Max's Intraboost Advance 30 lần dùng

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MAX
  • Dòng sản phẩm: Bcaa
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
IntraBoost Advance là công thức mới nhất và được cải tiến của Hãng MAX’S với thiết kế để tối đa hóa cường độ tập luyện của bạn vào cuối mỗi buổi tập. Dựa trên những nghiên cứu của viện Nghiên cứu Y học Th...
Vị


IntraBoost Advance là công thức mới nhất và được cải tiến của Hãng MAX’S với thiết kế để tối đa hóa cường độ tập luyện của bạn vào cuối mỗi buổi tập. Dựa trên những nghiên cứu của viện Nghiên cứu Y học Thể thao đã chứng minh IntraBoost Advance với tỷ lệ BCAA 2:1:1 này sẽ nâng cao hiệu quả tập luyện, phục hồi cơ bắp, tổng hợp protein và kích thích Nitric Oxide.

Điểm nổi bật của Max's IntraBoost Advance

  • Micronised Branched Chain Amino Acid Complex (BCAA) - là các axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được gồm (Leucine, Isoleucine và Valine) theo tỷ lệ 2: 1: 1, với nhiệm chính là oxy hóa để tạo ra năng lượng dự trữ carbohydrates phục vụ cho quá trình tập luyện đồng thời kích hoạt tổng hợp Protein mTOR để nuôi dưỡng cơ bắp.             

  • Glutamine Glutamine Peptide được chứng minh là có công dụng mang lại tốc độ phục hồi cơ bắp tuyệt vời mang lại sức mạnh vượt trội trong lúc tập luyện và đây là một loại acids amin hiếm vì chỉ được sản sinh ra sau khi cơ thể có dấu hiệu hoạt động qua tải hay suy dược.

  • Các chất điện giải được bổ sung mang vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng chất lỏng giữa các môi trường nội bào và ngoại bào từ đó điều chỉnh nhịp tim và chức năng cơ cũng như kiểm soát tổng lượng nước trong cơ thể trong suốt quá trình tập luyện. Một số thí nghiệm còn chứng minh rằng các chất điện giải còn tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường chức năng của hệ thần kinh trung ương mang lại sự tập trung cần thiết khi tập luyện.

  • Beta Alanine 1000mg - một axit amin không thiết yếu được biết là làm tăng mức carnosine ở cả 2 loại sợi cơ 1 và loại 2. Kết quả của việc này là tăng thời gian bạn có thể thực hiện ở cường độ tập luyện cao. Citrulline Malate 1500mg - một hợp chất axit amin hình thành khi citrulline gắn với axit malic. Citrulline Malate làm tăng lượng arginine trong máu và lần lượt là mức Nitric Oxide. Điều này có thể dẫn đến tăng lưu lượng máu, sức mạnh và sức chịu đựng.

Hướng dẫn sử dụng Max's IntraBoost Advance

  • Pha 1 muỗng với 700ml nước lọc thêm đa và lắc đều với Shaker cho đến khi tan hết. Bạn có thể nhâm nhi trong suốt quá trình tập luyện hoặc bất cứ thời gian nào trong ngày như một thức uống giải khát lành mạnh.

  • MAX’S Intraboost Advance được khuyến khích cho mọi đối tượng đang tìm cách nâng cao hiệu suất hoạt động thể thao, xây dựng cơ bắp và phục hồi nhanh hơn như vận động viên chuyên nghiệp ở mọi môn thể thao đặc biệt là Gymer.

Ngày dùng 3 lần