Đai Lưng Tập Gym Hỗ Trợ Nâng Tạ Harbinger 284

700.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: HARBINGER
  • Dòng sản phẩm: Dụng cụ hỗ trợ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Đai Lưng Tập Gym Hỗ Trợ Nâng Tạ Harbinger 284 🛎️Kích cỡ: S/M/L 🛎️Harbinger - Thương hiệu sản xuất phụ kiện tập Gym Harbiger là một thương hiệu sản xuất phụ kiện dành cho người chuyên tập Gym...
Kích thước
Màu sắc
đen


Đai Lưng Tập Gym Hỗ Trợ Nâng Tạ Harbinger 284

🛎️Kích cỡ: S/M/L

🛎️Harbinger - Thương hiệu sản xuất phụ kiện tập Gym

Harbiger là một thương hiệu sản xuất phụ kiện dành cho người chuyên tập Gym hàng đầu thể giới. Trong đó, có đai lưng là sản phẩm giúp bảo vệ cột sống của người tập với các bài tập tạ tránh những chấn thương về cột sống trong lúc tập luyện.

📌 Đai Lưng Harbinger 4 inch được làm bằng da tự nhiên với đường viền vành đai rất phù hợp với những đường cong của cột sống giúp bao xung quanh phần hông và sườn nhằm tối đa hóa để phù hợp với vùng trung tâm, giúp người tập nâng được các mức trọng lượng từ trung bình đến nặng.

📌 Đai lưng được thiết kế có xốp đệm bên trong giúp duy trì sự ấm áp cho cơ và lớp da không sợ bị trơn trên quần áo. Bạn sẽ cảm nhận được độ tốt của chất liệu da trên đai trong lần nâng tạ đầu tiên.

📌 Đai Lưng Harbinger có bản rộng 4 inch để duy trì tư thế thích hợp và đúng vị trí. Đai lưng có vai trò hỗ trợ vùng lưng dưới của bạn và giảm thiểu chấn thương khi tham gia các bài tập liên quan đến cột sống.

📌 Đồng thời, đai Lưng Harbinger được xiết chặt và căng tạo sự tương tác với bụng sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho những bài tập khi gập bụng và giảm căng thẳng khi luyện tập với tạ.

📌 Với khóa bằng thép và con lăn gắn liền mạch sẽ giúp cho bạn dễ dàng xiết chặt hoặc nới lỏng đai sao cho phù hợp.

📌 Đai lưng có khóa bằng thép giúp bạn dễ dàng thắt chặt hoặc nới lỏng vòng lưng khi tập luyện.

 

 

 

 

Ngày dùng 3 lần