nghiệp whey. Thiết kế cũng như cấu tạo đặc biệt của VP2 thúc đẩy quá trình thích nghi với những bài tập luyện nặng và mạnh. Và giờ đây, VP2 đã được chứng minh lâm sàng và được khuyến cáo sử dụng bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới nếu như bạn đang mong muốn sở hữu một thân hình cuồn cuộn cơ bắp sắc nét và quyến rũ.

Hướng dẫn sử dụng sữa tăng cơ VP2:

Sáng ngủ dậy 1 lần, sau tập 1 lần, mỗi lần 1 muỗng pha với 300ml nước lạnh, uống luôn ngay sau khi pha, không được pha xong để tủ lạnh sẽ mất đi độ chất của Vp2, các bạn có thể uống vp2 cùng sữa tươi không đường để tạo cảm giác ngon miệng hơn.

8 Cam kết từ shop tới mọi khách hàng:

► 100% sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

► Đền 10x lần nếu bán hàng nhái

► Mức giá tốt nhất tại Việt Nam

► Giao hàng cực nhanh chóng

► Tư vấn cách dùng và thông tin sản phẩm

► Đổi trả không cần lý do trong 7 sau khi nhận hàng

► Test và đo chỉ số cơ thể miễn phí băng máy đo cao cấp ở các clb thể hình 5 sao

► Tham gia chương trình test sản phẩm miễn phí

Ngày dùng 3 lần