MAXINE'S Burn Caps 60 Viên

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
 • Thương hiệu: MAXINE
 • Dòng sản phẩm: Đốt mỡ
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Maxine's Burn Caps : Đánh tan giặc mỡ ! - Dòng sản phẩm đốt mỡ hiệu quả của Maxine ( thương hiệu đến từ Úc ) giúp tiêu hao năng lượng nhiều hơn cùng công thức nootropic sẽ tăng cường sự trao đổi chất c...


Maxine's Burn Caps : Đánh tan giặc mỡ !

burncaps 1

- Dòng sản phẩm đốt mỡ hiệu quả của Maxine ( thương hiệu đến từ Úc ) giúp tiêu hao năng lượng nhiều hơn cùng công thức nootropic sẽ tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể bạn , ngăn chặn cảm giác thèm ăn và cung cấp năng lượng lâu dài để giữ cho bạn luôn trong trạng thái đốt mỡ suốt cả ngày. Một viên BurnCaps mỗi ngày sẽ giúp bạn tận dụng tối đa cơ chế đốt mỡ của cơ thể và là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ giáo trình trình giảm cân nào . Mang đến sự hiểu quả nhất cho việc tâp luyên cũng như duy trì vóc dáng thon gọn . 

Những thành phần đặc biệt của Burn Caps :

1.Đốt mỡ và cung cấp năng lượng :

 1. L-carnitine (125mg) : Vận chuyển chất béo lưu thông từ máu của bạn vào các tế bào, nơi mỡ được đốt cháy và chuyển thành năng lượng.
 2. Salicin : một hợp chất chống viêm kích hoạt các enzym mà cơ thể bạn kết hợp với sự hạn chế calories để tăng hiệu quả của các chất dinh dưỡng đốt cháy chất béo.
 3. Ginger Root Powder (50mg) : Giúp ngăn chặn sự thèm ăn và cải thiện tiêu hóa, giữ ấm cơ thể.
 4. Cayenne Pepper Powder (30mg) : Chất kích thích nhiệt kích thích mạnh giúp đốt cháy chất béo và tăng năng lượng.
 5. Dandelion Root Extract (20mg) : Giúp cơ thể bạn tiết ra chất lỏng dư thừa giúp đẩy chất độc ra khỏi đường ruột.
 6. Raspberry Ketones (Rubus ideus) 15mg : làm tăng hàm lượng hormone gọi là adiponectin trong cơ thể giúp điều chỉnh quá trình chuyển hóa chất béo của bạn
 7. Caffeine Khô (100mg) : có tác dụng hiệp đồng với nhiều hợp chất khác để kích thích sự đốt cháy chất béo và tăng năng lượng và tăng độ bền. Nó cũng là một chất kiểm soát sự thèm ăn mạnh mẽ và có thể thúc đẩy sự tỉnh táo và tập trung tinh thần.
 8. Theacrine (50mg) : Hoạt động tương tự như caffeine nhưng nó giúp giảm mệt mỏi, làm tăng đáng kể năng lượng và hoạt động thể chất trong khi bạn hay có cảm giác hồi hộp và lo âu.
 9. Niacin (7mg) : là một chất quan trọng trong việc điều chỉnh độ hấp thu Insulin và chuyển đổi chất béo sang năng lượng.
 10. Tyramine (15mg) : là một axit amin kích thích tăng cường năng lượng và đẩy nhanh sự trao đổi chất của bạn.

2.Tập trung tinh thần :

 1. Acetyl-L-Carnitine(100mg) : là một axit amin tự nhiên có thể tăng cường các chất dẫn truyền thần kinh trong não để cải thiện chức năng nhận thức và tập trung 
 2. N-Acetyl L-Tyrosone 75mg : là một axit amin có ảnh hưởng rất tích cực đến chức năng nhận thức. Nó giúp điều chỉnh các hoocmon tuyến thượng thận (norepinephrine, epinephrine và dopamine) để tăng cường tâm trạng và cũng làm giảm stress.
 3. L-Theanine (50mg) : Giúp giảm căng thẳng bằng cách tạo ra một hiệu ứng thư giãn mà không buồn ngủ.
 4. Alpha GPC (150mg) : giúp tăng cường hoạt động tinh thần, trí nhớ và bảo vệ các tế bào thần kinh và các nơ-ron trong não.
 5. Beta Phenylethylamine 50mg : là một axit amin khác giúp cải thiện nhận thức, tâm trạng và cảm giác thoải mái. Nó tự nhiên tăng và duy trì mức tích cực ngay cả khi ăn kiêng.

3.Cân bằng và trao đổi hooc môn :

 1. Kelp Powder (Iodine) (10mg) : Một nguồn tự nhiên của Iodine giúp hỗ trợ chức năng tuyến giáp tối ưu và giữ cho sự trao đổi chất của bạn được cân bằng.
 2. Uva Ursi Leaf (100mg) : Giảm bớt nước và giữ nước giúp điều chỉnh sức khoẻ của hệ tiết niệu.
 3. Diindolylmethane (DIM) (100mg) : DIM giúp hỗ trợ mức estrogen lành mạnh để duy trì sự cân bằng hoocmon tổng thể, không còn cáu gắt và kiểm soát hành vi.

burncaps 2

Hướng dẫn sử dụng :

burncaps fact

 • Dùng 1 viên trước khi tập với khoảng 100ml nước lạnh, dùng trước 15 phút trước khi tập và không nên uống khi bụng đang đói.
 • Không dùng trước 6 tiếng trước khi ngủ vì có hàm lượng cafein sẽ làm bạn khó ngủ.
 • Khi có triệu chứng về bệnh: tim mạch, huyết áp, rối loạn tiền đình, không uống được cafe...nên hỏi kỹ người bán hoặc tham khảo ý kiến của BÁC SĨ trước khi sử dụng.

Khuyến cáo :

“Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.

8 cam kết của gymwhey

Ngày dùng 3 lần