Crisco 100% Extra Virgin Olive Oil 5 oz (141 gram).

230.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: CRISCO
  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm ăn kiêng
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Nằm trong bộ sưu tập bộ ba dầu xịt ăn kiêng nổi tiếng Crisco Cooking Spray đến từ Mỹ với bề dày lịch sử hơn 30 năm, Dầu xịt ăn kiêng Crisco 100% Canola Oil Original 6 oz 170 gram là biểu tượng cho nền ẩm thực hiện đại với những cả...


Nằm trong bộ sưu tập bộ ba dầu xịt ăn kiêng nổi tiếng Crisco Cooking Spray đến từ Mỹ với bề dày lịch sử hơn 30 năm, Dầu xịt ăn kiêng Crisco 100% Canola Oil Original 6 oz 170 gram là biểu tượng cho nền ẩm thực hiện đại với những cải tiến ưu việt phù hợp với mọi người. Với Crisco mang hương vị dầu Olive loại dầu được đánh giá tốt cho sức khỏe nhất trên thế giới mang lại hương vị mới lạ với những món ăn từ phương Tây rất được thị trường Việt Nam ưa chuộng như salad, rau trộn, ướp cá loại rau quả, thịt gà, cá...! 

 

 

Tại Việt Nam bên cạnh các loại dầu ăn từ đậu nành truyền thống mọi người đã và đang công nhận sự hiện diện của loại dầu olive với những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Nắm bắt được xu thế mới www.gymwhey.com hân hạnh mang đến Crisco-100% Extra Virgin, Olive Oil 5 oz (141 gram) dành cho mọi đối tượng đặc biệt là anh em Gymer.

Tại sao lại đặc biệt phù hợp với giới Gmyer? 

Có thể nói, anh em Gymer chúng ta luôn bị gán cho cái mác "Kỹ tính" mỗi khi lựa chọn nguồn thực phẩm cho bản thân và riêng www.gymwhey.com lại cảm thấy tự hào về điều đó. Đơn giản là chúng ta biết yêu lấy sức khỏe bản thân mình từ những bữa ăn hàng ngày, Crisco-100% Extra Virgin, Olive Oil 5 oz (141 gram) mang đến cho chúng ta một sự lựa chọn vô cùng thông minh với thành phần không thể "LEAN" hơn được:

  • CHOLESTEROL = 0g
  • KCAL = 0g
  • TRANS FATTOTAL FAT = 0g
  • SODIUM = 0g
  • CALORIES = 0g

 

 

Là một bước tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp chế biến và là biểu tượng cho nền ẩm thực hiện đại, dầu ăn dạng xịt là một bước ngoặc quan trọng giúp hạn chế tối đa lượng mỡ dầu dư thừa có trong mỗi món ăn, không còn tình trạnh hao phí và tái sử dụng lại dầu cũ đã qua sử dụng. Bên cạnh đó, Crisco-100% Extra Virgin, Olive Oil 5 oz (141 gram) còn mang lại sự tinh tế trong chế biến nhất là các món rau trộn cần phân bố đều lượng dầu lên rau củ hoặc khi ướp thịt, cá sẽ giúp ngấm sâu gia vị vào trong nguyên liệu sẵn sàng chinh phục mọi vị giác khó tính nhất. 

Đối tượng sử dụng của Crisco-100% Extra Virgin, Olive Oil 5 oz (141 gram) gần như là không hạn chế: từ nhừng người bình thường hoặc người đã có tiền sử bệnh về tim mạch, mỡ máu và béo phì cho tới người già, trẻ em vẫn có thể sử dụng được vì hàm lượng chất béo và cholesterol đã được loại bỏ hoàn toàn khỏi sản phẩm, Nhưng điều đó không làm thay đổi chất lượng của dầu olive giống như trong tự nhiên mà còn mang lại hiệu quả cao hơn trong chế biến.

 

Ngày dùng 3 lần