MAX'S T Dex 60 Viên

750.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: MAX
  • Dòng sản phẩm: Đốt mỡ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Thực Phẩm Hổ Trợ Đốt Mỡ Siêu Khủng| T-Dex - Max's - 60 viên Những thành phần quyết định nên chọn sản phẩm này ngay và liền: 1. Hợp chất đốt mỡ và giúp làm nóng nhanh: - L-Carnitine chiếm ...


Thực Phẩm Hổ Trợ Đốt Mỡ Siêu Khủng| T-Dex - Max's - 60 viên

Những thành phần quyết định nên chọn sản phẩm này ngay và liền:

 

1. Hợp chất đốt mỡ và giúp làm nóng nhanh:

-  L-Carnitine chiếm 60mg là một trong những hợp chất giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng tới các tế bào và giúp ngăn chặn hấp thu chất béo, ngăng tích tụ mỡ sau những bữa ăn.
-  Salicin là một chất kích thích enzym trong cơ thể và giúp hạn chế thèm calo để tăng hiệu quả hấp thu các chất dinh dưỡng nhưng vẫn đốt cháy được các chất béo.
-  Ginger Root Powder (Zingiber officinale) 50mg - giúp ngăn chặn sự thèm ăn và cải thiện tiêu hóa nhanh hơn.
-  Cayenne Pepper Powder (trái cây Capsicum annuum) 30mg - bột hạt tiêu là một chất kích thích nhiệt mạnh mẽ làm tăng, đốt chất béo và tăng năng lượng.
-  Dandelion Root PE 4: 1 (Taraxacum officinale) 20mg - Dandelion gốc là một chất dinh dưỡng tốt detox (giải độc). Nó hoạt động bằng cách giúp cơ thể bạn tiết ra chất lỏng dư thừa sẽ giúp đẩy chất độc ra khỏi hệ thống của bạn bằng tuyến mồ hôi.
-  Raspberry Ketones (Rubus ideus) 15mg - Raspberry Ketones làm tăng hàm lượng hormone gọi là adiponectin trong cơ thể giúp điều chỉnh quá trình chuyển hóa chất béo của bạn.


2. Năng lượng tổng hợp

-  Caffeine 325mg - Caffeine có tác dụng hiệp đồng với nhiều hợp chất khác để kích thích sự đốt cháy chất béo, tăng năng lượng và tăng độ bền. Nó cũng là một chất kiểm soát sự thèm ăn mạnh mẽ, thúc đẩy sự tỉnh táo và tập trung tinh thần.
-  Niacin 20mg - Vitamin B3 (Niacin) là một chất quan giúp việc điều chỉnh độ hấp thu Insulin và chuyển đổi chất béo sang năng lượng.
-  Tyramine 15mg - Tyramine là một axit amin kích thích tăng cường năng lượng và đẩy nhanh sự trao đổi chất của bạn.
-  Chiết xuất từ bưởi 10mg - là nguồn dinh dưỡng tự nhiên hỗ trợ chức năng tuyến giáp tối ưu và giữ cho sự trao đổi chất của bạn cân bằng. Thành phần trong bưởi luôn là 1 chiến binh thầm lặng giúp tiêu tan các loại mỡ thừa trong khi ngủ.

3.Tăng cường nhận thức và tập trung tinh thần

-  N-Acetyl L-Tyrosone 75mg - NALT là một axit amin có ảnh hưởng rất tích cực đến chức năng nhận thức. Nó giúp điều chỉnh các hoocmon tuyến thượng thận (norepinephrine, epinephrine và dopamine) để tăng cường tâm trạng và cũng làm giảm stress.
Beta Phenylethylamine 50mg - BPEA là một axit amin khác giúp cải thiện nhận thức, tâm trạng và cảm giác thoải mái. Nó tự nhiên tăng và duy trì mức tích cực ngay cả khi ăn kiêng.

+++ Sản phẩm giảm cân, đốt mỡ T-DEX - sản phẩm KHÔNG phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Để đạt kết quả cao nên kết hợp với tập luyện và chế độ dinh dưỡng. Nên dùng đúng theo HDSD để có kết quả tốt nhất. Sản phẩm KHÔNG làm bạn ép tim, mệt, bủn rủn hoặc đau đầu vì thành phần sản phẩm KHÔNG gây nên những triệu chứng trên.
Khuyến cáo “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.
* Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận và giải đáp các thắc mắc của bạn về sản phẩm, dinh dưỡng, tập luyện...

Ngày dùng 3 lần