MuscleTech Hydroxycut Next Gen 100 Viên.

550.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MUSCLETECH
  • Dòng sản phẩm: Đốt mỡ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
HYDROXYCUT NEXT GEN có công dụng gì? Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua khi nhắc tới hỗ trợ giảm mỡ, cắt nét cơ thì hầu như Gymer nào cũng biết tới cái tên Hydroxycut – một dòng sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới của công ty Muscle...


HYDROXYCUT NEXT GEN có công dụng gì?

Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua khi nhắc tới hỗ trợ giảm mỡ, cắt nét cơ thì hầu như Gymer nào cũng biết tới cái tên Hydroxycut – một dòng sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới của công ty MuscleTech và được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng chính hãng.

Với chiết xuất từ trà xanh được khoa học chứng minh là có công dụng giúp giảm cân hiệu quả hoạt động dựa trên nguyên lý gia tăng sự sinh nhiệt đốt cháy lượng mỡ trong cơ thể trong quá trình tập luyện.

Một số thí nghiệm đã được thử nghiệm và chỉ ra rằng với khẩu phần ăn kiêng như nhau người sử dụng Hydroxycut giảm được 4-5kg trong khi người bình thường chỉ là 2-3kg và không có bất cứ một phản ứng phụ có hại nào giữa 2 nhóm đối tượng. Ngoài ra, sản phẩm còn mang lại cho bạn một tinh thần hung phấn tập trung cao độ vào các buổi tập luyện.

Hơn 20 năm không ngừng phát triển và cải tiến công nghệ, Hydroxycut Next Gen là phiên bản mới nhất với những thành phần chất lượng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn kết quả ngoài mong đợi.

 

Hydroxycut Next Gen được cải thiến và chứa những thành phần chất lượng mang lại kết quả tốt nhất:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Hydroxycut Next Gen:

  • Lưu lý đây là dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân khá mạnh và chỉ dành cho đối tượng từ 18t-50t sức khỏe bình thường không bệnh lý như cao huyết áp, hen suyển… cũng như phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Tham khảo ý kiến bác sĩ và ngưng dung nạp nếu có triệu chứng bất thường trong quá trình sử dụng.
  • Tuần đầu 1 viên trước khi tập ít nhất 30’
  • Tuần thứ hai trở đi 1 viên trước ăn sáng và 1 viên trước tập.
  • Không sử dụng quá 4 viên một ngày và không kéo dài quá 8 tuần liên tục. Bắt buộc sử dụng song song với chế độ tập luyện hợp lý cũng như dinh dưỡng ăn kiêng khoa học để có kết quả tốt nhất!
Ngày dùng 3 lần