BioTechUSA 100% Micronized Creatine Monohydrate

500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: BIOTECH
  • Dòng sản phẩm: Creatine
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
100% Micronized Creatine Monohydrate đến từ thương hiệu lớn Biotech của Mỹ Micronized Creatine Monohydrate cung cấp lượng creatine monohydrate tinh khiết nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất. Sản phẩm creatine của Biotech được s...


 100% Micronized Creatine Monohydrate đến từ thương hiệu lớn Biotech của Mỹ 

Micronized Creatine Monohydrate cung cấp lượng creatine monohydrate tinh khiết nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất. Sản phẩm creatine của Biotech được sản xuất ở Mỹ với quy trình sản xuất được cấp bằng sáng chế, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và độ tập trung creatine monohydrate cao nhất. Đây là môt trong những dòng sản phẩm creatine đạt chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay . 

Dùng 1-2 muỗng CREATINE monohydrate hàng ngày sẽ cung cấp lượng Creatine nhanh cho cơ bắp của bạn, giúp tăng khối lượng cơ bắp, tăng sức bền, sức mạnh và khả năng tập luyện.

Micronized Creatine Monohydrate là sản phẩm không có hương vị nên bạn có thể dễ dàng pha chung với Mass, Whey Protein, BCAA,….

BioTechUSA 100% Micronized Creatine Monohydrate

Biotech Micronized creatine là gì ? 

Creatine Phosphate là một hợp chất hữu cơ trong sợi cơ, qua quá trình xúc tác để sản xuất ra ATP, tạo năng lượng cho cơ bắp co giãn. Creatine tăng cường khả năng cơ thể sản sinh protein trong sợi cơ. Điều này giúp làm tăng khối cơ bắp .Bên cạnh đó còn tạo điều kiện cho phép nhiều amino axit di chuyển vào cơ hơn. Xây dựng một nguồn cung cấp protein actin và myosin giúp tăng khả năng vận động của cơ bắp. Điểm mấu chốt là Creatine giúp bạn thực hiện nhiều hoạt động lặp đi lặp lại hơn cho một mức tạ. Điều này sẽ làm giảm thời gian chịu áp lực, và do đó tăng số lượng sợi cơ được hoạt động và kích thích. Nó cũng giúp cơ thể bạn hoạt động bền bỉ hơn trước khi dùng đến hệ năng lượng glycogen , nguồn năng lượng này sẽ đi kèm với acid lactic (nguyên nhân gây mỏi cơ bắp) 

Công dụng của Biotech creatine :

CREATINE MONOHYDRATE dạng bột với độ tinh khiết cao giúp tăng sức mạnh, tăng hiệu suất của bạn trong một loạt các bài tập cường độ cao ngắn hạn.

  • Tăng sức bền, sức mạnh trong thời gian dài sau khi bổ sung
  • Tăng hiệu suất tập luyện hiệu quả hơn
  • Tăng khối lượng cơ bắp
  • Tăng tổng hợp protein, phát triển cơ nạc

BioTechUSA 100% Micronized Creatine Monohydrate fact

Cách dùng sản phẩm : 

Creatine được nghiên cứu sử dụng tốt nhất là thời điểm sau tập

Dưới 70kg : sử dụng dưới 5g Creatine / ngày

Trên 70kg : sử dụng 5g Creatine / ngay

8 cam kết gymwhey

Ngày dùng 3 lần