Dymatize Iso100 5 Lbs

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: DYMATIZE
  • Dòng sản phẩm: Whey hydrolyzed
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Iso100 của Dymatize sản phẩm hấp thu siêu nhanh với hydrolyzed 100% whey protein isolate. Nhà sản xuất Dymatize khẳng định Dymatize Iso100 là dòng sản phẩm whey có hàm lượng ratio bổ sung protein cao cấp nhất mà "Không một ...
Vị


Iso100 của Dymatize sản phẩm hấp thu siêu nhanh với hydrolyzed 100% whey protein isolate.

Nhà sản xuất Dymatize khẳng định Dymatize Iso100 là dòng sản phẩm whey có hàm lượng ratio bổ sung protein cao cấp nhất mà "Không một chuẩn nào có thể vượt qua". Thật vậy, Dymatize Iso100 được thiết kế riêng dành cho các vận động viên đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng khắt khe và chất lượng cao.

  • PROTEIN HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ:

Thành phần nền tảng của Dymatize Iso100 chính là whey hydrolyzed protein - nguồn protein tinh khiết và dồi dào nhất hơn bất kì nguồn protein tự nhiên nào với 25g/28g(90%) protein có trong mỗi liều dùng.Bên cạnh đó Dymatize Iso100 mang lại tốc độ hấp thụ nhanh nhất và hiệu quả nhất nhờ vào quy trình sản xuất chuẩn CFM sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng của bạn, giúp bạn đạt được một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh với những đường cơ sắc nét nhất trong thời gian ngắn nhất.

  • THÀNH PHẦN TINH KHIẾT VÀ GIÀU GIÁ TRỊ:

Trong mỗi liều dùng của Dymatize Iso100 chứa tất cả những gì mà cơ thể bạn cần để phục hồi và phát triển cơ bắp sau những buổi tập cường độ cao với 5.5g BCAA trong đó chứa tới 2.7g Leucine một chất cực kỳ quan trọng bị mất đi trong quá trình luyện tập.Dymatize Iso100 hoàn toàn không chứa lactose và gluten đồng thời hạm lượng đường và chất béo siêu thấp <1g, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng luyện tập.

  • HƯƠNG VỊ VƯỢT TRỘI:

Dymatize Iso100 được hầu hết các chuyên gia dinh dưỡng và vận động viên đã sử dụng qua đánh giá cao hương vị là một ưu điểm khác biệt nhờ sự thơm ngon và đa dạng dễ dàng chinh phục mọi đối tượng. 

NHANH-HIỆU QUẢ-TINH KHIẾT-THƠM NGON đó là tất cả nhưng gì ngắn gọn nhất khi nói về Dymatize Iso100 bạn không cần phải lo lắng gì về con đường xây dựng cơ bắp của mình một khi đã lựa chọn.

---------------------

Tìm mua Dymatize Iso100 chính hãng và khuyến mãi tốt, đến với gymwhey.com bạn sẽ có chế độ tư vấn nhiệt tình và hàng hóa đảm bảo chính hãng với tem chống hàng giả đầy đủ và chính sách bảo hành đổi trả miễn phí,

bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua sản phẩm Dymatize Iso100 tại cửa hàng chúng tôi.

Ngày dùng 3 lần