COMBO 10 Sample ISO PRO VITAXTRONG loại 1 serving 34gram

290.000₫ 300.000₫
Tình trạng:
 • Thương hiệu: VITAXTRONG
 • Dòng sản phẩm: Whey hydrolyzed
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Sample ISO PRO VITAXTRONG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM Iso pro là sự kết hợp tuyệt vời gữa Hydrolyze và Isolate, mang đến cho cơ bắp nguồn protein hoàn hảo, tinh khiết nhất. Bổ sung vitaxtrong iso pro giúp quá trình x...


Sample ISO PRO VITAXTRONG

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM
Iso pro là sự kết hợp tuyệt vời gữa Hydrolyze và Isolate, mang đến cho cơ bắp nguồn protein hoàn hảo, tinh khiết nhất. Bổ sung vitaxtrong iso pro giúp quá trình xây dựng cơ bắp chúng ta được tốt hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm một nguồn protein chất lượng, không chất béo, không đường, không có cholesterol, hàm lượng ít calories bổ sung cho cơ thể và quá trình building body thì iso pro whey protein là sự lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin về sample ISO Pro

Sample Iso pro whey có vị: Chocolate
Vitaxtrong iso pro có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ.
Thành phần chính của ISo PRO là milk protein Isolate.

Whey protein tinh kiết nhất
ISO-PRO cung cấp 27 gram whey protein 100% thủy phân tinh khiết, được coi là whey protein tinh khiết và lành mạnh nhất trên thế giới.

 • 0 đường sữa. 
 • 0 gluten.
 • 0 aspartame. 
 • 0 chất béo chuyển hóa.
 • 1 gram tổng carbohydrate.
 • Là whey protein tinh khiết nhất từ trước đến nay.
 • Không chất độn amino rẻ tiền.
 • Không có tinh bột dư thừa.
 • Không có chất rắn xi-rô ngô, chất béo chuyển hóa, hoặc gluten. 
 • Nhiều protein hơn trong mỗi liều dùng

ISO PRO là whey protein thủy phân 100%, được coi là whey protein tinh khiết và lành mạnh nhất trên thế giới. Điều đó vì các loại đường, carbs, lactose và chất béo dư thừa thường có trong protein whey chất lượng thấp hơn được lọc và loại bỏ cẩn thận khỏi sản phẩm cuối cùng.

Những gì bạn nhận được là một nguồn whey protein được lọc ba lần mà không làm thay đổi tính chất của protein, được xử lý lạnh, cung cấp cho bạn nhiều protein để xây dựng cơ bắp bạn muốn và loại bỏ những thứ dư thừa không có lợi cho sức khỏe.

Không có lactose và gluten
ISO PRO là loại whey protein hoàn hảo cho bạn nếu bạn nhạy cảm với lactose và gluten. Điều đó bởi vì lactose và gluten thường có trong các loại protein khác và đã được lọc cẩn thận từ ISO PRO. Bây giờ bạn có thể thưởng thức cốc whey protein của bạn mà không phải lo lắng về dị ứng lactose và gluten.

Không chứa chất độn amino rẻ tiền

ISO-PRO hoàn toàn không chứa các chất độn amino rẻ tiền như Lglycine, Ltaurine, and Lalanine. Khi bạn nói 27 gram protein trong mỗi lần dùng, bạn chắc chắn nhận được 27 gram protein tinh khiết giúp bạn hấp thụ nhanh hơn, hiệu quả hơn, và xây dựng cơ bắp tốt hơn.

Không chứa màu và chất làm ngọt độc hại

ISO-PRO đảm bảo không chứa các chất làm ngọt và màu hóa học độc hài, thay vào đó là hương vị thơm ngon tự nhiên tuyệt vời, giúp bạn có được những cốc whey protein thơm ngon và chất lượng.

Tại sao bạn nên chọn ISO-PRO ?


Khác với các dòng Iso khác cung cấp 25g protein, Iso pro của VitaXtrong cung cấp đến 27g protein tinh khiết với chất béo gần như bằng không,không đường và cholesterol, ít calorie.Nếu bạn bị dị ứng với Lactose thì đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn vì Lactose dường như bằng không, ít hơn 1%. Và thêm phần minh bạch của Iso-Pro đó chính là không có Amino Spiking! Và đặc biệt hơn là ISO PRO có mùi vị cực thơm và hương vị ngon miệng.

Nếu bạn đang là một người tập luyện dù là thể hình hay bất cứ bộ môn thể thao nào. Bạn cũng không nên bỏ qua siêu phẩm ISO PRO với thành phần cực khủng mà giá cả lại rất hợp lý.

ISO-PRO cung cấp những gì cho bạn trong mỗi liều dùng?

Để có thể tối ưu hóa những lợi ích từ loại whey protein này bạn hãy pha một gói ISO-PRO với 250ml nước lọc hoặc sữa không đường, và uống vào buổi sáng trước khi ăn sáng và ngày sau buổi tập nhé!

ISO-PRO cũng đã được đăng ký tất cả thông tin cần thiết tại cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế Việt Nam rồi. Nên khi sử dụng, các bạn có thể yên tâm.

Ngày dùng 3 lần