Myprotein CLA 180 Viên.

650.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MYPROTEIN
  • Dòng sản phẩm: Đốt mỡ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Myprotein CLA là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ hàng đầu trên thị trường hiện nay . Nếu bạn đang có mục đích giảm mỡ nhanh chóng và an toàn , thì đây là 1 sản phẩm xứng đáng để bạn cân nhắc ! Đi...


CLA myprotein 1

Myprotein CLA là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ hàng đầu trên thị trường hiện nay . Nếu bạn đang có mục đích giảm mỡ nhanh chóng và an toàn , thì đây là 1 sản phẩm xứng đáng để bạn cân nhắc !

CLA myprotein 2

Điểm mạnh của sản phẩm :

- CLA giảm mỡ thường được tìm thấy trong các sản phẩm từ sữa và thịt . Tuy nhiên chúng ta cần phải ăn 1 số lượng rất lớn để đạt được hàm lương tương đương chứa trong viên nhộng CLA của Myprotein (1000mg) chất được chiết xuất từ dầu Hồng hoa.

Cụ thể

Cis9 (Đồng vị Trans11) - 38.9%

Trans10 (Đồng vị Cis12) - 37.9%

Tổng đồng vị hoạt động - 76.8%

- Nếu nếu ăn uống số lương lớn như thế vừa tốn nhiều chi phí mà còn làm bạn tích tụ nhiều calo dẫn đến tích mỡ thừa . Trong khi đó 1 viên nhộng được tạo ra theo những tiêu chuẩn cao nhằm đảm bảo kêt quả tốt nhât khi kêt hợp với 1 chế độ dinh dưỡng khoa học đi kèm với tập luyện .

Viên đốt mỡ CLA hoạt động như thế nào ?

Theo thông tin mới nhất từ Myprotein , nhờ vào khả năng của axit Conjugated Linoleic giúp gia tăng lượng calories cần thiết để duy trì sự sông (BMR) .Trong các nghiên cứu thử nghiệm trên chuột và heo , sản phẩm này đã giảm béo phì ở những cá thể này . Chính thành phần duy nhất trong sản phẩm đốt mỡ giảm cân của Myprotein , Conjugated Linoleic acid , được cho rằng có rất nhiều lợi ích về giảm cân và chống ung thư .

CLA myprotein 3

- CLa là trong những thực phẩm bổ sung cắt nét giảm mỡ hàng đầu hiện nay mà bất kì vận động viên nào cũng có thể dùng để hỗ trợ cải thiện hình thể và chức năng cơ thể mà không phải lo về ảnh hưởng sức khỏe . Dùng CLa đều đặn , còn giúp gia tăng hệ thống miễn dịch . Đồng thời giúp làm giảm đi các bệnh và dấu hiệu dị ứng thức ăn .

Cách dùng :

- Dùng 1-2 viên lần trước hoặc sau bữa ăn chính, tốt nhất là 1-3 lần mỗi ngày. 

CLA myprotein fact


 

Ngày dùng 3 lần