Gymshark Shaker Inox 1 ngăn 800ml Giữ nhiệt

280.000₫
Tình trạng:
  • Thương hiệu: GYMSHARK
  • Dòng sản phẩm: Bình lắc
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Màu
BLACK
RED
SILVER

SHAKER INOX - THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP GYMER

Shaker là tên gọi chung cho một loại bình đựng nước đặc biệt chống rò rỉ cực tốt cho dù bạn lắc mạnh đến đâu và phục vụ chuyên biệt cho việc pha chế các loại thực phẩm bổ sung như Whey, Mass, BCAA hay Pre-workout những sản phẩm vốn phải được trộn đều thật kỹ trước khi sử dụng. Nhu cầu dinh dưỡng của một Gymer là rất lớn và hầu như mọi lúc mọi nơi từ đó Shaker trở thành một phần không thể thiếu và được sử dụng gần như là mỗi ngày, việc sử dụng thường xuyên yêu cầu Shaker phải có một chất lượng tốt và bền bỉ, cũng như không gây hại cho người sử dụng đồng thời đây còn là một phụ kiện thời trang đẻ Gymer thể hiện được cá tính riêng của mình.

 

Phiên bản Shaker full Inox 4.0 được nâng cấp dựa trên những tính năng ưu việt có sẵn của phiên bản Original mang lại một sản phẩm hoàn mỹ hơn ngoài mong đợi đồng hành cùng Gymer mọi lúc mọi nơi:

Chất liệu Inox 304 bên trong lòng bình được trao chuốt hơn, loại bỏ mọi điểm chắp nối trước đây, bảo vệ sức khỏe người sử dụng tuyệt đối.

Phần nắp nhựa được thiết kế nhằm tăng độ an toàn với nhựa PP5 và dễ dàng vệ sinh cho người sử dụng cũng như đảm bảo tính chắc chắn khi được lắc mạnh liên tục như Shaker.

Thiết kế nắp xoay nhiều vòng kết hợp vòng cao su dẻo chắc chắn đảm bảo không một giọt nước nào có thể lọt ra ngoài cho dù bạn có lắc mạnh  đến thế nào.

Con lắc dạng lò xo có trong mỗi bình giúp bạn hòa tan nhanh chóng các loại bột ngay cả loại rất nhiều bột cho một lần dùng như MASS hay loại sền sệt như CASEIN.

Kỹ thuật sơn tĩnh điện cao cấp được áp dụng mang lại vẻ đẹp tinh tế và bền bỉ hơn gấp nhiều lần so với trước đây.

www.gymwhey.com hân hạnh mang lại cho các Gymer những dòng phụ kiện chất lượng tốt nhất với giá cả cực kỳ hợp lý

 

 

 

Ngày dùng 3 lần