Nitrotech Whey + Isolate Gold 2 Lbs.

930.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NITROTECH
  • Dòng sản phẩm: Whey isolate
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Thương hiệu Vàng – Chất lượng Vàng CÔNG THỨC TỐT NHẤT – TRẢI NGHIỆM VỊ NGON CÙNG VỚI GIÁ TRỊ Hơn 20 năm, NITRO-TECH ® đã dẫn đầu trong các thương hiệu cung cấp Protein . Được xây dựng trên nền tảng nghiên cứu ...


Thương hiệu Vàng – Chất lượng Vàng

CÔNG THỨC TỐT NHẤT – TRẢI NGHIỆM VỊ NGON CÙNG VỚI GIÁ TRỊ

Hơn 20 năm, NITRO-TECH® đã dẫn đầu trong các thương hiệu cung cấp Protein . Được xây dựng trên nền tảng nghiên cứu của các chuyên gia cùng với các công nghệ khoa học tiên tiến, đã thu được sự tin tưởng của vô số người tiêu dùng trên toàn thế giới. Ngay bây giờ, các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu đã và đang phát triển, tiên phong một công thức mới dựa trên nguồn Protein chất lượng cao, chất lượng và sản xuất.

NITRO-TECH ® 100% Whey Nitrotech + Isolate Gold – Công thức Protein tinh khiết kết hợp với dòng Hydrolized Whey Peptide và Isolate

CÔNG TRÌNH KHOA HỌC CAO CẤP – CHO RA KẾT QUẢ CAO CẤP

Muscle Tech ® nghiên cứu xem xét rất nhiều thử nghiệm lâm sàng trên Whey Peptide, khoa học cho thấy rằng Whey Peptide có thể thúc đẩy sự phục hồi nhanh chóng từ tập thể dục và thậm chí còn hỗ trợ phản ứng thúc đẩy cơ thể tiết ra insullin để cải thiện việc vận chuyển dưỡng chất.

Điều này có nghĩa là bạn đang nhận được một protein tinh khiết, nhanh chóng hấp thụ và nhanh chóng tiêu hóa cho phép bạn phục hồi nhanh hơn, xây dựng khối cơ bắp và đạt được kết quả tốt hơn từ các buổi tập của bạn. Hơn nữa, Hydrolized Whey (Whey Peptide) có một trong những giá trị sinh học cao nhất của bất kỳ nguồn protein nào, một giá trị được đưa ra cho các nguồn protein để đo mức độ chúng được hấp thu và sử dụng bởi cơ thể.

Với việc pha trộn kết hợp 2 Dòng Whey Protein Isolate và Whey Peptide, Nitrotech Whey + Isolate Gold mang lại sự hấp thụ, tiêu hóa và khả năng pha trộn tốt hơn. Mỗi muỗng gồm 50g Protein cao cấp và 5,5g BCAAs và 8.2g Glutamine.

Nitrotech Whey + Isolate Gold sử dụng quá trình siêu lọc ép lạnh cực tốt nhằm đảm bảo chất lượng Whey chất lượng cao hơn. Không chỉ đạt giải thưởng về hương vị ngon mà Nitrotech Whey + Isolate Gold còn đem lại giá trị về mặt xây dựng cơ bắp tương đương.

TĂNG LẦN DÙNG MÀ GIÁ KHÔNG ĐỔI

Nhiều lượng Protein hơn với phiên bản Nitrotech Whey + Isolate Gold mới

CÔNG NGHỆ SIÊU LỌC

Không giống như những công nghệ và công ty khác, MuscleTech không sử dụng nhiệt, axit hoặc muối. Chúng tôi chỉ sử dụng quy trình siêu lọc ép lạnh để loại bỏ chất béo, lactose và các tác nhân gây hại, chỉ để lại chất lượng Protein cao, chất lượng giúp người tiêu dùng tăng cường sức mạnh và tăng cơ bắp

Whey Protein của MuscleTech đã được lọc bằng công nghệ siêu lọc ít chất béo, lactose và tạp chất hơn các nguồn Protein thông thường. Hơn nữa, NITRO-TECH ® 100% WHEY GOLD được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, như được yêu cầu cho tất cả các chất bổ sung chế độ ăn uống để đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn.

ĐÃ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘ TINH KHIẾT

Để đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao, NITRO-TECH ® 100% Nitrotech Whey + Isolate Gold phải trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, kiểm tra bởi bên phòng thí nghiệm thứ ba để đảm bảo rằng mỗi hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng và chất lượng cao nhất.

CÁCH DÙNG

Pha 1-2 muỗng với 5 oz – 10 oz (150ml – 300ml) nước lạnh hoặc sữa tươi trong ly hoặc lắc trong shaker. Hoặc theo kinh nghiệm cá nhân thì uống đậm hay nhạt thì người sử dụng có thể tùy ý thêm nhiều nước hơn.

Sử dụng giữa các bữa ăn chính, trước và sau khi tập luyện. Đọc toàn bộ nhãn trước khi sử dụng và làm theo các hướng dẫn được cung cấp.

Ngày dùng 3 lần