BPISPORTS Fat Burning Kit

1.100.000₫
Tình trạng:
  • Thương hiệu: BPISPORTS
  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm ăn kiêng
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
BPISPORTS Fat Burning Kit Chế độ ăn Keto gần đây đang trở thành một từ khóa được nhiều cô nàng tìm kiếm để da dạng hơn thực đơn ăn kiêng. Ngoài tác dụng cải thiện vóc dáng, nhiều nghiên cứu còn chứng minh chế độ ăn K...


BPISPORTS Fat Burning Kit 

Chế độ ăn Keto gần đây đang trở thành một từ khóa được nhiều cô nàng tìm kiếm để da dạng hơn thực đơn ăn kiêng. Ngoài tác dụng cải thiện vóc dáng, nhiều nghiên cứu còn chứng minh chế độ ăn Keto cũng rất tốt cho sức khỏe đấy! 
Chế độ ăn Ketogenic (gọi tắt là Keto) là chế độ ăn ít carbohydrate và nhiều chất béo có lợi cho cơ thể. Khi lượng carbohydrate nạp vào cơ thể bị cắt giảm, cơ thể bạn sẽ rơi vào trạng thái gọi là “Ketosis”.

Ở trạng thái Ketosis, cơ thể bạn sẽ đốt cháy năng lượng nhiều hơn. Đồng thời, tuyến tụy cũng sẽ chuyển hóa chất béo thành ketone, cung cấp năng lượng cho não bộ. Chế độ ăn Keto có thể làm giảm đáng kể lượng đường máu và nồng độ insulin. Việc này có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Chế độ ăn Keto nhiều chất béo có lợi, ít carbohydrate có thể làm giảm lượng đường máu và nồng độ insulin, tác động đến quá trình chuyển hóa của cơ thể và hạn chế việc dự trữ chất béo.

Lợi ích của chế độ ăn Keto

  • Chế độ ăn Keto giúp giảm cân
  • Ngăn ngừa tiểu đường
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng não
  • Chế độ ăn Keto có thể rất tốt cho những người thừa cân, béo phì hoặc bị rối loạn chuyển hóa. Tuy nhiên, vận động viên chuyên nghiệp hoặc những ai đang muốn tăng cơ thì không nên bám sát theo chế độ ăn Keto.

Thấy được những lợi ích to lớn của chế độ Keto, nên hãng thực phẩm bổ sung hàng đầu thế giới BPISPORTS đã cho ra đời bộ sản phẩm Fat Burning Kit.

Bộ sản phẩm đốt mỡ chứa Keto Bomb ™, Keto Weight Loss ™ và CLA + Carnitine. Cùng với nhau, những sản phẩm này thúc đẩy cơ thể đốt cháy chất béo làm nhiên liệu.

Hãy cùng lần lượt tìm hiểu từng sản phẩm nào!

1.    Bomb Keto ™ - 14 lần dùng

Bỏ đồ uống cà phê đắt tiền, nhiều calo. Nếu bạn ăn kiêng theo chế độ ăn ketogen, hoặc đơn giản là cố gắng giảm cân, Keto Bomb ™ cung cấp một giải pháp ngon miệng, giá cả phải chăng. 

Bomb Keto ™ thân thiện với keto này chứa chất béo và MCT thiết yếu, chất điện giải và không đường, loại kem cà phê ketogen này tăng cường năng lượng và giúp cơ thể đốt cháy chất béo làm nhiên liệu.

Bomb Keto cung cấp:

• Điện giải
Giúp cơ thể duy trì mức độ hydrat hóa thích hợp. Điều này rất quan trọng trong khi trong giai đoạn thích nghi của người Viking về chế độ ăn ketogen hoặc low-carb.

• Triglyceride chuỗi trung bình (MCT)
Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng triglyceride chuỗi trung bình (MCTs), được tìm thấy trong các loại dầu như dầu dừa, có thể giúp trong quá trình đốt cháy calo dư thừa, dẫn đến giảm cân.

• Bột dầu bơ
Bơ là một nguồn tự nhiên của các chất điện giải quan trọng, rất quan trọng đối với chức năng cơ bắp khỏe mạnh và cân bằng chất lỏng.

• Bột dầu hướng dương
Hỗ trợ xây dựng cơ bắp nạc, bảo tồn khối lượng cơ nạc và giảm mỡ cơ thể.
Cách sử dụng – Pha 1 muỗng vào cà phê, trà hoặc đồ uống mà bạn thích và dùng vào buổi sáng mỗi ngày 

2.    Keto Weight Loss ™ - 75 viên

Máy đốt mỡ ketogen bán chạy số 1 của chúng tôi có chứa MCT, muối BHB và caffeine để giúp chống lại các triệu chứng của bệnh cúm keto, tăng năng lượng và đốt cháy chất béo làm nhiên liệu.

KETO WEIGHT LOSS được thiết kế cho những người ăn kiêng ketogen và low-carb muốn tăng sức mạnh đốt cháy chất béo. Khi tuân theo những chế độ ăn kiêng này, cơ thể sẽ trải qua quá trình chuyển đổi từ đốt cháy glucose (đường) để đốt cháy chất béo làm nhiên liệu. Trong giai đoạn này được gọi là thích nghi với keto, bạn có thể cảm thấy không có động lực, mệt mỏi và mất tập trung (đôi khi được gọi là cúm keto). KETO WEIGHT LOSS được tạo ra để giúp chống lại các tác dụng phụ không mong muốn này, đồng thời hỗ trợ cơ thể bạn giảm béo.

Bằng cách kết hợp caffeine, muối beta-hydroxybutyrate (BHB), MCT và guarana, KETO WEIGHT LOSS có thể giúp cơ thể bạn sử dụng chất béo để làm năng lượng, tăng sự tập trung tinh thần, tăng sức bền và thậm chí giúp kiểm soát cơn đói.
Cách sử dụng: Uống một viên 3 viên mỗi ngày vào buổi sáng khi bụng đói hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ y tế có trình độ

3.    CLA + Carnitine

CLA giúp bảo tồn cơ bắp nạc, có thể làm tăng tốc độ trao đổi chất của bạn. Carnitine là một người vận chuyển chất béo, đưa các tế bào mỡ được giải phóng đến ty thể nơi họ đốt cháy để lấy năng lượng.

CLA + Carnitine là một loại bột giảm cân thơm ngon dành cho những người không thích sự hốt hoảng và sụp đổ thường liên quan đến việc đốt cháy chất béo. Axit linoleic liên hợp (CLA) và Carnitine là các thành phần tự nhiên, không kích thích có tác dụng hiệp đồng để chuyển chất béo thành năng lượng và ngăn ngừa việc lưu trữ chất béo trong tương lai. CLA cũng hỗ trợ tăng trưởng cơ nạc bằng cách ngăn chặn sự phân hủy protein cơ bắp.

CLA + Carnitine - Giảm cân không kích thích – 30 lần dùng chứa:

• CLA
Hỗ trợ duy trì khối lượng cơ nạc.

• Carnitine
Axit amin này giúp sử dụng axit béo làm năng lượng.

Cách sử dụng: Mỗi lần dùng, pha 1 muỗng với 300-350ml nước lạnh. ngày dùng 2 lần vào buổi sáng và tối

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA FAT BURNING KIT

 

Ngày dùng 3 lần