Bpisports Best Creatine 50 lần dùng.

590.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: BPISPORTS
 • Dòng sản phẩm: Creatine
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Best Creatine 50 servings : Tăng sức mạnh vượt trội ! - Dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho gymer , Best Creatine sử dụng công thức chuyên dụng từ 6 dạng creatine khác nhau , giúp cho cơ thể bạn thúc đẩy phát t...
Vị


Best Creatine 50 servings : Tăng sức mạnh vượt trội !

best creatine 2

- Dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho gymer , Best Creatine sử dụng công thức chuyên dụng từ 6 dạng creatine khác nhau , giúp cho cơ thể bạn thúc đẩy phát triển cơ bắp và tăng cường sức mạnh, hiệu suất tập luyện và phục hồi thể lực trong buổi tập được diễn ra hiệu quả nhất . 

Thành phần nổi bật :

1.CREATINE MONOHYDRATE

- Là loại creatine được sử dụng nhiều nhất và đáng tin cậy nhất cho đến thời điểm hiện nay được hỗ trợ qua hàng trăm nghiên cứu. Không có 1 hình thức nào khác của creatine được cho là hiệu quả hơn creatine monohydrate.

2.CREATINE MAGNAPOWERTM

- Là loại creatine liên kết với Magie tinh khiết, do đó có khả năng tăng cưởng tính khả dụng của creatine, magie là 1 chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ bắp, chịu trách nhiệm việc hydrate hóa tế bào.

3.CREATINE AKG

- Là creatine liên kết với AKG (hay alpha-ketoglutarate), 1 tiền chất của glutamine. Các liên kết có khả năng tăng cường sự hấp thu creatine cũng như cung cấp creatine, 1 axit amin quan trong cho việc tăng trưởng và phục hồi cơ bắp.

4.CREATINE ANHYDROUS

- Là creatine monohydrate khô đã loại bỏ phân tử nước, điều này giúp cho bạn sẽ có nhiều creatine hơn trong 1 đơn vị liều dùng.

5.CREATINE PHOSPHATE

- Là creatine liên kết với gốc phosphate hoặc các dạng phổ biến nhất của phosphorous. Đó là các anion trong tế bào có nhiều nhất trong cơ thể. Nó rất quan trọng trong cấu trúc màng tế bào, vận chuyển và trao đổi năng lượng.

6.pH BUFFERED CREATINE ALKALINETM

- Sử dụng công nghệ PH Buffering để giúp mức PH cân bằng gần như trung tính, có thể dừng lại các chuyển đổi không mong muốn từ creatine thành creatinine và tăng cường sự hấp thu creatine tổng thể.

BETAINE ANHYDROUS (TMG)

- Là một osmolyte, giúp duy trì khối lượng tế bào bình thường, có khả năng giúp sinh tổng hợp creatine và bảo vệ các enzyme nội bào dưới điều kiện thiếu thẩm thấu.

HIMALAYAN PINK SALT

- Được khai thác ở chân đồi dày núi Hymalaya có 1 sự cân bằng về khoáng chất và các nguyên tố vi lượng ở dạng tự nhiên và có khả năng giúp tối ưu hóa hấp thu creatine.

best creatine 3best creatine 4

Ưu điểm của sản phẩm : 

 •  Tăng cường sức mạnh.
 •  Tăng trưởng cơ bắp.
 •  Tối ưu hóa phục hồi cơ bắp..
 •  Cải thiện khả năng thể thao.
 •  6 dạng creatine khác nhau
 •  Những chất quan trọng giúp tăng cường hấp thu creatine.

Hướng dẫn sử dụng : 

best creatine fact

- Pha 1 muỗng sản phẩm Best Creatine (1 liều dùng) vào 400-500ml nước lạnh và uống trước, trong, sau buổi tập thể hình. Vào những ngày không tập luyện uống 1 liều vào buổi sáng lúc bụng đói. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần phải có 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý và 1 chế độ tập luyện nghiêm túc.

 

best creatine 5

 

Ngày dùng 3 lần