MuscleTech Platinum CLA 90 Viên.

350.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MUSCLETECH
  • Dòng sản phẩm: Đốt mỡ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
MuscleTech Platinum Pure CLA 90 viên khắc tinh của lớp mỡ thừa của bạn! Mỡ thừa từ lâu là nổi sợ của mọi người nói chung và các bạn Gymer nói riêng. Có thể nói để đốt cháy lớp mỡ thừa là một trong những thử thách khó khăn nhất mà các bạn G...


MuscleTech Platinum Pure CLA 90 viên khắc tinh của lớp mỡ thừa của bạn!

Mỡ thừa từ lâu là nổi sợ của mọi người nói chung và các bạn Gymer nói riêng. Có thể nói để đốt cháy lớp mỡ thừa là một trong những thử thách khó khăn nhất mà các bạn Gymer cần phải vượt qua. Trong thời đại khoa học tiên tiến ngày nay, đã cho ra đời nhiều sản phẩm hổ trợ đốt mỡ và một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay không thể không nhắc đến MuscleTech Platinum Pure CLA là sản phẩm đốt mỡ hàng đầu của hãng MuscleTech. Để hiểu rõ hơn tại sao MuscleTech Platinum Pure CLA lại có khả năng hổ trợ đốt mỡ tuyệt vời đến thế ta cùng tìm hiểu thành phần có trong sản phẩm. MuscleTech Platinum Pure CLA cho bạn 800mg CLA tự nhiên được chiết suất từ tinh chất hoa hướng dương. CLA là tên của viết tắt Conjugated Linoleic Acid là một axit béo hữu cơ hoàn toàn có lợi cho cơ thể, giúp đẩy nhanh quá trình đốt mỡ.

Công dụng MuscleTech Platinum Pure CLA

MuscleTech Platinum Pure CLA giúp bạn hạn chế sự thèm ăn dẫn đến việc dư thừa mỡ, ngăn ngừa sự tạo thành tế bào mỡ, chống dị hóa cơ, đốt cháy lượng calo dư thừa do bạn nạp vào. MuscleTech Platinum Pure CLA không chứa chứa các chất kích thích hay tạp chất phù hợp cho các bạn Gymer trong quá trình siết cơ. Đặc biệt hơn MuscleTech Platinum Pure CLA không chứa hàm lượng Caffein nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng muốn giảm cân mà dị ứng với Caffein.

Một nghiên cứu khoa học rằng đây đã chứng minh công dụng đốt mỡ của CLA, họ đã chia thành hai nhóm người khỏe mạnh, thể trạng giống nhau cùng ăn, ngủ, nghỉ và làm việc cùng với một mức độ như nhau. Một bên họ cho sử dụng 4.2g CLA  mỗi ngày. Sau hơn khoảng một tháng, thì nhóm người có sử dụng CLA lượng chất béo trong cơ thể giảm 3.8% so với những người không sử dụng.

Ngoài công dụng chính là đốt mỡ, CLA còn hổ trợ trong việc phát triển cơ bắp, hơn thế nữa CLA còn có tác dụng làm đẹp, nó còn hổ trợ trong việc làm da, vì thế nó còn có mặt trong các mỹ phẩm làm đẹp.

Hướng dẫn MuscleTech Platinum Pure CLA 

Sử dụng lần một viên, uống trước khi ăn, ngày sử dụng 3 lần vào trước 3 bữa ăn chính ( sáng, trưa, chiều). Không dùng quá 3 viên trong vòng 24 giờ.

Lưu ý: 

Không sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. 

Dùng sử dụng khi có những biểu hiện bất thường, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng lại.

Sản phẩm không phải là thuốc nên không thể thay thế cho thuốc chứa bệnh.

Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Mua MuscleTech Platinum Pure CLA 90 viên uy tín, chất lượng, chính hãng giá rẻ ở đâu?

#GymWhey luôn là địa điểm lựa chọn hàng đầu cho việc chọn lựa những thực phẩm bổ sung, hổ trợ tập luyện và rèn luyện sức khỏe. Đến với #GymWhey bạn không chỉ mua những sản phẩm chất lượng mà còn được nhân viên chăm sóc tập tình và được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  

 

Ngày dùng 3 lần