C4 Ultimate RTD dạng LON 473ml

79.000₫
Tình trạng:
  • Thương hiệu: CELLUCOR
  • Dòng sản phẩm: Tăng sức mạnh
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
C4 Ultimate RTD dạng LON 473ml 📌 Bạn đã bao giờ cảm thấy mệt khi tập mà không biết nguyên nhân vì sao? hoặc tại sao bạn cùng phòng lại tập khỏe đến thế ? Chìa khóa nằm ở chỗ bạn biết cách dùng và vận dụng sản phẩm đún...


C4 Ultimate RTD dạng LON 473ml

📌Bạn đã bao giờ cảm thấy mệt khi tập mà không biết nguyên nhân vì sao? hoặc tại sao bạn cùng phòng lại tập khỏe đến thế ? Chìa khóa nằm ở chỗ bạn biết cách dùng và vận dụng sản phẩm đúng lúc. Thì nay hãng Cellucor đến từ Mỹ đã cho ra đời sản phẩm tăng sức mạnh, hổ trợ sức bền, sức mạnh trong lúc tập, giúp bạn cải thiện năng suất cũng như hoàn thành bài tập tốt nhât có thể. 


📌Nếu bạn đã dùng qua dòng C4 Ultimate rồi thì bạn có thể thấy. Sản phẩm mang lại cho chúng ta một nguồn sức mạnh đạt tới đỉnh điểm. Vì đó chính là phiên bản mạnh nhất của dòng C4. C4 ultimate được hãng cellucor cải tiến từ sản phẩm từ c4 original, với công thức tiên tiến được cải thiện dành cho các chiến binh đen thực thụ, thành dược chất chất lượng được gói gọn trong hủ c4 ultimate. Từ "Ultimate" trong sản phẩm thể hiện dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng pre workout cao của hãng cellucor bạn phải thốt lên rằng sản phẩm phẩm thật tuyệt và xứng tầm sản phẩm cao cấp nhất dành cho dân thể thể thao. Đảm bảo bạn thỏa sức bùm nổ sức mạnh và tập hiệu quả nhất, mạnh nhất và pro nhất
📌Và bây giờ C4 Ultimate đã có dạng lon để cho anh em dùng thử. Để có thể trải nghiệm các sức mạnh mà C4 Ultimate mang tới cho bạn trong buổi tập. 
C4® Ultimate On The Go được đóng gói dạng lon, tiện lợi khi sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn cần với các thành phần để tập trung, bơm và độ bền như C4 Ultimate dang bột, nhưng trong một lon di động siêu hoàn hảo để ném vào xe hơi hoặc trong túi tập thể 


📌C4® Ultimate On The Go sẽ cung cấp năng lượng cho bạn trước các bài tập mệt mỏi nhất trong khi vẫn mang đến hương vị đáng kinh ngạc và lượng carbon hoàn hảo để khởi động vị giác của bạn.

Những thành phần chính của Lon C4 Ultimate RTD

  • C4® Ultimate On The Go được đóng gói với sự kết hợp của các thành phần được nghiên cứu lâm sàng chưa từng thấy trong một thức uống năng lượng hiệu suất.
  • Sinh ra từ năng lượng nổ huyền thoại, máy bơm, độ bền và sự tập trung được tìm thấy trong C4® Ultimate, công thức năng lượng nổ cường độ cao này cung cấp 300mg Caffeine, CarnoSyn® Beta-Alanine và Zembrin® được thiết kế để giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho mỗi lần tập luyện .

Cách sử dụng hiệu quả nhất  Lon C4 Ultimate RTD

  • Bạn uống 1 lon C4 Ultimate RTD trước tập khoảng 15-30p để có thể cảm nhận được rõ công dụng mang lại cho buổi tập của bạn
  • Đối với những người đầu tiên sử dụng Pre-Workout thì chỉ nên pha nửa muỗng để có thể làm quen trước. Tránh tình trạng mất kiểm soát cơ thể.
     
Ngày dùng 3 lần