Musclepharm Liquid Carnitine Core dạng lỏng 30 lần dùng 453ml.

550.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MUSCLEPHARM
  • Dòng sản phẩm: Đốt mỡ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Bạn cần một sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhanh nhưng không bị nóng, nổi mụn hay chứa chất kích thích? Liquid Carnitine Core từ công ty Musclepharm sẽ mang đến cho bạn những kết quả vượt ngoài mong đợi, hoạt động dựa trên nguyên...


Bạn cần một sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhanh nhưng không bị nóng, nổi mụn hay chứa chất kích thích?

Liquid Carnitine Core từ công ty Musclepharm sẽ mang đến cho bạn những kết quả vượt ngoài mong đợi, hoạt động dựa trên nguyên lý sinh nhiệt thúc đẩy quá trình trao đổi chất cũng như giải phóng tế bào mỡ thành acids béo từ đó chuyển hóa thành năng lượng đốt cháy trong suốt quá trình tập luyện. 

Thành phần Musclepharm Liquid Carnitine Core:

  • L-Carnitine Core: Một nhánh Acids Amin tự nhiên quan trọng ở quá trình trao đổi chất béo thành năng lượng, giải phóng tế bào mỡ dự trữ nhờ triglycerides đưa vào dòng máu để sử dụng làm năng lượng. Ngoài ra L-Carnitine còn giảm thiểu sự hình thành acid lactic (chất làm cơ bắp nhức mỏi khi hoạt động cường độ cao).
  • L-Carnitine-Tatrate: Thành phần được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây nhờ vào tính chất linh hoạt của nó, hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ bắp đồng thời đẩy mạnh quá trình trao đổi chất.
  • L-Carnitine-Acetyl: Một dạng phức hợp của L-Carnitine sinh ra trong quá trình chuyển hóa từ Methionine và Lysine có tác dụng tăng cường hệ thần kinh cho tinh thần tập trung cao độ không kích thích như caffein và chống lão hóa cơ thể. 
  • L-Carnitine-Propionyl: Một dạng Carnitine đã Ester hóa làm tăng sức mạnh và nguồn năng lượng tiềm năng trong cơ thể.
  • Rasberry Keytones (RAZBERI-K®) Một chất tăng cường năng lượng tự nhiên nhưng chứa calo thấp cùng thành phần hoạt tính sinh học có lợi hỗ trợ quá trình sinh nhiệt, oxy hóa tế bào mỡ và đốt các acids béo trong cơ thể.

CÁCH DÙNG Musclepharm Liquid Carnitine Core:

  • Chỉ dành cho các đối tượng từ 18 - 50 tuổi không khỏe mạnh không có các tiền sử bệnh lý khác, không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú cũng như bệnh nhân đang điều trị với các loại thuốc khác. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng và ngưng sử dụng khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào.
  • Pha 1 ly đo lường đi kèm với 300ml nước lọc hoặc các loại nước ép trái cây ưa thích, sư dụng 1-3 lần hằng ngày trong các bữa ăn hoặc pha chung với BCAA của bạn trong lúc tập luyện.

 

 

Ngày dùng 3 lần