Myprotein Beta Alanine 250 Gram.

450.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MYPROTEIN
  • Dòng sản phẩm: Beta Alanine
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Beta-Alanine là gì? Một Acids Amin quan trọng trong quá trình tổn hợp nên Carmosine - Hợp chất tham gia vào rất nhiều quá trình của cơ thể như chậm lão hóa, hoạt động của gan, thận hay tim mạch. Trong đó sự kiềm hãm sản si...


Beta-Alanine là gì?

Một Acids Amin quan trọng trong quá trình tổn hợp nên Carmosine - Hợp chất tham gia vào rất nhiều quá trình của cơ thể như chậm lão hóa, hoạt động của gan, thận hay tim mạch. Trong đó sự kiềm hãm sản sinh ra Acids Lactic tăng độ bền bỉ cũng như sức mạnh vượt trội cho cơ bắp là một trong những tác dụng được áp dụng rất nhiều vào dinh dưỡng thể thao và từ đây việc bổ sung Beta-Alanine trở nên rất cần thiết cho các Gymer thực sự nghiêm túc với con đường tập luyện của mình.

Myprotein Beta-Alanine có gì đặc biệt?

Là một trong những Acids Amin cơ thể không tự tổng hợp được mà phải hấp thụ trực tiếp từ nguồn thức ăn bên ngoài với hàm lượng rất hạn chế nhưng lại đóng một vai trò rất quan trọng trong hầu hết các hoạt động sống.

Nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của các Gymer là rất lớn và chỉ có sản phẩm được tinh chế như Myprotein Beta-Alanine mới có thể đáp ứng được. Sản phẩm với hàm lượng 100% Beta-Alanine tinh khiết được sản xuất theo tiêu chuẩn GMPs cao cấp sẽ là nguồn dinh dưỡng cực hiếm dành cho các vận động viên thể thao.

Một trong những tác dụng được tập trung khai thác ở Beta-Alanine chính là khả năng mang lại sức mạnh vượt trội và độ bền bỉ vượt khỏi giới hạn bình thường của cơ thể bình thường thích hợp cho quá trình tập luyện siết - xả cơ của Gymer.

Sử dụng Myprotein Beta-Alanine thế nào?

Mỗi đối tượng cần một hàm lượng Beta-Alanine khác nhau bạn cần sự tư vấn của huấn luyện viên hay chuyên gia dinh dưỡng để có được cách sử dụng hiệu quả nhất.

Đây là loại không mùi vị thích hợp cho các bạn có thể trộn chung với các loại Whey, Mass BCAA khác để sử dụng và tăng hàm lượng dinh dưỡng.

 

 

Ngày dùng 3 lần