Elite Labs 100% True Whey 5lbs

1.450.000₫
Tình trạng:
 • Thương hiệu: Elite Labs
 • Dòng sản phẩm: Whey blend
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Elite Labs 100% True Whey 5lbs 🛎️ Nếu mục tiêu của bạn là nhanh chóng hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp và cải thiện khả năng phục hồi sau khi tập luyện vất vả và thực hiện tất cả với bột protein mà bạn cảm thấy an toàn 100% khi sử dụn...
Vị


Elite Labs 100% True Whey 5lbs

🛎️Nếu mục tiêu của bạn là nhanh chóng hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp và cải thiện khả năng phục hồi sau khi tập luyện vất vả và thực hiện tất cả với bột protein mà bạn cảm thấy an toàn 100% khi sử dụng, thì 100% True Whey ™ là loại protein hoàn hảo để lựa chọn. 
🛎️Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thực phẩm thể thao, thương hiệu Elite Labs USA xứng đáng đứng vào các hãng hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới.
🛎️100% True Whey là một loại whey protein cực kỳ cao cấp với hương vị ngon và là loại whey quá tốt! Mỗi muỗng đi kèm với 24 gram protein whey protein thơm ngon. Và nó cung cấp tất cả các chất bạn cần để hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp mới, cải thiện sức mạnh và phục hồi nhanh chóng. Nếu cơ bắp của bạn cần các axit amin chuỗi nhánh (BCAA), axit amin thiết yếu (EAA) và tiền chất glutamine, bạn sẽ tìm thấy nó trong 100% True Whey. 
Thành phần dinh dưỡng:

 • Chứa: Thành phần từ sữa và đậu nành. Sản phẩm này được sản xuất tại một cơ sở cũng chế biến sữa, trứng, đậu nành, mè, đậu phộng, hạt cây, cá / động vật giáp xác / dầu vỏ và các sản phẩm lúa mì

 • Mỗi một muỗng True Whey 5lbs cung cấp cho bạn 24gr Protein Blend (Whey Protein Concentrate & Whey Protein Isolate) cộng thêm 4,9 gr BCAA. Hãng cũng thêm vào 3,8 gr Glutamine và 10,7 gr EAAs mỗi lần dùng.

Đặc trưng của 100% True Whey:


Sự kết hợp thông minh giữa Concentrate và Isolate

 • Lâu nay, nhiều bạn vẫn cho rằng Whey Protein Concentrate là dạng whey giá trị thấp nhưng chắc chắn sau khi sử dụng True Whey bạn sẽ phải thay đổi lại cách nghĩ đó. Trên thực tế, dĩ nhiên khó có thể so sánh sản phẩm này với những dòng sản phẩm tân tiến như Whey hydrolyzed nhưng tác dụng tăng cơ nạc của sản phẩm này thực sự ấn tượng.
 • Whey Concentrate có đến hơn 80% protein tinh khiết và chứa nhiều hormone tăng trưởng cực kỳ tốt cho hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này có hương thơm và vị rất tuyệt vời.
 • Dòng Whey cô lập là một cải tiến hơn của dòng Concentrate. Loại bỏ được lactose và một số chất thừa nên dòng Isolate hấp thụ nhanh, ít gây kích ứng hơn. Nhà sản xuất Elite Labs đã rất khôn khéo khi kết hợp để  vừa tận dụng được tốc độ hấp thụ nhanh của Isolate và vẫn giữ nguyên được những đặc tính sinh học của Concentrate.
 • Sự kết hợp thông minh trên đã làm cho True Whey giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt hơn so với các sản phẩm thông thường.

4,9 gram BCAA
Bổ sung thêm BCAA vào Whey Protein không phải  là một công thức quá mới. BCAA sẽ giúp tăng tối đa sự hấp thụ Protein của cơ bắp sau khi uống Whey. Bên cạnh đó, việc bổ sung các acid amin sẽ giúp giảm đi sự mệt mỏi sau khi tập đồng thời kích thích cơ phát triển mạnh mẽ hơn.
3,8 gram Glutamine
Là acid amin có hàm lượng lớn trong cơ thể. Glutamine này tập trung nhiều trong cơ bắp, khoảng 60% và trong tuần hoàn cơ thể khoảng 40%. Bổ sung đầy đủ Glutamine giúp bạn giảm đau cơ bắp và đẩy  nhanh quá trình tự sửa chữa cơ bắp.
10,7 gram EAAs
EAAs trong tiếng Anh là Essential Amino Acids, tức là những acid amin thiết yếu. Các acid amin thiết yếu chúng ta lấy từ thực phẩm bên ngoài hoặc các dạng viên uống bổ sung do cơ thể không tự tổng hợp được
CHẤT LƯỢNG bạn có thể tin tưởng
100% True Whey ™ được sản xuất trong các điều kiện sản xuất an toàn nhất.
Khi bạn chọn một loại bột protein, điều quan trọng là chọn một loại bột mà bạn có thể tin tưởng và cảm thấy an toàn khi sử dụng. Đó là lý do tại sao 100% True Whey ™ được sản xuất trong một cơ sở cGMP. Điều này có nghĩa là 100% True Whey ™ được sản xuất trong các điều kiện sản xuất an toàn tuyệt đối nhất. Và, nó đảm bảo không có các chất bị cấm và bị tạp nhiễm.

Công dụng:

 • True Whey, không chỉ Tăng cơ, mà còn Đốt mỡ
 • Tăng cơ nạc
 • Chống dị hóa cơ và Đốt mỡ
 • Bổ sung protein cần thiết hàng ngày

Đối tượng nên sử dụng TRUE WHEY:
Tất cả mọi người chơi thể thao đều có thể sử dụng True Whey


True Whey thích hợp cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng như:

 • Người chơi thể thao các môn hoặc làm việc nặng
 • Những người hấp thụ kém, muốn dùng thực phẩm bổ sung Protein
 • Người theo chế độ ăn chay, không bổ sung đủ hàm lượng đạm mỗi ngày
 • Những người muốn theo chế độ ăn lành mạnh, hạn chế calo nhưng vẫn muốn phát triển cơ bắp
 • Những người muốn giảm cân lành mạnh

Cách dùng True Whey:
Cũng như những sản phẩm Whey Protein khác, bạn nên dùng mỗi ngày 02 muỗng để đạt được hiệu quả tốt Tăng cơ – Giảm mỡ tốt nhất. Một lần sau ăn sáng và một lần ngay sau khi tập. Pha 1 muỗng với 250ml nước tinh khiết hoặc sữa tươi không đường đều được. Lắc đều cho bột tan và dùng ngay sau đó
 

Ngày dùng 3 lần