Now Vitamin D3 10000 IU 120 Viên.

550.000₫
Tình trạng:
  • Thương hiệu: NOW
  • Dòng sản phẩm: vitamins
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km

Vitamin D3 là gì ? Có tác dụng gì đối với chúng ta nói chung và các bạn Gymer nói riêng?

Vitamin D3 còn có tên gọi là Cholecalciferol là một dạng tự nhiên của Vitamin D3. Vai trò của Vitamin D3 là duy trì nồng độ Calci trong máu, là chất tham gia vào quá trình tạo xương cho cơ thể. Vitamin D3 được coi là chất xúc tác trong quá trình tổng hợp calci và phosphat đến sụn, xương giúp tái tạp và phục hồi xương. Hơn thế nữa, Vitamin D3 có khả năng điều hòa một số gen, hổ trợ sinh sản, hổ trợ hệ miễn dịch, sử dụng Vitamin D3 ở mức cao giúp bạn hạn chế được tình trạng suy nhược cơ thể. Gần đây trong một cuộc thí nghiệm của trường đại học Colorado của Mĩ được tiến hành với 19.000 bệnh nhân bị cảm cúm và sốt, kết quả thật bất ngờ những bệnh nhân có hàm lượng Vitamin D dưới 10 nanogram/1 ml máu có nguy cơ bị sốt nhiều hơn 40% so với những bệnh nhân có hàm lượng Vitamin D3 trên 30 nanogram/1 ml máu.

Ngoài những công dụng trên, Vitamin D3 còn có những tác dụng gì mà cần thiết đối với Gymer chúng ta đến như vậy? Vitamin D3 đã được các nhà khoa học chứng minh nó còn giúp nam giới tăng nồng độ Testosterone, Vitamin D3 còn là 1 steroid hoocmon liên quan đến hàng loạt quá trình enzyme metabolism và cũng là chất kích hoạt cho hàng loạt quá trình trong cơ thể bạn. Vitamin D3 còn giúp ta nâng cao được sức mạnh cơ bắp, tăng hiệu suất tập luyện, cung cấp năng lượng.

 

                                                                                                     

 

Now Vitamin D3 có những đặc điểm nổi bật gì?

Now Food là một trong những tập đoàn sản xuất đơn chất thực phẩm bổ sung có tiếng ở Mỹ. Vitamin D3 là một trong những sản phẩm góp phần làm nên sự thành công của Now Food. Now Vitamin D3 là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn tốt nhất và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất ở Mĩ. Với hàm lượng 250mcg (100000 IU) cho một serving sẽ không làm bạn thất vọng. Now Vitamin D3 không chỉ đáp ứng đủ lượng Vitamin D3 cần thiết.

     

Hướng dẫn sử dụng Now Vitamin D3

Sử dụng ba ngày một viên, sử dụng sau khi ăn khoảng 10 đến 15 phút. 

Lưu ý: Hạn chế lạm dụng thực phẩm bổ sung Vitamin D3, hãy cho cơ thể tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tiếp thu nguồn Vitamin D tự nhiên. Thời gian thích hợp nhất để bạn tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên là từ 6 giờ đến 8 giờ sáng, đây là thời điểm vàng mà cơ thể bạn có thể tiếp nhận nguồn Vitamin D đồi dào nhất, trong sáng nhất.

Nơi bán Now Vitamin D3 uy tín, chất lượng, giá rẻ ở đâu?

GymWhey tự hào là nơi cung cấp Now Vitamin D3 chính hãng với mức giá vô cùng hấp dẫn, và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đến với GymWhey bạn không chỉ mua được những sản phẩm chính hãng mà còn được đội ngũ nhân viên của shop tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có những lựa chọn những sản phẩm phù hợp với bản thân.

Ngày dùng 3 lần