Bpisports Shaker 4 ngăn Đựng Bột

120.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: BPISPORTS
  • Dòng sản phẩm: Bình lắc
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Bpi Sports Funnel Container - Bình đựng bột dạng phễu thương hiệu BPISPORTS với nhiều ngăn (3 ngăn lớn đựng bột + 1 ngăn nhỏ đựng thuốc viên) rất tiện lợi sẵn sàng cùng bạn chinh chiến các buổi tập ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào! ...


Bpi Sports Funnel Container - Bình đựng bột dạng phễu thương hiệu BPISPORTS với nhiều ngăn (3 ngăn lớn đựng bột + 1 ngăn nhỏ đựng thuốc viên) rất tiện lợi sẵn sàng cùng bạn chinh chiến các buổi tập ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào! 

★ Bình đựng bột BPISPORTS được thiết kế xuất phát từ nhu cầu thực tế sử dụng thực phẩm bổ sung hầu như mọi lúc mọi nơi của những người tham gia thể dục thể thao nói chung và giới Gymer nói riêng! Một buổi tập thành công bên cạnh các bài tập thì yếu tố dinh dưỡng mới là then chốt làm nên một cơ thể cường tráng, nhưng bạn không thể lúc nào cung ôm theo cả đóng hộp thực phẩm chức năng bên mình vào phong tập được trong khi mình chỉ cần dùng đúng 1 liều dùng cho mỗi loại, chưa kể các vật dụng khác như giày, bao tay, khăn hay vật dụng cá nhân khác khiến buổi tập của bạn trở thành một cơn ác mộng. 

                                                     

Với Các tính năng thiết thực nhất giúp bạn gọn nhẹ tối đa nhưng vẫn đầy đủ trong mỗi lần di chuyển đến phòng tập như:

DỄ DÀNG SỬ DỤNG: thiết kế nắp vặn nắp thùng chứa bột, cho phép bạn dễ dàng đổ bột protein và chất dinh dưỡng vào chai nước của bạn.
CHẤT LƯỢNG XANH: Hoàn toàn không chứa BPA thân thiện với môi trường, dễ dàng tái sử dụng và có thể tẩy rửa với các loại nước tẩy rửa thông dụng.
DỄ DÀNG ĐỂ CHĂM SÓC: Bạn có thể sử dụng carabiner nhỏ để kẹp phễu thể hình vào ba lô của bạn, mỗi ngăn có thể tháo rời và sử dụng riêng vô cùng tiện lợi.
BIỆN PHÁP & THỰC TIỄN: Bên cạnh ngăn chứa bột rộng rãi (chứa được khoảng 30g bột) còn có thêm ngăn đựng viên amino hoặc lượng bột ít như pre-workout.
THIẾT KỂ THỰC DỤNG: Phễu protein tập luyện được tối ưu hóa để vừa khít vào hầu hết các chai nước hoặc máy lắc trên thị trường hiện nay.

                                              

★ Không chỉ sử dụng riêng trong môi trường thực phẩm bổ sung, Bình đựng bột BPISPORTS còn có thể tùy biến ở nhiều trường hợp khác nhau trong cuộc sống! 

★ Đây quả là một món quà thiết thực và thú vị dành cho bạn bè và người thân của bạn! 

 

Ngày dùng 3 lần