Giới thiệu về Gym whey

GYM WHEY là ai?

        - Gym whey chuyên cung cấp dinh dưỡng thể hình cao cấp cho người tập thể hình, sản phẩm của gym whey đảm bảo 100% hàng chính hãng, đầy đủ tem nhãn, cam kết chất lượng hàng hóa cho người tiêu dùng (chính sách đổi trả)

        - Gym whey bán tất cả các loại whey và sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng và lâu năm trên thế giới như OPTIMUM NUTRITON (ON), BPISPORTS, MUTANT, BIOTECH, RULEONPROTEINS, DYMATIZE, LABRADA, ULTIMATE NUTRITION, SCIVATION, CELLUCOR.

          - Shop bán đa dạng các dòng sản phẩm, từ tăng cân nhanh như Mass, tăng cơ như whey, whey isolate, whey hydrolyzed, BCAA chống dị hóa cơ bắp, prework out tăng sức mạnh, giảm cân đốt mỡ, đến các dinh dưỡng cần thiêt yếu khác cho gymer như dầu cá fishoil, sụn khớp glucosamin, khoáng chất vitamin...với sự đa dạng về chủng loại, gymer có thể tự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất và shop luôn cam kết giá thành tốt nhât.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình với kiến thức sản phẩm chuyên sâu, hổ trợ bạn lựa chọn được sản phẩm tối ưu với nhu cầu thực tế. Giúp bạn tiết kiệm dược túi tiền nhưng vẫn đảm bảo bạn đạt được vóc dáng body hoàn mỹ.

Thân chào,

Gym whey