Muscletech Masstech Extreme 2000 22 Lbs

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MUSCLETECH
  • Dòng sản phẩm: Mass năng lượng cao
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Mass-Tech Extreme 2000 TĂNG CÂN TĂNG CƠ KHỦNG Các nhà nghiên cứu của MuscleTech đã nghiên cứu và cho ra thị trường một sản phẩm mass hỗ trợ tăng cân hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng một sự thay đổi ngoại hình một cách đá...
Vị


Mass-Tech Extreme 2000

TĂNG CÂN TĂNG CƠ KHỦNG 

Các nhà nghiên cứu của MuscleTech đã nghiên cứu và cho ra thị trường một sản phẩm mass hỗ trợ tăng cân hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng một sự thay đổi ngoại hình một cách đáng kinh ngạt. Mass-Tech extreme 2000 chứa tới 80g protein, hơn 400g carbs2.260 calo khủng,  8.2g L-leucine (khi trộn với 20 oz sữa tách béo), 10g creatine20 vitamins và khoáng chất khác.


Mass-Tech Extreme 2000 hoạt động như thế nào?
Sản phảm cung cấp nhiều protein hơn trong mỗi khẩu phần so với hầu hết các sản phẩm mass gainer khác trên thị trường. Với
80g protein cao cấp (khi pha với 20 oz sữa tách béo), cơ thể bạn sẽ có đầy đủ mọi dưỡng chất để cơ bắp phát triển tối đa. Ngoài ra, không giống như các dòng mass hiện nay Mass-Tech Extreme 2000 chỉ chứa các nguồn protein nguồn gốc từ sữa có giá trị sinh học cao nhất.Cung cấp nhiều loại tinh bột:
Mass-Tech Extreme 2000 cung cấp hơn 400g carbohydrate (khi pha với 20 oz sữa tách béo) qua một phức hợp carb để tăng mức insulin của bạn và thúc đẩy bổ sung glycogen cơ bắp. Điều này sẽ giúp Creatine tiếp cận cơ bắp của bạn và đưa cơ thể của bạn ở trạng thái đồng hoá protein tốt nhất.

Hàm lượng calo chất lượng:
Công thức mới
Mass-Tech Extreme 2000 vượt trội về mặt khoa học cung cấp hơn 2000 calo (khi pha với 20 oz sữa tách béo) và cung cấp protein whey chất lượng cao và carbohydrates phức tạp dễ tiêu hóa.

Trong một nghiên cứu đại học, các đối tượng tiêu thụ 2.000 calo ngoài chế độ ăn giàu protein và chương trình cử tạ tăng 6.8lbs (so với 1.3 lbs trong nhóm đối chứng). Công thức này rất mạnh mẽ, bạn chỉ cần liều sử dụng cho một ngày.

Hàm lượng creatine cao cấp:
Mass-Tech Extreme 2000 một liều chứa 10g creatine được chứng nhận lâm sàng để giúp bạn tăng sức mạnh và tái tạo nguồn năng lượng ATP bị giảm trong quá trình tập luyện. Trong một nghiên cứu lâm sàng ở người, các đối tượng đạt được 6 lbs. chỉ trong 6 tuần trong khi sử dụng cùng một liều creatine được tìm thấy trong Mass-Tech Extreme 2000.
BCAA vô cùng quan trọng:
Mỗi khẩu phần của
Mass-Tech Extreme 2000 (khi pha với 20oz sữa tách béo) cung cấp 17,8g BCAA bao gồm 8,2g L-leucineL-leucine là một chất dinh dưỡng mạnh mẽ giúp tăng cường kích hoạt mTOR và tăng cường quá trình tổng hợp protein.

 


Công nghệ lọc vô cùng tiên tiến:

Mass-Tech Extreme 2000 có protein whey, đạm whey cô lập 97%, đạm whey cô lập và protein whey phân đạm thủy phân, cung cấp protein có giá trị sinh học cao, hấp thu nhanh mà cơ thể bạn có thể dễ dàng đồng hóa để xây dựng một số cơ bắp.

Các protein whey trong Mass-Tech Extreme 2000 đã được lọc bằng cách sử dụng công nghệ lọc nhiều pha cho ra ít chất béo, lactose và tạp chất hơn so với các nguồn protein rẻ hơn. Hơn nữa, Mass-Tech Extreme 2000 được sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP.

 

Cách sử dụng:
Pha 3 muỗng + 500-600ml nước lạnh, ngày dùng 2 lần ( sau khi ăn sáng và sau khi tập). Đối với ngày không tập có thể dùng vào các buổi ăn xế trong ngày. Sản phẩm không pha với nước nóng.

Ngày dùng 3 lần