CREABOMB Tăng Sức Mạnh Phá Vỡ Giới Hạn - Scitec - 660g

750.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: Scitec Nutrition
 • Dòng sản phẩm: Tăng sức mạnh
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Tăng Sức Mạnh Phá Vỡ Giới Hạn CreaBomb - Scitec - 660g Định nghĩa Creatine là gì? Nói một cách đơn giản, Creatine là một hợp chất cung cấp năng lượng cho cơ bắp của bạn. Creatine là một dạng chấ...


Tăng Sức Mạnh Phá Vỡ Giới Hạn CreaBomb - Scitec - 660g


 

Định nghĩa Creatine là gì? 

Nói một cách đơn giản, Creatine là một hợp chất cung cấp năng lượng cho cơ bắp của bạn. Creatine là một dạng chất tự nhiên trong cơ thể, được cấu tạo bởi 3 loại axit amin: Arginine, glycine và methionine, giúp cung cấp năng lượng và tăng cường sự dẻo dai trong quá trình luyện tập của bạn, đặc biệt là các động tác nhanh và mạnh. Creatine được sản xuất trong gan, tụy, thận, và được vận chuyển đến các cơ bắp của cơ thể thông qua các mạch máu. Một khi đến được các cơ bắp, nó được chuyển đổi thành chất chuyển hóa năng lượng cao PhosphoCreatine (Creatine phosphate).

📌 Creatine có thể hoạt động như một ergonomic hỗ trợ mạnh mẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho mô cơ và tăng cường hiệu suất tập luyện. 

📌 Creatine có thể giúp tăng sức mạnh, cải thiện khả năng chịu đựng, trì hoãn sự mệt mỏi và giúp các sợi cơ trở nên mạnh mẽ hơn.  

CREA - BOMB một "Siêu phẩm" được giới chơi thể thao săn lùng bởi chất lượng và hương vị tuyệt vời.

Giá Crea - bomb 660g: 800.000

 • Sản phẩm Crea - Bomb là một loại bột Creatin mới tinh, đại diện cho một cách tiếp cận kết hợp: không phải là sản phẩm creatin phức hợp (không bao gồm trong đó những hoạt chất khác), nhưng vẫn tốt hơn nhiều so với các loại creatin thông thường, vì được tạo bởi sáu loại creatin.
  - Hiểu đơn giản, creatine là một hợp chất giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nó được tạo ra trong cơ thể người và cũng có trong 1 số thực phẩm (có nhiều trong thịt tươi sống). 
  - Creatine được sản xuất tại gan, tụy và thận, và được dẫn đến cơ bắp qua đường máu. Khi nó đến cơ, nó chuyển hóa thành phosphocreatine (creatine phosphate). Chất chuyển hóa năng lượng cao này được sử dụng để tạo ra nguồn năng lượng tối ưu cho cơ (nguồn năng lượng này gọi là ATP). Khi bạn tập luyện, ATP giảm xuống thấp. Creatine chịu trách nhiệm phục hồi lại mức ATP cho cơ thể.
  - Crea - Bomb đã trở thành “vua” trong dòng sản phẩm tăng khả năng tập luyện dành cho vận động viên. Khi dùng creatine, hệ thống năng lượng creatine phosphate của cơ thể được tăng cao. Điều này cho phép vận động viên chịu đựng được việc vận động lâu hơn, và nhiều năng lượng hơn. Creatine cũng giúp cung cấp năng lượng tức thì khi bạn cần nó trong 1 khoảng thời gian ngắn. Trong 1 số thí nghiệm, creatine còn có khả năng tăng sức mạnh và mật độ cơ nạc.
  -Creatine cũng thúc đẩy việc phát triển và phục hồi cơ bằng cách:
 •   • 1. Hoạt động như 1 chất chống oxi hóa, Creatine giúp loại bỏ những gốc tự do có hại, giúp các màng tế bào cơ khỏe hơn, và cho phép các tế bào này phục hồi, phát triển hiệu quả hơn.
  2. Creatine điều hòa việc tiết acid trong tế bào. Nếu sự cân bằng PH (thước đo lượng acid) trong tế bào không được đảm bảo, cơ bắp sẽ nhanh mệt hơn.
  3. Creatine hỗ trợ việc điều hòa mức Canxi trong các mô cơ (điều khiển việc co/dãn cơ). Thiếu Creatine có thể gây mất cân bằng Canxi, và làm giảm khả năng tập luyện.Vì vậy với những người chơi thể thao cần dùng tối thiểu liều 3g creatine hàng ngày

THÀNH PHẦN CƠ BẢN


*Creatin tổng hợp ( Tricreatine Malate, Dicreatine Malate, Microized Creatine Monohydrate, ethyl ester creatine, ototate Creatine, Creatine gluconate)
* Magiê 
* Vitamin B3 
* Cacbohydrate 
* Đường

CÁCH SỬ DỤNG: 1 liều 5g hòa với 400ml nước trước khi tập luyện. Hoặc sử dụng combo 1 muỗng Whey và 5g Crea - Bom với 400ml uống trước khi tập để có được hiệu quả tốt nhất.

Ngày dùng 3 lần