Myprotein Bcaa 1 Kg.

950.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: MYPROTEIN
 • Dòng sản phẩm: Bcaa
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
“Branched chain amino acid” là gì và tại sao lại quan trọng với Gymer chúng ta? Trong hơn 20 loại Amino acids mà cơ bắp chúng ta cần để phát triển thì BCAA “Branched chain amino acid” chiếm tới 1/3 trong số đó và đóng vai trò qu...
Vị


“Branched chain amino acid” là gì và tại sao lại quan trọng với Gymer chúng ta?

 • Trong hơn 20 loại Amino acids mà cơ bắp chúng ta cần để phát triển thì BCAA “Branched chain amino acid” chiếm tới 1/3 trong số đó và đóng vai trò quyết định trong quá trình phá vỡ và phục hồi và phát triển các mô cơ trong quá trình tập luyện. Cấu trúc chuỗi phân nhánh của BCAAs gồm 3 loại amino acids chủ yếu là Leucine; Iso-Leucine và Valine tương đối giống nhau nhưng chuyển hóa theo 3 con đường khác nhau tư đó ảnh hưởng đến nhiều chức năng khác nhau trên cơ thể:
 • Ảnh hưởng lên việc hình thành cơ bắp: Quá trình luyện tập càng nhiều thì sự phát triển cơ bắp càng lớn để thích nghi với điều kiện làm việc cao. BCAAs đã được chứng minh về khả năng chuyển hóa mỡ thành Glycogen làm nguồn năng lượng cho các mô cơ hoạt động mạnh mẽ hơn hay ta gọi là "Sức mạnh" đồng thời cũng gia tăng khả năng dự trữ Cab tại các mô cơ làm cho chúng hoạt động lâu hơn à ta gọi là "Sức bền" từ đó việc tập luyện được mạnh mẽ hơn và bên bỉ hơn ảnh hưởng rất lớn từ BCAA
 • Ảnh hưởng đến hócmôn tăng cơ: Testosterone ở Nam giới chính là yếu tố quyết định số lượng cơ bắp được sinh ra và phát triển mạnh mẽ tối đa. trong đó hócmôn (GH) là quan trọng nhất quyết định quá trình tổng hợp Protein ưu tiên cho việc tăng cường phát triển cơ bắp mà theo một số nghiên cứu lâm sàng cho rằng khi hàm lượng BCAA được hấp thụ cao kéo theo nồng độ Testosterone tăng cao theo sau mỗi buổi tập và nhiều giờ tiếp theo từ đó cơ thể sẽ ưu tiên phát triển cơ bắp nhiều hơn. Ngoài ra BCAA còn làm mát cân bằng nồng độ hócmôn "đốt cơ" Cortisol được tiết ra nhằm giữ lại được số mô cơ đã có hạn chế hiện tượng dị hóa cơ.
 • Đồng thời một số chuyên gia dinh dưỡng cho rằng BCAA còn giúp ổn định nồng độ Insuline trong máu hặn chế tối đa các nguy cơ về bệnh tiểu đường.

Tại sao lại phải sử dụng BCAAs riêng lẻ bên cạnh hàm lượng đã có trong Whey Protein hay thức ăn hàng ngày?

 • Các BCAAs có trong Whey Protein và thực phẩm hằng ngày đều ở dạng liên kết có nghĩa là nếu cơ thể muốn sử dụng phải trải qua một quá trình phá vỡ các liên kết này trước. Điều này sẽ làm thời gian "cấp cứu" năng lượng cũng như chống dị hóa cơ trở nen chậm trễ và không phát huy hết hiệu quả mong muốn.
 • BCAAs chuyên biệt có một ưu thế đó là được hấp thụ thẳng vào máu qua ruột non đi ngay đến cơ bắp mà không cần qua quá trình tiêu hóa từ đó giúp bạn tái bổ sung năng lượng và sữ chữa nhưng tổn thương của cơ ngay tức thì. Đây là lý do mà hầu hết các loại BCAAs đều được khuyến cáo sử dụng thay nước giải khát trong lúc tập.

Myprotein BCAA - lựa chọn hoàn hảo cho một yêu cầu nghịch lý "Chất lượng cao nhưng giá thành rẻ"

Myprotein là một trong những công ty hàng đầu tại xứ sở sương mù (UK) đi tiên phong trong công nghệ sản xuất riêng lẻ BCAA cùng với tỉ lệ vàng 2:1:1 mà cho tới này hầu hết thị trường đều ưa chuộng và học hỏi. Những sản phẩm của Myprotein tập trung rất nhiều vào chất lượng và không quá quan trọng đến hương vị vốn ảnh hưởng nhiều từ các chế phẩm không cần thiết. và Myprotein BCAA có là một ví dụ điển hình nhất

Trong mỗi liều dùng của Myprotein BCAA các chỉ số dinh dưỡng đạt tới ngưỡng không tưởng:

 • L-Leucine 2g
 • L-Isoleucine 1g
 • L-Valine 1g

Nếu mối quan tâm của bạn vừa phải chất lượng cực tốt vừa có giá thành hợp lý thì có lẽ Myprotein BCAA là sản phẩm duy nhất đáp ứng được nhu cầu đó! 

Cách dùng Myprotein BCAA:

 • Pha theo muỗng đo lường được kèm theo sản phẩm với nước lọc thêm đá lắc đều và thưởng thức (Khuyến cáo không nên sử dụng nước nóng hoặc nước sôi có thể làm biến đổi chất lượng).
 • Số lượng sử dụng tùy theo khối lượng cơ bắp của mỗi người mà bạn có thể điều chỉnh liều dùng.

 

  

Ngày dùng 3 lần