Max's Super Shred 4 Lbs

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: MAX'S
 • Dòng sản phẩm: Whey isolate
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Max's Super Shred - Đánh dấu bước phát triển của công nghệ tiên phong Lần đầu tiên trong lịch sữa các dòng thực phẩm bổ sung Protein có một loại Whey mang cả 3 tính năng: Hấp thụ nhanh , Hấp thụ trải dài và đốt mỡ ...
Vị


Max's Super Shred - Đánh dấu bước phát triển của công nghệ tiên phong

Lần đầu tiên trong lịch sữa các dòng thực phẩm bổ sung Protein có một loại Whey mang cả 3 tính năng: Hấp thụ nhanh, Hấp thụ trải dàiđốt mỡMax's Super Shred dòng sản phẩm mang tính cách mạng đến từ công ty Max's 

Thành phần nổi bật của Max's Super Shred

Whey Concentrate - nguồn nguyên liệu xây dựng cơ bắp tối ưu và gần với sữa tự nhiên nhất chứa các yếu tố như: Glycomacropeptides, Beta-Lactoglobulin, Alpha-Lactalbumin, Albumin, Immunoglobulins, Lactoferrin và Insulin được loại bỏ các thành phần tạp chất, giảm thiểu hàm lượng chất béo, Cabs và Gluten.

Canxi Caseinate hay còn được gọi là Casein cung cấp lượng Acids amin dồi dào và trải dài suốt 7-8 tiếng duy trì sự tồn tại ổn định của phần tử Protein chăm sóc cơ bắp ngay cả trong những lúc nghỉ ngơi. Mang lại cảm giác no lâu giúp hạn chế lượng thức ăn nạp vào dư thừa gây tích mỡ trong cơ thể.

Hỗn hợp Thermogenic bao gồm 6 loại thành phần đốt mỡ chất lượng cao mang lại hiệu quả suốt 24 giờ và chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên huy động các axit béo từ kho chứa chất béo trong cơ thể có thể đốt cháy nhiên liệu, giúp bạn có thêm năng lượng cho việc luyện tập chăm chỉ trong khi giúp bạn gọn gàng và cắt nét:

 • Chiết xuất trà xanh - chứa thành phần Catechin đẩy mạnh hoạt động trao đổi chất, giúp bạn đốt cháy lượng mỡ tốt hơn, nhiều hơn.
 • Chiết xuất cà phê xanh với Chlorogenic Acid cải thiện việc đốt cháy chất béo tự nhiên và hoàn toàn không gây kích thích như một số loại rẻ tiền sử dụng Caffeine gốc tự do.
 • Guarana là một loại quả thuộc họ bồ hòn có tác dụng chất tăng cường trao đổi chất tự nhiên làm tăng năng lượng và đốt cháy chất béo.
 • Acetyl L-Carnitine - là tiền thân của L-Carnitine giúp vận chuyển chất béo vào tế bào cơ để tăng năng lượng và đốt cháy chất béo.
 • Choline & Inositol - hai chất dinh dưỡng này hoạt động với Carnitine giúp chất béo đưa vào các tế bào cơ được đốt cháy nhiên liệu.
 • Axit Linoleic liên hợp - nhiều nghiên cứu đã chỉ ra CLA làm giảm mỡ cơ thể một cách an toàn trong khi tăng khối lượng cơ nạc.

 

Hướng dẫn sử dụng Max's Super Shred:

 • Pha một liều dùng (muỗng đo lường kèm theo sản phẩm) với nước lọc không sôi lắc đều với bình Shaker và thưởng thức. Thời điểm vàng để sử dụng là sau buổi tập, sang thức dậy và 
 • Khuyến cáo chỉ sử dụng cho đối tượng 18-50 tuổi không mắc các bệnh lý như tim mạch, cao huyết áp, phụ nữ có thai... tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Đây chỉ là thực phẩm bổ sung không thay thế được các bữa ăn chính và phải kết hợp với lịch tập luyện tối thiểu 3 ngày/1 tuần để có kết quả tốt nhất.

 

Ngày dùng 3 lần