Myprotein Omega 3 1000 Viên.

1.100.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MYPROTEIN
  • Dòng sản phẩm: Dầu cá
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Dầu cá OMEGA 3 MYPROTEIN 1000 viên Omega 3 là gì? Các axit béo thiết yếu Omega-3 (EFAs) là chất béo tốt không bão hòa đa tìm thấy trong dầu từ cá nước lạnh như cá hồi, cá thu và cá ngừ, hoặc trong hạt lanh, quả óc chó, c...


Dầu cá OMEGA 3 MYPROTEIN 1000 viên

Omega 3  là gì?

Các axit béo thiết yếu Omega-3 (EFAs) là chất béo tốt không bão hòa đa tìm thấy trong dầu từ cá nước lạnh như cá hồi, cá thu và cá ngừ, hoặc trong hạt lanh, quả óc chó, cây gai dầu và các loại cây khác. Chúng được phân loại là cần thiết vì cơ thể của bạn cần chúng cho sức khỏe, nhưng cơ thể không thể tự sản xuất chúng. Phải có được thông qua chế độ ăn uống hoặc bổ sung.

Lợi ích của Omega 3.

Omega-3 đóng vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe tim mạch bằng cách giúp duy trì mức cholesterol, huyết áp và nhịp tim khỏe mạnh, thúc đẩy tuần hoàn khỏe mạnh. Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyến nghị tiêu thụ cá béo ít nhất hai lần một tuần, hoặc các EFA omega-3 thu được thông qua bổ sung thường xuyên, để bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Omega-3 cũng có thể đóng góp tích cực hệ thần kinh mang đến những tác động tích cực, cải thiện tâm trạng. Gần 60% bộ não con người bao gồm chất béo cấu trúc, một phần ba trong số đó là axit docosahexaenoic (DHA). DHA rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của não bộ. Mức độ thấp của axit béo quan trọng này có thể được kết nối với tăng tỷ lệ tâm trạng, tính cách và hành vi kém.

Omega-3 cũng được chuyển thành các chất chống viêm (prostaglandin và leukotrines), chúng cũng được cho là cung cấp sự hỗ trợ chung, thúc đẩy tính linh hoạt, tính di động và giảm đau tiềm năng.

Omega 3 là loại axit béo không bão hòa, chất béo tốt có lợi cho cơ thể , gồm 3 loại chủ yếu: EPA (Axut eicosapentaenoic) and DHA (Axit docosahexaenoic) thuộc loại axit béo chuỗi ngắn. Khi kết hợp với nhau, EPA và DHA giúp tim hoạt động bình thường. Ngoài ra DHA còn giúp duy trì chứng năng của não và thị lực. Những lợi ích này sẽ được cung cấp đầy đủ với định lượng 250mg EPA và DHA mỗi ngày. Mỗi 2 viên Omega 3 softgels cung cấp 360mg EPA và 240mg DHA.

- Sử dụng Omega 3 Fish Oil có lợi ích gì?

* Tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất và hệ miễn dịch

* Giảm Cholesterol xấu, bảo vệ tim mạch

* Giảm lượng mỡ xấu trong máu

* Giảm đau viêm sưng khớp 

* Chống oxy hóa , giảm quá trình lão hóa

* Giúp mắt sáng khoẻ

* Tăng trí nhớ, bảo vệ tế bào thần kinh

* Giải tỏa stress, giúp ăn ngon, ngủ ngon

* Omega 3 Fish Oil đem lại cho làn da một vẻ đẹp mịn màng, láng bóng.

- Cách dùng:

Uống 1-2 viên/ lần tốt nhất khi kèm với bữa ăn . Thời điểm dùng tốt nhất là trước hoặc sau bữa ăn vào buổi sáng, buổi trưa và tối trước khi ngủ .

Ngày dùng 3 lần