Muscletech Premium Mass 12 Lbs

1.250.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MUSCLETECH
  • Dòng sản phẩm: Mass năng lượng cao
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
SỮA TĂNG CÂN Premium Mass Gainer 12lbs Mùi vị xin liên hệ HOT LINE : 0906.660.615 – 0906.660.319 hoặc inbox về shop để lựa chọn Sữa tăng cân Premium Mass Gainer là sự cải tiến mới nhất từ Muscletech nhã...
Vị


SỮA TĂNG CÂN

Premium Mass Gainer 12lbs

Mùi vị xin liên hệ HOT LINE : 0906.660.615 – 0906.660.319 hoặc inbox về shop để lựa chọn

Sữa tăng cân Premium Mass Gainer là sự cải tiến mới nhất từ Muscletech nhãn hiệu hàng đầu trong giới Whey hiện nay. Công thức tăng kích cỡ cơ bắp cực lớn hiệu quả cho những vận động viên thể hình, từ chuyên nghiệp tới những đối tượng thiếu cân , khó hấp thụ muốn bổ sung cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cần thiết giúp cơ thể không chỉ lớn hơn mà mạnh hơn nữa! Không những Sữa tăng cân Premium Mass Gainer thật sự hiệu quả, sản phẩm còn tồn tại ở hai hương vị thơm ngon hấp dẫn cam kết một khi đã thử sẽ không thất vọng!

Sữa tăng cân Premium Mass Gainer cho người gầy

Công thức gia tăng tối đa sức mạnh, gia tăng kích cỡ cơ thể hoàn toàn độc đáo

Sữa tăng cân Premium Mass Gainer đáp ứng nhu cầu bổ sung calo cần thiết với nguồn calories khổng lồ 1,430 calories gồm có 70 grams protein chất lượng cao và 286 grams tinh bột duy trì năng lượng trong mỗi khẩu phần. Không chỉ vậy, một số thành phần khoáng chất thiết yếu, chuỗi amino acids có trong sản phẩm được nghiên cứu khoa học chứng minh cải thiện khả năng xây dựng kích cỡ và đồng hóa cơ bắp- chỉ chừng ấy thôi có lẽ bạn cũng đã rõ về hiệu quả mà sản phẩm mang lại!

Bí mật đằng sau là công thức bổ sung thành phần calories siêu lớn và vận chuyên dưỡng chất nuôi cơ bắp- đáp ứng đúng những gì bạn cần! Sữa tăng cân  Premium Mass Gainer là lựa chọn hoàn hảo lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường sản phẩm whey tăng cân.

Nghiên cứu khoa học chỉ ra sản phẩm thật sự xây dựng kích cỡ cơ bắp. 

Bạn có muốn một thân hình to lớn với cơ tay lớn hơn, cơ vai lớn hơn và cơ ngực rộng hơn? Với Sữa tăng cân Premium Mass Gainer, mọi thứ là hoàn toàn có thể! Chúng tôi đã có một buổi nghiên cứu khoa học vào chính công thức của sản phẩm và nhận được kết quả sản phẩm cung cấp chính xác những dưỡng chất cần thiết trong quá trình tăng cơ- tăng cân- tăng sức mạnh! Trong 8 tuần thử nghiệm, đối tượng thí nghiệm tiêu thụ 2,000 calories ( tương đương với 1,5 khẩu phần Sữa tăng cân Premium Mass Gainer) tăng gấp đôi kích cỡ cơ bắp. Trong cùng một cuộc thí nghiệm với điều kiện tập luyện như nhau, điều duy nhất khác biệt chính là chế độ dinh dưỡng bổ sung, một nhóm được cung cấp đầy đủ Sữa tăng cân Premium Mass Gainer cho một cường độ tập luyện nặng, nhóm còn lại chỉ sử dụng những sản phẩm Whey thông thường, nhóm đối tượng sử dụng Sữa tăng cân Premium Mass Gainer tăng kích cỡ cơ ngực và tay lớn hơn!

Sản phẩm kết cấu dễ hòa tan với hương vị không thể cưỡng lại, không tin, hãy thử mà xem!

Nhờ vào đội chuyên gia đến từ Muscle Tech, Sữa tăng cân Premium Mass Gainer truyền tải tất cả những dưỡng chất bạn cần đi kèm với sự tiện lợi. Chưa kể đến đội chuyên gia hàng đầu về hương vị khiến sản phẩm trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Chung tôi cam kết đem lại cho sản phẩm chất lượng không chỉ ở thành phần dưỡng chất mà còn thỏa mãn thị hiếu, vị giác của tất cả đối tượng khách hàng!

Dạng bột siêu mịn cho khả năng hòa tan cực tốt chỉ với vài tác động lắc nhẹ không bị vốn cục.

Sữa tăng cân Premium Mass Gainer cho người tập gym

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Sữa tăng cân Muscletech Premium Mass Gainer:

• Với mỗi serving gồm 2 muỗng bạn có thể chia ra dàn trải uống từ 3-4 lần trong ngày

• Vào những thời điểm cách xa các bữa ăn chính từ 1,5-2h (để tránh hiện tượng đầy bụng chán ăn khi đến bữa chính)

• Pha cùng với nước hoặc sữa tươi k đường hoặc bất kỳ một loại nước trái cây nào mà bạn yêu thích, ngon hơn khi uống lạnh,  không pha cùng nước nóng

• Không uống quá 2 serving trong vòng 24h

Ngày dùng 3 lần