Nitrotech Whey Gold 2.5 Lbs.

900.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NITROTECH
  • Dòng sản phẩm: Whey isolate
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Sữa tăng cơ Nitrotech Whey gold là sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ USA, Nitrotech Whey Gold cung cấp hàng lượng dinh dưỡng cao tối ưu hóa cơ bắp. Mùi vị thơm ngon được bình chọn là sản phẩm cao cấp hàng đầu của Mỹ. Tại sao sữa ...
Vị


Sữa tăng cơ Nitrotech Whey gold là sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ USA, Nitrotech Whey Gold cung cấp hàng lượng dinh dưỡng cao tối ưu hóa cơ bắp. Mùi vị thơm ngon được bình chọn là sản phẩm cao cấp hàng đầu của Mỹ. 

Tại sao sữa Nitro tech whey gold được đánh giá cao ?

-Whey Protein whey thủy phân hấp thu nhanh chóng để hỗ trợ việc cung cấp chất dinh dưỡng *
-Tính năng độc nhất whey cô lập và tập trung cho một chuỗi axit amin cao cấp
-Gồm 5.5g BCAA đồng hoá và một glutamine 4g hàng đầu ,cho sự tổng hợp và hồi phục protein cơ tốt hơn *
-Mang lại một giá trị sinh học cao
-hương vị thơm ngon,chắc chắn bạn sẽ yêu thích

Nitrotech whey gold 5.5lbs có tốt không?

-Nitrotech whey gold được nghiên cứu và phát triển công thức mới dựa trên nguồn protein cao và chất lượng nhất . Với một công thức protein nguyên chất có chữa whey peptie và whey isolate
-Công thức hoàn toàn mới và được công khai rõ ràng
-Mỗi chai NITRO-TECH® 100% Whey Gold đều được đưa ra để đảm bảo bạn đang nhận được chính xác lượng protein thực hiển thị các nhãn – mỗi muỗng chứa toàn bộ số protein ghi trên nhãn và là 100%        protein thực – xứng đáng cho số tiền bạn bỏ ra!

 

NITRO-TECH ® 100% Whey Gold là sản phẩm không giống với những sản phẩm Whey Protein khác trên thị trường. Đây là bước đột phá vượt trội từ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – công nghệ siêu lọc ép lạnh cùng độ tinh khiết 97% trong dòng NITRO-TECH®. Duy nhất chỉ có tại Muscle Tech ®

  • Size mới 2,2lbs, 5,5lbs và 8lbs
  • Có chất xúc tác hỗ trợ cơ thể tiết ra insullin để hấp thụ nhanh hơn các chất dinh dưỡng
  • Hàm lượng BCAAs cao – đặc biệt là Leucine, IsoLeucine, Valine và Glutamine. Giúp cho việc tập luyện cường độ cao mà không bị dị hóa cơ bắp.
  • Với sự kết hợp của Hydrolized Whey và Isolate Whey thì không phải tốn nhiều thời gian và năng lượng để phân hóa Protein mà cơ thể sẽ hấp thụ được ngay lập tức sau khi uống.
  • Với những dòng sản phẩm Whey Protein trước đây, dù là Isolate nhưng cũng chỉ tinh khiết từ 90% cho đến 93%. Sản phẩm NITRO-TECH ® 100% Whey Gold là sản phẩm duy nhất đầy đủ nhất với chất lượng đỉnh cao. Với công thức mới, sẽ giúp việc hồi phục và phát triển cơ bắp nhanh hơn rất nhiều, những người tập luyện thể dục thể thao, điển hình là những người tập luyện thể hình khi sử dụng NITRO-TECH ® 100% Whey Gold sẽ cũng có thể hồi phục ngay tức thời sau khi tập luyện với lượng BCAAs chất lượng cao, tránh được tình được dị hóa cơ bắp do tập luyện vượt ngưỡng.
  • Hydrolized Whey (Whey Peptide) có giá trị sinh học cao nhất trên tất cả dòng Whey Protein hiện này, vì đã được phân hóa các chuỗi amino acid thành dạng đơn để tiêu hóa và hấp thụ nhanh nhất. Không phải là sản phẩm bị gắn mác là “rượu cũ – bình mới” . NITRO-TECH ® 100% Whey Gold đúng với tên gọi của chính sản phẩm.

