Nitrotech Whey Gold 8 Lbs

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NITROTECH
  • Dòng sản phẩm: Whey isolate
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
NITROTECH WHEY GOLD 8LBS Nitrotech Whey 8 Lbs một sản phẩm trong dòng whey nổi tiếng NITROTECH đang có chỗ đứng rất tốt trong lòng người tiêu dùng hiện nay. Trong một bài báo khoa học của tờ báo men’s health, một thử ng...


NITROTECH WHEY GOLD  8LBS

Nitrotech Whey 8 Lbs một sản phẩm trong dòng whey nổi tiếng NITROTECH đang có chỗ đứng rất tốt trong lòng người tiêu dùng hiện nay.

Trong một bài báo khoa học của tờ báo men’s health, một thử nghiệm đã được đưa ra cho thấy với những thành phần protein thiết yếu có trong Nitro Tech, người tham gia thử nghiệm tăng nhiều cơ bắp hơn chỉ trong 6 tuần so với những người sử dụng Whey Protein trôi nổi bên ngoài thị trường.

KHOA HỌC TIÊN TIẾN, MANG LẠI KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI!

Các nhà nghiên cứu MuscleTech® xem xét nhiều thử nghiệm lâm sàng trên peptide whey, và khoa học cho thấy rằng các peptide whey có thể thúc đẩy sự phục hồi nhanh chóng sau khi tập thể dục và thậm chí hỗ trợ một phản ứng insulinogenic cho cải thiện cung cấp chất dinh dưỡng. Điều này có nghĩa là bạn đang nhận được một protein siêu tinh khiết, hấp thu nhanh và nhanh chóng tiêu hóa, cho phép bạn phục hồi nhanh hơn, xây dựng khối lượng cơ nạc hơn và có được kết quả tốt hơn từ các buổi tập luyện của bạn! Hơn nữa, các peptide whey có một giá trị sinh học cao nhất (BV) hơn bất kỳ nguồn protein, BV là một giá trị đối với các nguồn protein để đo lường như chúng được hấp thu và sử dụng thế nào bởi cơ thể.

NITRO-TECH 100% Whey Gold sử dụng một quá trình vi lọc lạnh cao để đảm bảo một whey protein chất lượng cao hơn. Kết hợp với một hương vị thơm ngon, tự nhiên đoạt giải thưởng, NITRO-TECH 100% Whey Gold tuyệt vời cho vị giác của bạn đồng thời là thức uống bổ sung Protein tốt nhất cho cơ bắp của bạn.

Nitro Tech là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các vận động viên thể hình chuyên nghiệp với một chế độ ăn khắt khe yêu cầu lượng protein lớn. Hơn nữa, khoa học đã chỉ ra rằng, một số nguyên liệu dinh dưỡng thiết yếu có khả năng tốt hơn trong vai trò nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp khi được so sánh với protein thông thường
Đây chính là công thức cải tiến mới được nghiên cứu và đưa ra bởi các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe với mục đích tìm kiếm một sản phẩm  vượt xa khả năng đồng hóa cơ bắp của protein.

Bên cạnh những thành phần cần thiết không thể thiếu trong quá trình tổng hợp và phát triển các mô cơ, Nitro Tech là loại Protein đầu tiên cung cấp tới 3 dạng amino acids (alanine, glycine và taurine) và còn được cấu tạo nhằm chuyển hóa amino acids cơ bản cần thiết và proteinogenic amino acids dễ dàng được tiêu hóa và hấp thụ thông qua các mạch máu – hỗ trợ trong việc hồi phục và phát triển các mô tế bào cơ bắp. Không lạ khi Nitro Tech được mệnh danh là vua Protein trong giới thể hình hiện nay:

  • Alanine là loại amino acids đứng thứ hai khi được đem ra bàn cân so sánh trong việc tổng hợp protein, sau leucine, và cũng là loại amino acids thiết yếu nhất trong việc sản sinh ra đường glucose tiêu hóa trong quá trình tập luyện nặng. Các chuyên gia tin rằng cung cấp alanine trong post-workout giúp cải thiện , phục hồi và tái tạo nhanh chóng các khố cơ bị bẻ gãy đồng thời gia tăng quá trình tổng hợp protein.
  • Glycine là một loại amino acid và cũng được đánh giá là một thành phần thiết yếu có đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng các thành phần sinh dưỡng trong cơ thể, chẳng hạn như protein và creatine, đồng thời nuôi dưỡng và sản sinh liên tục các mô tế bào cơ bắp mới.
  • Taurine là loại amino acids dồi dào nhất đứng thứ hai trong việc hồi phục và đồng hóa mô cơ.Tăng cường sinh lực , độ dẻo dai gấp đôi so với các loại whey thông thường
  • Creation monohydrate giúp nâng cao vượt bậc sức mạnh cũng như mức tạ của người sử dụng. Một thí nghiệm được đưa ra với những đối tượng sử dụng Nitro Tech whey protein, mỗi  hiệp (each rep) bench press của họ kéo dài hơn so với người dùng sản phẩm thông thường.

Công nghệ lọc Muti-Phase: sử dụng công nghệ lọc nhiều giai đoạn cho sản phẩm chứa rất ít chất béo, lactose và tạp chất được sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP đảm bảo cho protein sự chất lượng và toàn vẹn.

                    

Đơn giản mà nói, Nitro-Tech® là một hỗn hợp của Whey Isolate và công thức xây dựng cơ bắp được tinh chế dành riêng cho các vận động viên thể hình chuyên nghiệp tìm kiếm sản phẩm tăng cơ nhanh chóng và mạnh mẽ nhất. Nitro-Tech®  cung cấp hàm lượng protein thiết yếu tinh chiết từ whey protein isolate kết hợp với thành phần creation chất lượng nhất nhằm đảm bảo sự phát triển tối ưu của các múi cơ và sức khỏe người sử dụng.

Ngày dùng 3 lần