Nitrotech Whey 2 Lbs.

750.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NITROTECH
  • Dòng sản phẩm: Whey isolate
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
NITROTECH WHEY - NGUỒN DINH DƯỠNG TUYỆT VỜI Nitrotech Whey 10lbs với khối lượng gấp đôi và được tặng thêm 2lbs nhưng chỉ với giá thành hợp lý là một sự lựa chọn vô cùng tiết kiệm danh cho các gymer muốn sử dụng lâu dài. Trong mộ...
Vị


NITROTECH WHEY - NGUỒN DINH DƯỠNG TUYỆT VỜI  

Nitrotech Whey 10lbs với khối lượng gấp đôi và được tặng thêm 2lbs nhưng chỉ với giá thành hợp lý là một sự lựa chọn vô cùng tiết kiệm danh cho các gymer muốn sử dụng lâu dài.

Trong một bài báo khoa học của tờ báo men’s health, một thử nghiệm đã được đưa ra cho thấy với những thành phần protein thiết yếu có trong Nitro Tech, người tham gia thử nghiệm tăng nhiều cơ bắp hơn chỉ trong 6 tuần so với những người sử dụng Whey Protein trôi nổi bên ngoài thị trường.

  

Vậy NITROTECH WHEY 2LBS có gì và tại sao lại được ví như công thức cung cấp Protein tốt nhất thị trường?

Nitro Tech là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các vận động viên thể hình chuyên nghiệp với một chế độ ăn gắt gao yêu cầu lượng protein lớn. Hơn nữa, khoa học đã chỉ ra rằng, một số nguyên liệu dinh dưỡng thiết yếu có khả năng tốt hơn trong vai trò nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp khi được so sánh với protein thông thường
Đây chính là công thức cải tiến mới được nghiên cứu và đưa ra bởi các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe với mục đích tìm kiếm một sản phẩm  vượt xa khả năng đồng hóa cơ bắp của protein.

Bên cạnh những thành phần cần thiết không thể thiếu trong quá trình tổng hợp và phát triển các mô cơ, Nitro Tech là loại Protein đầu tiên cung cấp tới 3 dạng amino acids (alanine, glycine và taurine) và còn được cấu tạo nhằm chuyển hóa amino acids cơ bản cần thiết và proteinogenic amino acids dễ dàng được tiêu hóa và hấp thụ thông qua các mạch máu – hỗ trợ trong việc hồi phục và phát triển các mô tế bào cơ bắp. Không lạ khi Nitro Tech được mệnh danh là vua Protein trong giới thể hình hiện nay:

  • Alanine là loại amino acids đứng thứ hai khi được đem ra bàn cân so sánh trong việc tổng hợp protein, sau leucine, và cũng là loại amino acids thiết yếu nhất trong việc sản sinh ra đường glucose tiêu hóa trong quá trình tập luyện nặng. Các chuyên gia tin rằng cung cấp alanine trong post-workout giúp cải thiện , phục hồi và tái tạo nhanh chóng các khố cơ bị bẻ gãy đồng thời gia tăng quá trình tổng hợp protein.
  • Glycine là một loại amino acid và cũng được đánh giá là một thành phần thiết yếu có đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng các thành phần sinh dưỡng trong cơ thể, chẳng hạn như protein và creatine, đồng thời nuôi dưỡng và sản sinh liên tục các mô tế bào cơ bắp mới.
  • Taurine là loại amino acids dồi dào nhất đứng thứ hai trong việc hồi phục và đồng hóa mô cơ.Tăng cường sinh lực , độ dẻo dai gấp đôi so với các loại whey thông thường
  • Creation monohydrate giúp nâng cao vượt bậc sức mạnh cũng như mức tạ của người sử dụng. Một thí nghiệm được đưa ra với những đối tượng sử dụng Nitro Tech whey protein, mỗi  hiệp (each rep) bench press của họ kéo dài hơn so với người dùng sản phẩm thông thường.

 

Công nghệ lọc Muti-Phase: sử dụng công nghệ lọc nhiều giai đoạn cho sản phẩm chứa rất ít chất béo, lactose và tạp chất được sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP đảm bảo cho protein sự chất lượng và toàn vẹn.

                    

Đơn giản mà nói, Nitro-Tech® là một hỗn hợp của Whey Isolate và công thức xây dựng cơ bắp được tinh chế dành riêng cho các vận động viên thể hình chuyên nghiệp tìm kiếm sản phẩm tăng cơ nhanh chóng và mạnh mẽ nhất. Nitro-Tech®  cung cấp hàm lượng protein thiết yếu tinh chiết từ whey protein isolate kết hợp với thành phần creation chất lượng nhất nhằm đảm bảo sự phát triển tối ưu của các múi cơ và sức khỏe người sử dụng.

Ngày dùng 3 lần