Bpisports Cla+Coco+ Aminos 30 lần dùng.

550.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: BPISPORTS
  • Dòng sản phẩm: Aminos
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
BPI BEST CLA+COCO+AMINOS - Ý TƯỞNG ĐIÊN RỒ VÀ THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI Hãng Bpi Sports đã quá nổi tiếng với các dòng sản phẩm Best CLA+Carnitine hay Best Aminos và Best BCAA của mình, và một ý tưởng được đưa ra rằng "Tại sao chúng ta...


BPI BEST CLA+COCO+AMINOS - Ý TƯỞNG ĐIÊN RỒ VÀ THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Hãng Bpi Sports đã quá nổi tiếng với các dòng sản phẩm Best CLA+Carnitine hay Best Aminos và Best BCAA của mình, và một ý tưởng được đưa ra rằng "Tại sao chúng ta không sản xuất một loại sản phẩm có tất cả những ưu điểm trước đó?" và từ đây Best CLA+Coco+Aminos ra đời như một lời khẳng định cho khả năng sáng tạo và dám mạo hiểm phá vỡ mọi giới hạn của BPI Sports.

Ý tưởng điên rồ và thành công ngoài mong đợi 

Hãng Bpi đã lên kế hoạch và thực hiện dự án về Best CLA+Coco+Aminos trong khoản thời gian rất lâu lên đến 1-2 năm trước khi được công bố ra mắt thị trường, việc kết hợp những dược chất khác nhau trong cùng một sản phẩm mà không làm ảnh hưởng công dụng và thiết kế hàm lượng phù hợp giữa các chất cho ra hiệu quả tối ưu nhất không phải là chuyện đơn giản như chúng ta pha một lý Cocktail. Thành phần cuối cùng mà khách hàng nhận được chính là cả một công trình lao động miệt mài của dội ngủ nhà nghiên cứu BPI với những công dụng thực tế đúng vào nhu cầu dinh dưỡng của vận động viên và Gymer:

  • Duy trì cơ bắp nạc - Cung cấp Axit amin thiết yếu (EAA) giúp ngăn ngừa sự dị hóa cơ bắp trong khi bạn đang ăn kiêng thiếu hụt dinh dưỡng.
  • Hỗ trợ đốt mỡ cơ thể - CLA đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu giúp đốt cháy mỡ trong cơ thể trong khi kết hợp với Dầu dữa (coconut oil) có thể giúp bạn cảm thấy no, ngay cả khi thiếu hụt calo.
  • Tối ưu hóa phục hồi - Thành phần BCAA vẫn giữ nguyên chất lượng như trong Best BCAA trứ danh với tỉ lệ 2:1:1 cùng công nghệ độc quyền Oligopeptide Enzymatic.
  • Cải thiện sự trao đổi chất - Dầu dừa cung cấp nguồn nhiên liệu ngay lập tức cho cơ thể và não của bạn, điều này có thể giúp thúc đẩy sự trao đổi chất cũng như gia tăng hiêu suất tác dụng của CLA Aminos
  • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt - Được sản xuất theo chuẩn GMPs và FDA cao cấp nhất và được kiểm nghiệm bởi một cơ quan chuyên nghiệp thứ ba hoàn toàn độc lập. 

Hướng Dẫn Sử dụng Best CLA+Coco+Aminos

  • Sử dụng trước và trong tập thay thế cho các loại nước giải khát phổ biến, duy trì sử dụng vào những ngày nghỉ sáng sớm lúc bụng đói.
  • Pha một muỗng bột với 250ml nước lắc đều cùng Shaker và thưởng thức. 
Ngày dùng 3 lần