Gymshark Shaker Inox 1 ngăn 700ml Original

190.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: GYMSHARK
  • Dòng sản phẩm: Bình lắc
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
SHAKER INOX - THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP GYMER Shaker là tên gọi chung cho một loại bình đựng nước đặc biệt chống rò rỉ cực tốt cho dù bạn lắc mạnh đến đâu và phục vụ chuyên biệt cho việc pha chế các loại thực phẩm bổ sung như Whey , ...
Màu
GOLD
SILVER
BLUE
VIOLET
BLACK
RED


SHAKER INOX - THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP GYMER

Shaker là tên gọi chung cho một loại bình đựng nước đặc biệt chống rò rỉ cực tốt cho dù bạn lắc mạnh đến đâu và phục vụ chuyên biệt cho việc pha chế các loại thực phẩm bổ sung như Whey, Mass, BCAA hay Pre-workout những sản phẩm vốn phải được trộn đều thật kỹ trước khi sử dụng. Nhu cầu dinh dưỡng của một Gymer là rất lớn và hầu như mọi lúc mọi nơi từ đó Shaker trở thành một phần không thể thiếu và được sử dụng gần như là mỗi ngày, việc sử dụng thường xuyên yêu cầu Shaker phải có một chất lượng tốt và bền bỉ, cũng như không gây hại cho người sử dụng đồng thời đây còn là một phụ kiện thời trang đẻ Gymer thể hiện được cá tính riêng của mình.

 

Phiên bản Shaker full Inox Original ra đời lấy ý tưởng từ những bình lắc chuyên nghiệp của những tay pha chế quầy bả nổi tiếng đánh dấu một bước phát triển mới đem lại sự tiện lợi và thời trang sang trọng cho Gymer với nhiều cải tiến tuyệt vời so với loại bình nhựa thông thường:

Chất liệu Inox với tính năng bền bỉ, giữ nhiệt tốt và chống hoen rỉ khi tiếp xúc thường xuyên với môi trường nước là một đặc điểm hoàn toàn phù hợp với mật độ pha chế thực phẩm bổ sung thường xuyên như Gymer.

 

Phần nắp nhựa được thiết kế nhằm tăng độ an toàn và dễ dàng vệ sinh cho người sử dụng cũng như đảm bảo tính chắc chắn khi được lắc mạnh liên tục như Shaker.

Thiết kế nắp xoay nhiều vòng kết hợp vòng cao su dẻo chắc chắn đảm bảo không một giọt nước nào có thể lọt ra ngoài cho dù bạn có lắc mạnh  đến thế nào.

Con lắc dạng lò xo có trong mỗi bình giúp bạn hòa tan nhanh chóng các loại bột ngay cả loại rất nhiều bột cho một lần dùng như MASS hay loại sền sệt như CASEIN.

Lớp sơn mạ hợp kim mang lại một phong cách thời trang sang trọng và chống phai màu rất tốt trong điều kiện cọ xát nhiều do sử dụng thường xuyên hay vệ sinh với chất tẩy rửa nhiều.

www.gymwhey.com hân hạnh mang lại cho các Gymer những dòng phụ kiện chất lượng tốt nhất với giá cả cực kỳ hợp lý

 

 

 

 

Ngày dùng 3 lần