Doctor's Best Betaine HCL Pepsin and Gentian Bitters (120 viên )

400.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Doctor's best
  • Dòng sản phẩm: Chăm sóc cơ thể
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
- Betaine HCL Pepsin and Gentian Bitters là một sản phẩm hỗ trợ cho mọi người để tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả hơn , có lợi cho hệ tiêu hóa , thích hợp cho phần lớn đối tượng sử dụng và đặc biệt đối với những người tập th...


- Betaine HCL Pepsin and Gentian Bitters là một sản phẩm hỗ trợ cho mọi người để tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả hơn , có lợi cho hệ tiêu hóa , thích hợp cho phần lớn đối tượng sử dụng và đặc biệt đối với những người tập thể hình . Chúng ta đều biết rằng phần lớn những người tập gym đa phần đều phải nạp 1 lượng dinh dưỡng rất lớn mỗi ngày , điều đó vô tình khiên cho hệ tiêu hóa của họ phải làm việc cực hơn và về lâu dài sẽ trở nên quá tải . Nay hãng Doctor's best đã mang đến dòng sản phẩm Betaine HCL Pepsin and Gentian Bitters để giải quyết vấn đề đó . 

 Betaine HCL Pepsin and Gentian Bitters 1

Sản phẩm này có gì đặc biệt ?

- Betaine HCL Pepsin and Gentian Bitters bao gồm 3 thành phần dưỡng chất quan trọng góp phần bảo vệ và gia tăng sự hiệu quả cho mọi người trong vấn đề tiêu hóa .

  • Betaine HCL : là hợp chất nitơ phi protein có nguồn gốc tự nhiên, có nhiều trong cá biển.Thường được sử dụng làm nguồn bổ sung axit hydrochloric trong dạ dày, giúp ích cho những người bệnh bị rối loạn tiêu hóa như Hypochlorhydria (giảm tiết axit dạ dày).
  • Pepsin : là một enzyme phân hủy trực tiếp protein thành các peptide nhỏ hơn (còn gọi là protease). Pepsin được sản xuất trong dạ dày và là một trong những enzym tiêu hóa chính trong hệ thống tiêu hóa của con người và nhiều loài động vật khác, có vai trò quan trọng tiêu hóa các protein của thức ăn. 
  • Gentian root : là một loại thảo dược được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống, & cải thiện những bệnh về đường tiêu hóa , ợ nóng , ói mửa , ... 

Hướng dẫn sử dụng : 

 Betaine HCL Pepsin and Gentian Bitters fact

- Dùng mỗi lần 1 viên , uống 3 lần một ngày kèm với 3 bữa ăn chính ( liêu dùng chuẩn từ nhà sản xuất )

- Có thể thay đổi liều dùng tùy theo sự khuyến nghị của bác sĩ hoặc huấn luyện viên

Cảnh bảo :

- Cần hỏi hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng đối với những đối tượng như : phụ nữ mang thai , người bị viêm loét dạ dày , cao huyết áp .... và đặc biệt thận trọng đối với những đối tượng có vấn đề về thận . 

8 cam kết của gymwhey

 

 

 

Ngày dùng 3 lần