Musclepharm Carnitine Core 60 Viên

290.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MUSCLEPHARM
  • Dòng sản phẩm: Đốt mỡ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Siêu Giảm Mỡ Carnitine Core MP 60 Viên L-carnitine core là gì? Carnitine CORE sử dụng các nguồn gốc tự nhiên AMINO ACID L – Carnitine để tăng cao sự trao đổi chất ,chuyển cơ thể bạn thành máy đánh mỡ. –...


Siêu Giảm Mỡ Carnitine Core MP 60 Viên

L-carnitine core là gì?

Carnitine CORE sử dụng các nguồn gốc tự nhiên AMINO ACID L – Carnitine để tăng cao sự trao đổi chất ,chuyển cơ thể bạn thành máy đánh mỡ.

– Carnitine Core không chỉ giúp đốt cháy chất béo mà giúp biến chấy béo thành năng lượng , tạo cho cơ thể bạn một nguồn năng lượng tuyệt vời khi bạn cần nó nhất . Với sự gia tăng sự trao đổi chất , bạn có thể đốt cháy chất béo nhiều hơn , biến chất béo thành năng lượng và tăng hiệu suất của bạn trong phòng tập thể dục . Thêm Raspberry Ketone tăng cường năng lượng , tạo cho bạn cạnh bạn cần và đưa bạn đến gần hơn với kết quả. Ngoài ra , kết hợp các thành phần như l – carnitine và Raspberry Ketone làm việc hiệp đồng từ góc độ quản lý trọng lượng và có thể giúp thúc đẩy lipolysis – chuyển đổi chất béo được lưu trữ các acid béo và quá trình oxy hóa chất béo – . Và đốt những axit béo ,thay vì dạng nước nay đã có dạng viên cho tiện sử dụng

– L – carnitine là một axit amin tự nhiên xảy ra đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa chất béo . Nó có thể giúp thúc đẩy mức độ sức khỏe và năng lượng tốt và có thể giúp hỗ trợ việc phát hành các chất béo cơ thể được lưu trữ – được gọi là triglycerides – vào máu sẽ được sử dụng làm năng lượng. L – Carnitine cũng đã được hiển thị để tăng sức mạnh đỉnh cao , cũng như giúp giảm axit lactic tích tụ trong các cơ bắp .

– N – Acetyl – L – carnitine là dạng este của L – Carnitine , là một axit amin tự nhiên chuyển hóa từ Lysine và Methionine.

– L – carnitine – L TARATE nhanh chóng trở thành một bổ sung rất phổ biến gần đây và những gì là tuyệt vời về LCLT tính linh hoạt của nó. LCLT đã được đề xuất để hỗ trợ cơ bắp đạt được sự phát triền và thành phần giúp cơ thể khỏe mạnh . *

– Propionyl – L – carnitine là carnitine este hóa đó đã thể hiện trên lâm sàng về sức khỏe và lợi ích của tập thể dục lợi ích tiềm năng như việc tăng năng lượng .

– Raspberry Ketone ( RAZBERI – K)  có chứa nhiều thành phần hoạt tính sinh học có lợi cho sức khỏe và được biết đến để hỗ trợ sinh nhiệt và quá trình oxy hóa của chất béo cơ thể .
Số lần sử dụng hết 1 hộp: 30

Cách dùng:Dùng 2 viên 1-3 lần mỗi ngày cùng/ hoặc không dùng với bữa ăn

Ngày dùng 3 lần