Muscletech Test HD 90 Viên.

650.000₫
Tình trạng: Hết hàng
 • Thương hiệu: MUSCLETECH
 • Dòng sản phẩm: Testosterone
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Muscletech Test HD 90 Viên Việc tập luyện thể dục thể thao không còn quá xa lạ đối những người muốn cải thiện sức khỏe và thay đổi vóc dáng sao cho phù hợp và đẹp nhất có thể. Đối với nam, để phát triển cơ bắp cần phải có...


Muscletech Test HD 90 Viên

Việc tập luyện thể dục thể thao không còn quá xa lạ đối những người muốn cải thiện sức khỏe và thay đổi vóc dáng sao cho phù hợp và đẹp nhất có thể. Đối với nam, để phát triển cơ bắp cần phải có Protein và Testosterone. Protein thì có thể bổ sung bởi các sản phẩm Whey Protein, còn Testosterone không phải ai cũng có thể tiết ra lượng testosterone tự nhiên để đáp ứng nhu cầu phát triển cơ bắp và kể cả chuyện đàn ông cũng được mạnh mẽ hơn.

Vì vậy, MuscleTech đã tung ra sản phẩm TEST HD nhằm giúp cho các gymer đam mê thể hình tăng khả năng phát triển cơ bắp vượt trội nhờ sản sinh testosterone tự nhiên tốt hơn. Không chỉ dành cho các bạn tập luyện thể thao mà người bình thường, đặc biệt là người trên 30 tuổi (trên 30 tuổi, nam giới bị giảm testosterone tự nhiên theo thời gian) có thể sử dụng để tăng lượng testosterone để giảm thiểu bị loãng xương và tăng sinh lực, cải thiện trí nhớ và tăng cơ bắp vượt trội hơn

Công dụng thần kì của Test HD:

KHUẾCH ĐẠI SỨC MẠNH VƯỢT TRỘI TỪ TESTOSTERONE

Thành phần chính trong TEST HD™ đã được chứng minh giúp tăng nồng độ Testosterone hiệu quả tối đa. Bao gồm các thành phần hiệu quả như Shilajit, Boron hoặc các thành phần nổi tiếng hơn như rễ cây stinging nettle, tribulus và velvet bean.

TĂNG NỒNG ĐỘ TESTOSTERONE TỰ NHIÊN

TEST HD™ là chất tăng testosterone đầu tiên sử dụng hợp chất hiếm shilajit, được lấy từ đá vùng đồi dốc trên Himalayas và các ngọn núi cao khác. Shilajit không có một hình thái hóa học nhất định. Để lấy được phần ổn định nhất của Shilajit, người ta cẩn thận chọn các phần đá và dùng công nghệ hiện đại để tinh chế. Hình thái Shilajit trong sản phẩm chứa thành phần bioactive cao nhất như  fulvic acid và dibenzo-pyrones. Hình thái này còn được gọi là PrimaVie®.

TĂNG NỒNG ĐỘ ATP TRONG MÁU

Thành phần shilajit được ghi nhận sẽ giúp tăng nồng độ ATP trong máu chỉ trong 15 ngày. ATP là năng lượng cấp tế bào được cơ thể sử dụng thường xuyên, và nó là năng lượng “thật”, không phải năng lượng “ảo” được cung cấp bởi những chất kích thích CNS (hệ thống thần kinh trung ương)

Tăng Testosterone tự do trong 7 ngày

TEST HD™ được đặc chế với thành phần boron được chứng minh giúp tăng test nhanh chóng và giảm estradiol  trong vòng 7 ngày. Testosterone tự do là thành phần hoạt tính cao nhất của Test, nó giúp tăng tốc quá trình phát triển cơ bắp lên tối đa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 • Uống 2 viên/ ngày.  Sử dụng 1 viên vào buổi sáng và 1 viên vào giữa trưa.
 • Vào ngày tập luyện sử dụng 1 viên vào buổi sáng và 1 viên trước khi tập 30 phút.
 • Không sử dụng quá 2 viên trong 24 giờ
 • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

KHUYẾN CÁO

 • Không sử dụng sản phẩm đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
 • Hỏi ý kiến bác sĩ khi một các chức năng trong cơ thể bị suy giảm hoặc bẩm sinh trước khi sử dụng sản phẩm
 • Ngưng sử dụng sản phẩm đối với những trường hợp có biểu hiện bất thường khi sử dụng sản phẩm và đến gặp bác sĩ
 • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng ngừa và chữa bệnh.
 • Sử dụng quá liều lượng tiêu chuẩn sẽ phải hỏi ý kiến bác sĩ hoặc huấn luyện viên chuyên nghiệp.
 •  
Ngày dùng 3 lần