Elite Labs True BCAA 30 servings

500.000₫
Tình trạng:
  • Thương hiệu: Elite Labs
  • Dòng sản phẩm: Bcaa
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Elite Labs True BCAA 30 servings 🛎️ Bạn thường xuyên đau mỏi cơ sau khi tập dù đã khởi động và giãn cơ kỹ lưỡng. Cơn đau cơ bắp kéo dài làm bạn bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Hãy thổi bay những cơn đau dai dẳng v...


Elite Labs True BCAA 30 servings

🛎️Bạn thường xuyên đau mỏi cơ sau khi tập dù đã khởi động và giãn cơ kỹ lưỡng. Cơn đau cơ bắp kéo dài làm bạn bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Hãy thổi bay những cơn đau dai dẳng với True Bcaa đến từ thương hiệu Elite Labs

🛎️True Bcaa được nghiên cứu và đưa ra thị trường bởi thương hiệu Elite Labs. Đây là một thương hiệu quen thuộc với những người chơi thể thao và tập thể hình trên toàn thế giới. Hãng đã có đến hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng thể thao. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất chuẩn FDA cùng đội ngũ nhà khoa học và nhà dinh dưỡng học kỳ cựu là những yếu tố “đinh” tạo nên một sản phẩm “đỉnh”. Những sản phẩm của hàng được ưa chuộng bởi nhiều vận động viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Thành phần dinh dưỡng

True BCAA ™ cung cấp 5 gram BCAA siêu cao cấp cho mỗi muỗng với hương vị tuyệt ngon theo tỷ lệ 2: 1: 1 đã được nghiên cứu chứng minh
Không giống như các công thức BCAA khác, True BCAA ™ không chứa các loại đường  Sugar và Carbohydrate và các thành phần khác kém chất lượng mang lại lợi ích không cho bạn và quá trình tập luyện của bạn. Thay vào đó, bạn nhận được một liều lượng Amino mạnh mẽ gấp 3 lần  đã được kiểm nghiệm thời gian, đã được nghiên cứu, chứng nhận mà bạn có thể sử dụng trước, trong hoặc sau khi tập luyện để giúp tăng cường cơ bắp và phục hồi nhanh  hơn bao giờ hết.

  • 5g BCAAs
  • 2.5g LEUCINE
  • 1.25g ISOLEUCINE
  • 1.25g VALINE
  • 2:1:1 RATIO

Công dụng

🛎️Tăng sức bền cơ bắp

Khi luyện tập, năng lượng dự trữ trong cơ thể sẽ bị đốt cháy rất nhanh. Lúc này, những chất béo từ các mô mỡ sẽ được trưng dụng để làm nhiên liệu cho luyện tập. Sử dụng BCAA  sẽ giúp quá trình chuyển hóa chất béo diễn ra nhanh hơn. Năng lượng được cung cấp đầy đủ và liên tục sẽ giúp bạn tập luyện trong thời gian dài hơn.

🛎️Giảm các cơn đau mỏi cơ sau khi tập

🛎️Đốt mỡ hiệu quả hơn

Một trong những mục tiêu hàng đầu của nhiều bạn khi đến với gym là để giảm cân. Thực tế việc giảm cân đúng đắn phải là giảm được lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể chứ không phải là làm mọi cách để giảm số cân nặng. Nhờ cơ chế đốt mỡ chuyển hóa thành năng lượng mà sử dụng Bcaa giảm mỡ sẽ giúp tăng hiệu quả của quá trình giảm cân

🛎️Hạn chế việc mất cơ bắp

Một trong số những vấn đề đau đầu với những ai tập thể hình đó là tình trạng cơ bắp bị nhỏ đi, hoặc biến mất nếu như không luyện tập thường xuyên. Hoặc với những bạn đang giảm cân, lượng cơ bắp cũng bị hao hụt đi đáng kể. Trong trường hợp này, sử dụng BCAA sẽ giúp tăng tổng hợp protein và hạn chế được dị hóa cơ, mất cơ.

Hướng dẫn sử dụng :

Pha 6,5g  mix vào 60ml nước hoặc nước trái cây yêu thích lắc nhẹ từ 20 -30 giây. Có thể  sử dụng trước, trong hoặc sau khi luyện tập ( khuyến khích dùng trong lúc tập luyện)

Nên sử dụng bao nhiêu gr BCAA một ngày là đủ?

Tùy vào chế độ dinh dưỡng của mỗi người mà hàm lượng BCAA cần cho một ngày sẽ là khác nhau. Tuy nhiên theo nghiên cứu thì hàm lượng tốt nhất ở mức từ 6,5gr cho đến 15gr mỗi ngày. Chính vì thế, khi chọn mua thực phẩm bổ sung trước tập có chứa BCAA bạn nên xem xét xem mình có đang sử dụng sản phẩm nào khác có chứa BCAA không nhé.

Có thể pha True Bcaa cùng Whey Protein được không?

Bạn hoàn toàn có thể pha True Bcaa cùng với Whey Protein hiện đang sử dụng. Nhưng để hợp lý nhất thì bạn nên dùng BCAA trước tập 30 phút và Whey Protein ngay sau tập. Như vậy sẽ có được hiệu quả hiệp đồng tác dụng, phát huy được tác dụng của cả hai sản phẩm này.

Bảo quản

Đất nước Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng ẩm, nhất là vào mùa hè độ ẩm rất cao. Để tránh xảy ra hiện tượng vón cục do BCAA có dạng bột mịn dễ hút ẩm bạn nên đóng chặt nắp lọ sau khi sử dụng. Với những lọ đã mở nên sử dụng đều đặn và dùng hết sau 2 đến 3 tháng mở lọ. Bảo quản ở nói tránh xa nguồn nhiệt, ẩm như bếp đun, nhà tắm dễ gây hỏng sản phẩm.
 

Ngày dùng 3 lần