Bpi Sports Veggie Protein 1,76lbs

850.000₫ 890.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: BPISPORTS
  • Dòng sản phẩm: Whey isolate
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
VEGGIE PROTEIN (PROTEIN CHAY) “VEGGIE PROTEIN LÀ MỘT CHẾ ĐỘ ĂN CHAY - THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG PROTEIN FORMULA RATNG CUNG CẤP CƠ THỂ CỦA BẠN VỚI 20G PREMIUM PEA PROTEIN ISOLATE VÀ BROWN RICE PROTEIN (PROTEIN TỪ GẠO LỨC) HỖ TR...
mùi vị


📣📣📣VEGGIE PROTEIN (PROTEIN CHAY) 👏👏👏

“VEGGIE PROTEIN LÀ MỘT CHẾ ĐỘ ĂN CHAY - THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG 🍏🍓🥦

PROTEIN FORMULA RATNG CUNG CẤP CƠ THỂ CỦA BẠN VỚI 20G PREMIUM PEA PROTEIN ISOLATE VÀ BROWN RICE PROTEIN (PROTEIN TỪ GẠO LỨC) 🍆🍵

HỖ TRỢ XÂY DỰNG CƠ BẮP VÀ PHỤC HỒI “

👉VEGGIE PROTEIN LÀ GÌ?

Veggie protein là một công thức protein thực vật dựa trên cung cấp cơ thể của bạn với các protein cần thiết để phát triển và phục hồi từ việc tập luyện khắc nghiệt.

Protein chay phù hợp hoàn hảo cho người theo chay hoặc ăn chay, hoặc cho một số người gặp khó khăn trong việc tiêu hóa whey protein thường xuyên. Veggie có thể được sử dụng như thay thế một bữa ăn hoặc sau khi tập luyện .

Không giống như các protein khác, Veggie Protein có vị rất ngon và ngọt tự nhiên.

✌️ TẠI SAO NÓ TỐT HƠN?

Protein Veggie chứa 20g protein isolate từ đậu chất lượng cao và protein gạo lức, có thể giúp bạn tiêu hóa nhanh chóng, giải phóng và hấp thụ chuỗi liên kết các axit amin quan trọng.

Veggie Protein càng tuyệt vời khi dùng sau tập luyện hoặc sử dụng như bữa ăn thay thế. Mỗi muỗng chứa 0g đường và chỉ có 2g chất béo.

Veggie Protein được làm ngọt tự nhiên với stevia để bạn có được hương vị tuyệt vời, tự nhiên hơn. Protein này hoà tan dễ dàng và bạn có thể dung chung với sinh tố.

🤟 CÓ NHỮNG GÌ TRONG ĐÓ?

PEA protein isolate

Chứa các axit amin thiết yếu và axit amin chuỗi nhánh giúp xây dựng và phục hồi cơ bắp nạc.

Pea Protein Isolate tốt cho sức khỏe và tim mạch.

BROWN RICE PROTEIN (gạo lức):

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng protein gạo lức có thể giúp cải thiện sự phục hồi, tăng trưởng cơ bắp, hiệu suất và tốt cho cơ thể.

😋😋 HƯƠNG VỊ:

+ Vanilla

+ Chocolate – sô cô la

+ Strawberry – Dâu

SERVING SIZE: 1 Scoop (32-36 grams) (1 MUỖNG 33g)

Số lần dung/hộp: 25

💪💪 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 💪💪

Hoà tan 1 muỗng với 250ml nước lạnh và dùng ngay lập tức sau buổi tập để đạt hiệu quả cao nhất. hoặc cũng có thể dùng bất kỳ lúc nào trong ngày để xây dựng và phục hồi cơ bắp. Bạn có thể pha lượng nước tuỳ theo khẩu vị của mình.

3 cách đơn giản để hoà tan: Cho vào bình lắc; Cho vào ly khuấy; Xay sinh tố (có thể mix thêm trái cây)

Vậy là bạn có thể thưởng thức bữa ăn ngon tuyệt! 😋😋😋

Ngày dùng 3 lần