Nultrabolics Hydropure 4.5 Lbs.

1.790.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: NUTRABOLICS
 • Dòng sản phẩm: Whey hydrolyzed
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Whey Hydropure thể hiện đẳng cấp vượt trội! HYDROLYZED WHEY PROTEIN: Chứa đựng giá trị sinh học cao nhất nhờ được các enzym tiêu hóa thủy phân whey và chia nhỏ các phân tử protein thành các amino acids. Được xem là loại wh...
Vị


Whey Hydropure thể hiện đẳng cấp vượt trội!

HYDROLYZED WHEY PROTEIN: Chứa đựng giá trị sinh học cao nhất nhờ được các enzym tiêu hóa thủy phân whey và chia nhỏ các phân tử protein thành các amino acids. Được xem là loại whey protein tốt nhất mà công nghệ hiện tại có thể tạo ra cho đến nay. whey hydropure với ưu điểm hấp thụ cực nhanh đáp ứng được cho cả cho vận động viên - đối tượng cần tăng cơ bắp và giảm mỡ cực khủng trong thời gian ngắn. Hàm lượng đạm cực cao và gần như không đường, chất béo tạo ra một loại sản phẩm whey protein tốt nhất thế giới mà mọi đối tượng hầu như đều có thể sử dụng được.

Hydrolyzation là công nghệ sản xuất Whey tiên tiến nhất hiện nay mà ít công ty nào dám mạnh tay đầu tư dùng để loại bỏ các chất béo, đường lactose và protein predigest để hình thành các acids amin cấu tạo chuỗi polypeptide. Ưu điểm của công nghệ này chính là các chuỗi polypeptide giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng acids amin đồng thời thúc đảy sữa chữa và phát triển cơ bắp tối đa. Thành phần chất lượng cuối cùng của whey hydropure chính là câu trả lời thực tế nhất với 93% protein, 5,9g BCAAs13g EAAs acids amin.

nutrabolics whey hydropure

Các điểm nổi bật làm nên nét đặc biệt whey hydropure:

Dễ tiêu hóa
Hydrolyzation là quá trình thủy phân bằng các enzym nhân tạo để tạo ra các phân tử nhỏ hơn từ phân tử lớn ( khối phân tử liên kết). vi vậy nó hổ trợ tiêu hóa và hấp thu tốt hơn, cung cấp dinh dưỡng tức thời đến các sợi cơ bắp. Nhưng để tăng cường sự hấp thụ, Các nhà dinh dưỡng học của hãng Nutrabolic đã thêm vào các men tiêu hóa như
protease, amylase và lactase, điều này làm cho hệ tiêu hóa của bạn tiết kiệm thời gian và đỡ mệt mỏi hơn khi phải hấp thu một lượng lớn đạm vào cơ thể. Điều này làm cho công thức của Nutrabolic Whey Hydropure đặc biêt hơn so với các dòng whey khác nhằm cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho toàn bộ cơ bắp của gymers.

Ngoài ra Whey Hyropure luôn nói KHÔNG với Amino Spiking
Giống như tất cả các loại protein khác của chúng tôi,
whey hydropure của Nutrabolic được sản xuất tại dưới sự giám sat nghiêm ngặt của chính phủ cũng như bộ y tế sở tại để đảm bảo chất lượng tối đa mà bạn có thể tin tưởng. Chình vì vậy hầm lượng dinh dưỡng mù mối scop ( muỗng) mù bảng nutrition fact công bố là hoàn toàn whey tự nhiên, hàm lượng bcaa cũng hoàn toàn tự nhiên mù không phai từ amino acid nhân tạo được thêm vô với mục đích lợi nhuận hóa ( gọi là amino spiking). Bạn yên tâm khi tận hưởng đầy đủ những gi mà trong bảng (nutrition fact) dinh dưỡng của whey hydropure công bố.

Hình nutrition fact ( bảng thành phần dinh dưỡng Nutrabolic Whey Hydropure ) tham khảo

nutrabolics whey hydropure 4

THÀNH PHẦN TUYỆT VỜI CỦA mỗi scoop whey hydropure

 • 26g protein hydrolyzed cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, hấp thụ nhanh và tinh khiết nhất whey hydropure kịp thời nuôi dưỡng toàn bộ cơ bắp của bạn một cách hiệu quả
 • 0g chất béo hỗ trợ tối đa việc xây dựng cho bạn một body hoàn hảo và không sợ dư thừa lượng mỡ hấp thụ vào.
 • Với 0g đường Lactose là điều kiện hoàn hảo cho những bạn dị ứng với đường Lactose vẫn có thể sử dụng whey hydropure một cách bình thường mà không phải lo lắng về vấn đề tiêu hóa.
 • 5,9g BCAA tự sinh ra của protein, không phải BCAA dạng tự do(free form) được thêm vào nhé! (một tỷ lệ khá cao của whey hydropure so với các dòng whey khác chỉ ở mức 5.5g.
 • whey hydropure chỉ dùng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không phẩm màu cho ra hương chocolate thơm ngon nguyên chất vừa phải không quá ngọt.
 • whey hydropure đơn giản là 100% whey protein sạch và tinh khiết nhất đạt đủ tất cả các chứng chỉ HACCPHALA, ISO GMP. Tuyệt đối không doping, không hoocmon và cá thành phần bị cấp khác.

Sau các buổi tập thường có 1 khoảng thời gian vàng ta gọi là Anabolic windows - cửa sổ đồng hóa, đây là thời khắc quyết định đến việc tăng trưởng cơ bắp mạnh mẽ nhất nhưng nó diễn ra trong thời gian không lâu. Đây là lúc chúng ta cần một nguồn cung cấp protein siêu nhanh như whey hydropure làm nguồn nguyên liệu đồng hóa cho cơ thể phát triển cơ bắp, đốt cháy chất béo hiệu quả và làm cho khối cơ lộ rõ sắc nét hơn. Nếu bạn muốn loại tốt nhất trên thị trường và không cần phải mắc công so sánh đắn đo, whey hydropure chính là câu trả lời thích hợp nhất.

nutrabolics whey hydropure lbs

Cách sử dụng whey hydropure tối ưu:

 • Đơn giản và nhanh gọn nhất vẫn là 250ml nước lọc với 1 lần.
 • dùng whey hydropure  dùng shaker lắc đều và thưởng thức. Bạn có thể điều chỉnh độ đậm đã bằng cách tăng giảm lượng nước, đặc biệt không cần sử dụng nước nóng (sôi) để pha.
 • Sự kết hợp với các loại sinh tố và nhiều loại trái cây, yến mạch khác nhau càng làm tăng hương vị của whey hydropure.

--------------------------

www.gymwhey.com tự hào là đơn vị kinh doanh 100% sản phẩm chính hãng whey hydropure với đầy đủ tem nhãn kiểm định từ bộ y tếm bảo đảm sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng với uy tín nhiều năm trên thị trường.

Ngày dùng 3 lần