casein hấp thụ chậm xây dụng cơ bắp trải dài

Casein là tên gọi của dạng Protein chiếm hơn 80% có trong sữa tươi và lòng trắng trứng, nguồn thực phẩm rất quen thuộc với chúng ta. Tuy công dụng tương tự như các sản phẩm Whey và Mass nhưng Casein được cho là gần với bản chất ban đầu của sữa tười và giữ được tính tự nhiên nhất sau khi được chiết xuất và loại bỏ các tạp chất cho ra sản phẩm cuối cùng dạng bột. Vậy Tại sao chúng ta lại phải dùng Casein trong khi đã có những loại tốt hơn?

  • Tốc độ hấp thu chậm: Cơ thể chúng ta cứ theo chu trình cứ 2-3 tiếng cần dinh dưỡng Protein một lần để nuôi dưỡng cơ bắp và chúng ta không thể vừa ngủ vừa ăn trong suốt 8 tiếng được phải không? Thật may  là mẹ thiên nhiên đã ban cho chúng ta một nguồn dinh dưỡng là sữa tươi với khả năng hấp thu chậm đáp ứng được nhu cầu đặc biệt của cơ thể chúng ta và tất nhiên Casein đã kế thừa được đặc điểm đó cùng độ tinh khiết cao hơn sau khi được chiết lọc ch ra nguồn dinh dưỡng tốt nhất!
  • Giá trị sinh học cao: Vì là sản phẩm gần với tự nhiên nhất nên Casein có tỉ lệ các chất đi kèm cao hơn nhiều mà cụ thể là Glutamine đặt mức 65% được giữ lại so với 43% của Whey. Với đặc tính hấp thu chậm, hàm lượng mà cơ thể hấp thụ được cũng nhiều hơn và không bị đào thải ra ngoài gây lãng phí.
  • Được khuyên dùng bởi các chuyên gia và vận động viên trong việc bổ sung dinh dưỡng vào ban đêm cho bạn một sự chăm sóc trọn vẹn 24/24.