Mutant Bcaa 9.7 30 lần dùng

500.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: MUTANT
  • Dòng sản phẩm: Bcaa
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Đã từ rất lâu, BCAA (Brand Chain Amino Axit) được biết đến và sử dụng như nguồn cung cấp năng lượng, có tác dụng giúp người tập kéo dài thời gian tập luyện, cảm thấy bớt mệt mỏi sau khi tập. Thế nên BCAA không chỉ làm tăng...
Vị


Đã từ rất lâu, BCAA (Brand Chain Amino Axit) được biết đến và sử dụng như nguồn cung cấp năng lượng, có tác dụng giúp người tập kéo dài thời gian tập luyện, cảm thấy bớt mệt mỏi sau khi tập. Thế nên BCAA không chỉ làm tăng cường độ tập luyện, mà còn tăng sức bền, sức lì cho người tập. Đáp ứng những nhu cầu đó, Mutant BCAA 9.7 là một sản phẩm có độ hút và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Với bao bì 30 lần dùng nhỏ gọn tiện lợi đã cho thấy sự chăm sóc khách hàng tuyệt vời của hãng Mutant khi tạo ra một lựa chọn vừa đủ cho những người thích thay đổi giữa 9 hương vị của BCAA 9.7 mà không cần phải chi quá nhiều tiền!

Mutant BCAA 9.7 có những điểm gì nổi bật?

  • Mutant BCAA 9.7 có thể truyền tải đến cơ thể 9.7 gam Amino Axit của các hợp chất sau: L-Leucine, L-IsoleucineL-Valine theo tỷ lệ 2:1:1 đạt tiêu chuẩn quốc tế, tỉ lệ tốt nhất các BCAA cần có. Thành phần quý nhất trong BCAA là Leucine, Leucine, là chất quan trọng nhất trong quá trình tổng hợp protein cho cơ. Đặc biệt hơn, Mutant BCAA 9.7 cung cấp 9.7g Protein trên mỗi liều dùng

  • Sau khi dùng Mutant BCAA 9.7, lượng Alanine trong máu sẽ tăng lên và chuyển hóa thành glycogen trong gan, sau đó được quay trở lại cơ bắp trở thành nguồn nhiên liệu đốt khi cơ bắp làm việc. Hiệu quả tiết kiệm glycogen của BCAA không chỉ giúp chúng ta tập luyện lâu hơn, cường độ cao hơn mà còn nhanh chóng phục hồi, để chuẩn bị cho buổi tập luyện sau tốt hơn.
  • Điểm nổi bật của Mutant BCAA 9.7 mà ít BCAA nào có được, đó là sự hỗ trợ đốt mỡ cho những người muốn áp dụng chế độ giảm béo.
  • Trên thị trường có lẽ chưa có một hãng thực phẩm bổ sung nào vượt qua được Hãng Mutant về mùi vị, và ở dòng Mutant BCAA 9.7 này cũng vậy khi mà cho tới nay tại www.gymwhey.com hiện đã có đến 9 hương vị trong đó một số rất độc đáo lần đầu tiên xuất hiện mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thú vị!

Hướng dẫn sử dụng Mutant BCAA 9.7

Pha một muỗng Mutant BCAA 9.7 (khoảng 11.6g) vào Shaker với 250ml – 500ml nước lạnh, lắc đều và tan hoàn hoàn toàn.

Cách dùng Mutant BCAA 9.7 hoàn toàn dễ dàng khi mà bạn có dể sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày đều được, nhưng www.gymwhey.com sẽ tiết lộ cho bạn một thời điểm vàng mà BCAA sẽ phát huy tác dụng tối đa đó chính là trong lúc tập. Vừa có thể thay thế các loại nước ngọt có ga giúp bạn tránh xa nguy cơ nạp quá nhiều đường vào cơ thể, vừa cung cấp tức thời nguồn dinh dưỡng cho cơ bắp chống dị hóa và hồi phục cơ!

Mua Mutant BCAA 9.7 chính hãng ở đâu?

Trong thời gian gần đây, không ít sản phẩm hàng kém chất lượng, không chính hãng được bán đầy trên thị trường với mức giá siêu rẻ. Nhưng hậu quả mang lại thì khôn lường. Vì thế các bạn gymer cần phải cân nhắc khi lựa chọn, để không ảnh hưởng sức khỏe sau này. Mua sản phẩm Mutant BCAA 9.7 chính hãng, bạn chỉ cần đến với www.gymwhey.com, luôn cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng tốt và mức giá ưu đãi rất hấp dẫn. Hãy đến www.gymwhey.com, để có được những sản phẩm tốt nhất.

Ngày dùng 3 lần