Thương hiệu Vàng – Chất lượng Vàng

CÔNG THỨC TỐT NHẤT – TRẢI NGHIỆM VỊ NGON CÙNG VỚI GIÁ TRỊ

Hơn 20 năm, NITRO-TECH® đã dẫn đầu trong các thương hiệu cung cấp Protein . Được xây dựng trên nền tảng nghiên cứu của các chuyên gia cùng với các công nghệ khoa học tiên tiến, đã thu được sự tin tưởng của vô số người tiêu dùng trên toàn thế giới. Ngay bây giờ, các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu đã và đang phát triển, tiên phong một công thức mới dựa trên nguồn Protein chất lượng cao, chất lượng và sản xuất.

NITRO-TECH ® 100% Whey Gold – Công thức Protein tinh khiết kết hợp với dòng Hydrolized Whey Peptide và Isolate

CÔNG TRÌNH KHOA HỌC CAO CẤP – CHO RA KẾT QUẢ CAO CẤP

Muscle Tech ® nghiên cứu xem xét rất nhiều thử nghiệm lâm sàng trên Whey Peptide, khoa học cho thấy rằng Whey Peptide có thể thúc đẩy sự phục hồi nhanh chóng từ tập thể dục và thậm chí còn hỗ trợ phản ứng thúc đẩy cơ thể tiết ra insullin để cải thiện việc vận chuyển dưỡng chất.

Điều này có nghĩa là bạn đang nhận được một protein tinh khiết, nhanh chóng hấp thụ và nhanh chóng tiêu hóa cho phép bạn phục hồi nhanh hơn, xây dựng khối cơ bắp và đạt được kết quả tốt hơn từ các buổi tập của bạn. Hơn nữa, Hydrolized Whey (Whey Peptide) có một trong những giá trị sinh học cao nhất của bất kỳ nguồn protein nào, một giá trị được đưa ra cho các nguồn protein để đo mức độ chúng được hấp thu và sử dụng bởi cơ thể.

Với việc pha trộn kết hợp 2 Dòng Whey Protein Isolate và Whey Peptide, Nitro-TECH ® 100% WHEY GOLD mang lại sự hấp thụ, tiêu hóa và khả năng pha trộn tốt hơn. Mỗi muỗng gồm 24g Protein cao cấp và 5,5g BCAAs và 4g Glutamine.

Nitro-TECH ® 100% WHEY GOLD sử dụng quá trình siêu lọc ép lạnh cực tốt nhằm đảm bảo chất lượng Whey chất lượng cao hơn. Không chỉ đạt giải thưởng về hương vị ngon mà Nitro-TECH ® 100% WHEY GOLD còn đem lại giá trị về mặt xây dựng cơ bắp tương đương.

TĂNG LẦN DÙNG MÀ GIÁ KHÔNG ĐỔI

Nhiều lượng Protein hơn với phiên bản Nitro-TECH ® 100% WHEY GOLD mới

CÔNG NGHỆ SIÊU LỌC

Không giống như những công nghệ và công ty khác, MuscleTech không sử dụng nhiệt, axit hoặc muối. Chúng tôi chỉ sử dụng quy trình siêu lọc ép lạnh để loại bỏ chất béo, lactose và các tác nhân gây hại, chỉ để lại chất lượng Protein cao, chất lượng giúp người tiêu dùng tăng cường sức mạnh và tăng cơ bắp

Whey Protein của MuscleTech đã được lọc bằng công nghệ siêu lọc ít chất béo, lactose và tạp chất hơn các nguồn Protein thông thường. Hơn nữa, NITRO-TECH ® 100% WHEY GOLD được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, như được yêu cầu cho tất cả các chất bổ sung chế độ ăn uống để đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn.

ĐÃ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘ TINH KHIẾT

Để đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao, NITRO-TECH ® 100% Whey Gold phải trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, kiểm tra bởi bên phòng thí nghiệm thứ ba để đảm bảo rằng mỗi hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng và chất lượng cao nhất.

CÁCH DÙNG

Pha 1-2 muỗng với 5 oz – 10 oz (150ml – 300ml) nước lạnh hoặc sữa tươi trong ly hoặc lắc trong shaker. Hoặc theo kinh nghiệm cá nhân thì uống đậm hay nhạt thì người sử dụng có thể tùy ý thêm nhiều nước hơn.

Sử dụng giữa các bữa ăn chính, trước và sau khi tập luyện. Đọc toàn bộ nhãn trước khi sử dụng và làm theo các hướng dẫn được cung cấp.

Ngày dùng 3 lần