Nutrex Lipo6 RX 60 Viên (trắng)

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: NUTREX
 • Dòng sản phẩm: Đốt mỡ
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Lipo 6 ông hoàng giảm cân! LIPO 6 là cái tên không còn xa lạ trên thị trường với chức năng hỗ trợ hiệu quả hơn cho người sử dụng giảm cân nhanh chóng kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện phù hợp. Dựa trên những thành công của...


Lipo 6 ông hoàng giảm cân!

LIPO 6 là cái tên không còn xa lạ trên thị trường với chức năng  hỗ trợ hiệu quả hơn cho người sử dụng giảm cân nhanh chóng kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện phù hợp. Dựa trên những thành công của những sản phẩm tiềm nhiệm Lipo 6 RX thừa hưởng và mang lại những cải tiến vượt trội hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nutrex Lipo6 RX là một sản phẩm hỗ trợ giảm cân mạnh mẽ với TeaCrine®, một hợp chất đã được biết đến từ tự nhiên hoạt động hiệu quả với hệ thống trao đổi chất tự nhiên trong cơ thể để duy trì năng lượng liên tục mà không bị kiệt sức (crash), gia tăng sự tỉnh táo và cải thiện tâm trạng. Nó sản sinh một lượng lớn nhiệt nhằm đốt cháy lượng mỡ thừa và giảm cân hiệu quả nhanh.

Thành Phần Nutrex Lipo6 RX:

TEACRINE® 100mg:

 • Là một dạng thô của Caffeine với đầy đủ các đặc tính ưu việt nhưng không gây lờn tác dụng thuốc cho phép người dùng sử dụng lâu dài (các vận động viên) và loại bỏ cảm giác bồn chồn, mất ngủ. Tăng sopamine ở não "nootropic" (hiệu ứng tỉnh táo và sáng suốt) trong khi giảm liều dùng phá bỏ mọi giới hạn thô ráp của các dòng sản phẩm trước đó. TeaCrine là một hợp chất hiệu quả với giá cũng không hề rẻ. Nutrex đã sử dụng và thêm TeaCrine với một liều lượng hiệu quả trong một lần dùng là 100mg.

CAFFEINE (ANHYDROUS 135mg và DICAFFEINE MALATE 100mg):

 • Caffeine là một chất không thể thiếu ở những sản phẩm hỗ trợ đốt mỡ nhờ đặc tính gia tăng tốc độ trao đổi chất - đốt mỡ cũng như tăng mức độ năng lượng và tâm trạng người dùng. Nhưng để đạt hiệu quả nhanh nhất công ty Nutrex đã chọn Acids malic và caffeine hoạt động như một chất đệm trong bao tử ngăn mọi vấn đề về tiêu hóa khi dùng quá nhiều caffeine.
 • ANHYDROUS cho hiệu quả tức thì và DICAFFEINE MALATE giúp kéo dài lâu hơn, sự kết hợp trên tạo sự hoàn hảo và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng kết hợp với Teacrine.

HORDENINE 50mg:

 • Là một dẫn xuất của tyramine (một loại amin tự nhiên trong phô mát) và phenylethylamine mà được tìm thấy trong một số loại cây. Hoạt động như là một chất gây ức chế có chọn lọc thúc đẩy những sản phẩm kích thích như caffeine... được uống vào cũng như kéo dài hiệu quả và sự giải phóng chất dẫn truyền thần kinh (neurotransmitter) ở não bộ như norepinephrine and dopamine. Đặc biệt nhất là rất ít phản ứng phụ.

GINGER ROOT CO2 EXTRACT 20mg

 • Tinh chất từ gừng được xem là điểm đặc biệt của Lipo 6 Rx chưa có ở dòng sản phẩm nào trước đây, với công dụng gia tăng tốc độ trao đổi chất và lượng calories được đốt đi lên tới 20% và không liên quan tới quá trình sản sinh nhiệt (non stimulant thermogenic). Ưu điểm nữa của chiết xuất củ gừng (ginger root CO2 extract) chính là tập trung đánh vào thành phần mỡ nâu (brown adipose tissue) và mỡ nội tạng, mỡ bụng - phần khó nhất để giảm mỡ, và cuối cùng là hỗ trợ tiêu hóa ngăn buồn nôn và hài hòa khi kết hợp với cất kỳ thành phần nào.

N-ACETYL-L-TYROSINE 100mg:

 • Dạng sinh hóa của L-tyrosine, giúp gia tăng sự giải phóng dopamine và noradrenaline trong não bộ. Một lần nữa, hãy quay lại cảm giác "feeling good" và tập trung vào neurotransmitters trong não bộ, sự kết hợp này tuyệt vời. Mọi người sẽ nghĩ liều lượng càng nhiều càng tốt. Hãy nhớ rằng chúng tôi đã cho ra phản ứng tuyệt vời dopamine từ Teacrine, cũng như kéo dài hiệu quả từ Hordenine, vì vậy dù ít cũng là đủ. Thành phần giảm cân và cải thiện tâm trạng hiệu quả được tạo ra từ sự đồng điệu giữa tất cả thành phần được kết hợp, và tất cả nằm trong LIPIO-6 RX.

DMAE 150mg

 • Một cholinergic (giải phóng acetylcholine hoặc một hợp chất liên quan, hay được hoạt hóa bằng acetylcholine hoặc một hợp chất liên quan) đã được nghiên cứu cho thấy sự hiệu quả của nó như lợi ích cải thiện hoạt động não hay nhận thức (nootropic hay cognitive benefits) hơn những lựa chọn rẻ tiền khác là choline citrate or choline bitartrate. Lý do chính cho việc thêm vào thành phần này vào công thức vì sự hòa hợp rất mạnh từ choline derivative và sự gia tăng nồng độ acetylcholine trong não bộ cùng với Teacrine. N-acetyl-l-tyrosine sẽ hỗ trợ mạnh hơn cho nồng độ acetylcholine và cho phép DMAE vào máu não hiệu quả hơn.

RAUWOLSCINE 1mg

 • Còn được biết với cái tên alpha-yohimbine, là một chất đồng phân hiệu quả của yohimbine. Cơ cấu hoạt động rất giống với yohimbine, nó còn có khả năng tác động như một alpha(2) adrenergic antagonist và hỗ trợ thêm trong quá trình đốt mỡ. Phần thú vị hơn là làm cách nào nó giúp bạn giảm mỡ, bì nó không tác dụng trực tiếp trong quá trình này. Ngược lại, nó làm dịu bớt áp lực và tiến trình tạo mỡ và trữ mỡ trong cơ thể. Nói cách khác, hãy nghĩ rằng rauwolscine như là một thành phần nói với cơ thể rằng "hãy thư giản nào bạn, bạn không cần phải lưu trữ mỡ nữa. còn khối cơ bắp bạn cần phải tạo kìa". Còn nữa, rauwolscine cũng chia sẻ tác dụng kích thích sinh lý và tâm trạng giống như yohimbine, mà tôi nghĩ rằng mọi người đều đồng ý, nó không bào giờ là dư thừa cả...

Hướng Dẫn Sử Dụng Nutrex Lipo6 RX:

Dùng 01 (một) viên Liqui-cap vào buổi sáng và 01 (một) viên Liqui-cap vào buổi chiều. Không dùng chung với lúc ăn. Dựa vào khả năng của cơ thể, không dùng quá 01 (một) viên Liqui-cap một lần. KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC DÙNG QUÁ 02 (HAI) VIÊN TRONG VÒNG 24 GIỜ. Không dùng trước khi ngủ 6 giờ.

Ngày dùng 3 lần