Hỗ Trợ Bổ Sung Vitamin BPI Sports Vitamin D2 30 viên

250.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: BPISPORTS
  • Dòng sản phẩm: vitamins
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Hỗ Trợ Bổ Sung Vitamin BPI Sports Vitamin D2 - 30 viên Tác dụng vitamin D2 là gì? Ergocalciferol là vitamin D tan trong chất béo giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho. Việc cung cấp đủ lượng vitamin D, canxi v...


Hỗ Trợ Bổ Sung Vitamin BPI Sports Vitamin D2 - 30 viên

Tác dụng vitamin D2 là gì?

Ergocalciferol là vitamin D tan trong chất béo giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho. Việc cung cấp đủ lượng vitamin D, canxi và phốt pho cho cơ thể rất cần thiết cho việc cấu tạo và gìn giữ xương chắc khỏe. Vitamin D được dùng để điều trị và phòng ngừa các rối loạn xương (như còi xương, nhuyễn xương). Vitamin D được cơ thể tạo ra khi da tiếp xúc với ánh mặt trời. Kem chống nắng, quần áo bảo hộ, tiếp xúc hạn chế với ánh mặt trời, da tối màu, và tuổi tác có thể ngăn cơ thể hấp thụ vitamin D từ mặt trời.

Vitamin D và canxi được dùng để điều trị và phòng ngừa bệnh loãng xương. Vitamin D còn được dùng với các loại thuốc khác để điều trị lượng canxi hoặc phốt pho trong cơ thể thấp, gây ra bởi các bệnh rối loạn (như suy tuyến cận giáp, thiểu năng tuyến cận giáp giả, hạ photphat máu). Vitamin D có thể được dùng trong điều trị bệnh thận để giữ lượng canxi được ổn định và cho phép xương tăng trưởng bình thường. Thực phẩm bổ sung vitamin D được dùng cho trẻ sơ sinh nuôi bằng sữa mẹ do sữa mẹ thường chứa ít vitamin D.

Bạn nên dùng BPI Sports Vitamin D2 như thế nào?

Sử dụng vitamin D bằng đường uống. Vitamin D được hấp thụ tốt nhất sau bữa ăn

Vitamin D kích hoạt các protein đóng vai trò trong quá trình đông máu, chuyển hóa canxi và sức khỏe tim mạch. Một trong những chức năng quan trọng nhất của nó là điều hòa sự lắng đọng canxi. Nói cách khác, nó thúc đẩy sự vôi hóa của xương và ngăn chặn sự vôi hóa của các mạch máu và thận. 

Một số nhà khoa học đã thừa nhận là vai trò của vitamin D1 và D2 là khá khác nhau, và nhiều người cảm thấy rằng chúng nên được phân loại như là các chất dinh dưỡng riêng biệt hoàn toàn

Vì sao chung ta nên dùng BPI Sports Vitamin D2

.- Ngăn ngừa các bệnh tim mạch
- Cải thiện sức mạnh xương khớp, giảm nguy cơ loãng xương
- Cải thiện sức khỏe răng miệng
- Chống ung thư
- Vitamin D2 cho trẻ nhỏ giúp cho trẻ hấp thụ canxi từ sữa mẹ vào sương tốt hơn....

Ngày dùng 3 lần