Muối Hồng Himalaya ( 800g )

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: pows
 • Dòng sản phẩm: Chăm sóc cơ thể
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Himalaya Salt : Tốt cho sức khỏe của bạn ! Nguồn gốc của sản phẩm : - Vào 250 triệu năm trước nơi đây là một vùng biển tồn tại một hệ sinh thái nguyên sơ hoàn hảo. Những thay đổi địa chính của trái đất đã đẩy dãy Hima...


Himalaya Salt : Tốt cho sức khỏe của bạn !

muối hồng himalaya 4

Nguồn gốc của sản phẩm : 

- Vào 250 triệu năm trước nơi đây là một vùng biển tồn tại một hệ sinh thái nguyên sơ hoàn hảo. Những thay đổi địa chính của trái đất đã đẩy dãy Himalaya dần lên cao khỏi mặt nước, biển bốc hơi và tất cả các khoáng chất duy trì sự sống của nó và kết tinh dưới sức nóng của ánh mặt trời để tạo thành một loại muối chính là muối hồng Himalaya (HPS).
 
- Muối tinh khiết quí hiếm được khai thác từ mỏ đá muối ở miền bắc pakisstan, với độ sâu từ 300-600m dưới chân dãy núi Himalaya và không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm bên ngoài. Đá muối lấy ra được nghiền thành những hạt muối nhỏ, không qua bất kỳ giai đoạn xử lý nào khác và không chứa bất kì chất phụ gia nào.
 
- Muối Himalaya nổi tiếng bởi độ tinh khiết tuyệt vời và hàm lượng khoáng và nguyên tố vi lượng rất cao (trong đó có sắt, potassium, magnesium, manga, canxi, đồng, phospho, kẽm) Màu đỏ hồng của muối là biểu hiện của sự hiện diện chất sắt trong quặng đá muối.
 
- Muối lưu trữ đa dạng nguồn loại khoáng chất thiết yếu, đặc biệt với tỉ lệ natri clorua thấp hơn nhiều so với muối thông thường, có lợi cho hệ tim mạch, hệ hô hấp, cơ chế giải độc và bệnh nhân tiểu đường.
 
- Khác với muối biển thông thường, muối hồng Himalaya không có iốt. Chúng được sử dụng để chăm sóc cho sức khỏe con người 

muối hồng himalaya 3

Các công dụng của muối hồng Himalaya :

 •  Hạn chế tình trạng tăng huyết áp
 •  Đảm bảo quá trình hidrat hóa đúng tiêu chuẩn
 •  Hỗ trợ cân bằng độ pH, giảm trào ngược axit và cải thiện hệ tiêu hóa
 •  Hỗ trợ làm săn chắc cơ bắp
 •  hỗ trợ cải thiện giấc ngủ
 •  điều chỉnh lượng đường trong máu
 •  Muối ăn himalay được dùng bình thường giống như muối ăn hằng ngày bạn đang sử dụng nhưng nêm it hơn muối hàng ngày
 •  Dùng để tẩy da chết.....

muối hồng himalaya 2

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản :

- Muối ăn himalay được dùng bình thường giống như muối ăn hằng ngày bạn đang sử dụng.

- Hãy thay đổi thói quen sử dụng muối tinh sang muối ăn himalaya để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

- Việc bảo quản muối himalaya cũng đơn giản, cho vào hộp đựng, đậy kín. Tránh để nước tiếp xúc với muối. Muối himalaya hoàn toàn tự nhiên nên sẽ bị vón cục nếu để lâu, cứ yên tâm, vì đó là điều tốt, muối không sử dụng chất chống đông (lắc nhẹ hộp để làm nhỏ các cục muối và sử dụng bình thường).

- Đối với loại muối hạt vừa, bạn sẽ cho vào một dụng cụ xây, giống như dụng cụ xay tiêu bạn hay thường sử dụng. Đói với người châu Âu, họ thường rắc muối trực tiếp lên đồ ăn sau khi đã nấu chín, như vậy thì các khoáng chất sẽ không bị mất đi trong quá trình nấu. Nếu được, bạn hãy tập dần thói quen ăn như thế này thử. Rất là thú vị đấy ạ. Vị mặn của muối ăn himalaya dịu, nhẹ, không quá gắt, nên rất dễ ăn.

8 cam kêt gymwhey

Ngày dùng 3 lần